Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Accesstrade.vn là gì? Hướng kiếm tiền với Accesstrade tại nhà

Dang-Ky-AccessTrade-Viet-Nam-6
Đánh giá bài viết

Accesstrade.vn là gì? Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Accesstrade? Hay Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) ? Đây đều là hai định nghĩa mà chúng ta phải tìm hiểu trong bài viết hôm nay. Vậy Accesstrade là gì, chúng ta cùng theo dõi xem nhé.

Accesstrade là gì?

Accesstrade vn là gì
Accesstrade là gì?

ACCESSTRADE hiện đang là nền móng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam, phát triển dựa trên mô phỏng tính phí truyền bá CPA (Cost Per Action). Hôm nay mình sẽ chỉ rõ accesstrade là gì, nhỏ hơn là tiếp thị kết liên là gì?  phương pháp đăng ký tất tần tật..

Vậy mạng tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

 • Đây là 1 nền tảng tiếp thị liên kết rất uy tín của tổ chức Nhật Bản mang tên là Interspace được hoạt động từ 2001 & mới gia nhập thị phần Việt Nam thời gian vừa mới đây hiện nay ở Việt Nam có khoảng hơn 50000 người tham dự khiến tiếp thị liên kết tại mạng này.
 • Accesstrade là trung gian kết nối các nhà phân phối như Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… sở hữu những nhà tiếp thị kết liên (Publisher)
 • Đây cũng là một dụng cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả của các nhà sản xuất.Vì nhà sản xuất chỉ trả hoa hồng cho Publisher khi họ bán được hàng, & phí cho network
 • Accesstrade có trên 60 chiến dịch như: TMĐT, Giáo dục, du lịch, đồ tiêu dùng… Giúp cho những publisher kiếm thêm nguồn thu nhập bị động trong khoảng những chiến dịch chậm khai triển chuẩn y bài content chia sẻ với giá trị trên website/blog, mạng phố hội, Email marketing của bạn hoặc dùng Facebook Ads hoặc google Adwords để kinh doanh.

Ưu điểm của Accesstrade tại thị trường Việt Nam

Accesstrade vn là gì
Ưu điểm của Accesstrade tại thị trường Việt Nam
 • Accesstrade có một cộng đồng sinh hoạt & hỗ trợ nhau rất mạnh ở nước ta
 • Trong những năm mới đây khi Accesstrade đổ bộ về Việt Nam & tính tới thời điểm hiện tại, tôi nhận thấy số lượng nhà cung cấp cực lớn  chưa có dấu hiệu dừng lại.
 • Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing cho Publisher. Đây chính là một kiểu sẻ chia kiến thức từ những người đi trước cho người mới vào nghề. Cá nhân mình phát hiện ra cần có những buổi sẻ chia thế này nhiều hơn, ở nước ngoài đã áp dụng hình thức chia sẻ này rất nhiều rồi.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sẽ tạo điều kiện cho những người mới không bị lạ lẫm với hình thức kiếm tiền này.
 • Bố cục và giao diện dễ thao tác cho người mới.

Có lẽ từng này nguyên nhân đủ để cho bạn xác định tại sao tôi lại dừng chân ở sân chơi này rồi phải không nào. Những hình thức tiếp thị liên kết khác đồng ý là nó hoạt động rất tích cựcthế nhưng để so sánh với sự lớn mạnh & tiềm năng phát triển của Accesstrade, thì có lẽ cả 2 bên khác nhau rất là nhiều.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của P/S đã thành công như nào tại Việt Nam?

Các bước kiếm tiền với AccessTrade

 1. Tạo đường link tracking chiến dịch
 2. Chia sẻ đường link thông qua website, blog, mạng xã hội, digital marketing
 3. Nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, nhập thông tin thành công

Cách thức kiếm tiền với AccessTrade

Phía bên dưới đây là các hình thực giúp bạn kiếm tiền với

 • Xây dựng các website cung cấp mã khuyến mãi, mã giảm giá, coupon
 • Xây dựng các web review sản phẩm, dịch vụ
 • Xây dựng các kênh mạng xã hội như: Facebook Fanpage, FB Group, Twitter, Instagram, YouTube
 • Sử dụng kênh quảng cáo: Google Adword, Facebook Adwords
 • Email Marketing

Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade vn là gì
Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức web dạng kiểu mang đến những mã Coupon giảm giá, khuyến mãi được xuất hiện quá nhiều tại đất nước taChèn vào đó, với số lượng trang web hiện nay phục vụ hình thức này ở con số cao, nên việc bạn áp dụng hình thức sáng chế bằng Accesstrade sẽ đem lại nhiều lợi thế cho mình.

Với hình thức này, các Marketer, những nhà phát triển website cho công ty cần tìm những mã khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử. Chính từ đâybạn cần phải tổng hợp về cho trang website của mình, & chèn link Affiliate vào, chính đường link đó sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển đến web của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn sẵn ở đó, thì hoa hồng từ bấm chuột đó sẽ được tính cho bạn.

Website review sản phẩm, dịch vụ

Review là công việc được nhận định cao hiện nay tại thị trường trong  ngoài nước bởi nó mang lại niềm tin cho khách hàng, người dùng lựa chọn tín nhiệm những gì người khác cảm nhận về sản phẩm dịch vụ hơn là việc họ được nghe quảng cáo quá đà từ các nhà cung cấpVì thế các dạng website kiểu review sản phẩm dịch vụ cũng từ đây ra đời  phát triển mãnh liệt.

Hình thức review web này rất hiệu quả mang tới doanh số cho các nhà sản xuất nên được họ tận dụng triệt để. Là kênh kiếm tiền rất chi là hiệu quả, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Do đó hình thức tiếp thị affiliate là hình thức cực kỳ hiệu quảNhững nội dung bài viết review được chèn đường link affiliate vào & khi họ đọc tin hay tìm hiểu qua google thấy được nó bổ ích & click vào đường link đó. Vậy là mỗi click đó web của bạn sẽ được nhận hoa hồng từ đấy.

Mạng xã hội  Influencer Marketing

Mạng xã hội cũng hay các kênh Youtube cũng là những sự lựa chọn rất hiệu quả để kiếm tiền với AccessTrade. Hình thức này đòi hỏi bạn có khả năng tiếp xúc trước ống kính máy quay, kỹ năng này giúp cho bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Những video trên youtube chuyên về review, giới thiệu sản phẩm thường có lượt xem khủng từ đây bạn chèn link tiếp thị vào bên dưới phần miêu tả sản phẩm.

Với lượng xem khủng như vậy thì tỷ lệ click vào đường link tiếp thị đấy là rất lớn thì bạn lại có nguồn thu hoa hồng từ những click đó. Đây là hình thức kiếm tiền vô cùng tiềm năng, vì thế đòi hỏi bạn cần nắm vững kiến thức về Accesstrade để đem lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Social media là gì – Áp dụng social media vào marketing

Lý do nên chọn Accesstrade

Accesstrade vn là gì
Lý do nên chọn Accesstrade

Nền tảng tiếp thị liên kết Nhật Bản số 1 tại Việt Nam

Với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản & Đông Nam Á. Accesstrade được xem là mạng affiliate số 1 tại Việt Nam

Chính sách thanh toán tốt nhất thị trường

Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường.  cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng chỉ có tại Accesstrade Việt Nam

Mạng lưới affiliate hiệu quả  uy tín

Hơn 100,000 Publisher kiễm tiền online hiệu quả cùng Accesstrade. Từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà quản lý phân phối hàng đầu Việt Nam

Cách đăng ký tham gia Accesstrade

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang chủ Accesstrade

Đăng nhập accesstrade là gì? Bạn hãy truy xuất vào đường link: https://accesstrade.vn/ để bắt đầu tiến hành đăng nhập. bấm vào đăng ký xong,  điền đấy hết những thông tin căn bản mà trang web yêu cầu thì bạn có thể nhận được Email để công nhận, mở Email đấy ra & click vào link theo yêu cầu. Tiếp đến là hãy đăng nhập vào trang quản trị với link là https://pub.accesstrade.vn, hệ thống đấy sẽ hướng dẫn bạn làm quen ban đầu với bố cục và giao diện.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản đăng nhập

Đăng nhập accesstrade là gì? Khi mà đã xác nhận Mail & kích hoạt tài khoản đã đăng nhập, thì bạn có thể được nhận lại được thông báo thành công từ việc xác thực tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản trên Accesstrade

Đăng nhập accesstrade là gì? Sau đó, bạn hãy ấn vào đăng nhập tài khoản trên Accesstrade, khi hoàn tất quy trình đăng nhập tài khoản thì bạn sẽ nhận được giao diện trang chủ của tài khoản  quản lý toàn bộ các chiến dịch hiện đang tại AccessTrade.

Xem thêm: Affiliate là gì? Ưu nhược điểm của Affiliate Marketing?

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Accesstrade.vn là gì? Hướng kiếm tiền với Accesstrade tại nhà. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo nguồn: (mosmmo.com, webaffiliatevn.com,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!