Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hưỡng dẫn cách bọc link chuyển hướng Landing page để chạy Ads

z5484297224802_73800b7252ea4f23a26e65583b5e94bb
Đánh giá bài viết

Bạn có muốn biết cách bọc link để chạy quảng cáo trên landing page không? Trong bài viết này, ATP Holdings sẽ hướng dẫn bạn cách bọc link qua link rút gọn và sử dụng landing page chuyển hướng.

Bọc link landing page là gì?

Việc bọc link landing page là phương pháp tạo ra một đường dẫn mới (Link mới), ngắn gọn và dễ nhớ hơn. Đồng thời, nó cũng giúp che giấu đi đường dẫn gốc của trang đích.

Bọc link landing page
Bọc link landing page

Việc áp dụng landing page được thiết kế theo phong cách sạch sẽ giúp khiến các bot và những người kiểm duyệt chiến dịch quảng cáo bị dẫn trang đến trắng, qua đó tránh được các biện pháp chặn quảng cáo. Trong khi đó, người dùng thực sự sẽ được chuyển hướng đến trang tạo thu nhập, với mục tiêu chính là tạo ra lưu lượng và thu nhập.

Mục đích của việc bọc link landing page

Có những mục đích kỹ thuật bọc link landing page, bao gồm:

  • Rút gọn đường dẫn: Một số đường link gốc của trang đích có thể dài và khó nhớ. Bằng cách bọc link, bạn có thể tạo ra một đường dẫn mới ngắn gọn và dễ chia sẻ hơn.
  • Che giấu đường link gốc: Việc bọc link landing page có thể giúp bạn che giấu đi đường dẫn gốc, đặc biệt là khi bạn muốn giữ thông tin này không được công khai.
  • Theo dõi hiệu suất: Một số dịch vụ bọc link cung cấp các tính năng theo dõi hiệu suất, bao gồm số lần nhấp vào liên kết, nguồn lưu lượng truy cập, và nhiều thông tin khác. Điều này giúp bạn đánh giá rõ hơn về hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của mình.

Hưỡng dẫn cách bọc link landing page

1. Bọc link bằng link rút gọn

Để bọc link đến trang landing page bằng một dịch vụ rút gọn link, có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng một dịch vụ rút gọn link. Có nhiều dịch vụ rút gọn link miễn phí và dễ sử dụng, như Bitly, TinyURL, Rebrandly và nhiều dịch vụ khác.

Để sử dụng Bitly để bọc link đến trang landing page, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Bitly, sau đó dán đường dẫn gốc của trang landing page vào ô “Rút gọn liên kết của bạn” và nhấp vào nút “Rút gọn”. Bitly sẽ tạo ra một đường dẫn mới ngắn hơn và dễ nhớ hơn.

2. Bọc link trên landing page

Để tạo một tài khoản trên Simple Page, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web https://simplepage.vn/register và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể tạo một trang landing page bằng cách chọn một trong hai tùy chọn: tạo trang landing page trắng hoặc tùy biến một trang giới thiệu đẹp.

Sau khi đã tạo được trang, bạn có thể cài đặt mã JavaScript/CSS để thực hiện chuyển hướng đường dẫn trên Simple Page.

*Đoạn mã JavaScript/CSS sau sẽ chuyển hướng landingpage:

<script type=”text/javascript”>
setTimeout(“location.href = ‘https://example.com/’;”, 3000);
</script>
Bạn chỉ cần thay đổi đường dẫn ‘https://example.com/’ trong dấu nháy đơn thành đường dẫn mà bạn muốn chuyển hướng tới.

Đồng thời, bạn có thể thay đổi thời gian chờ trước khi chuyển hướng bằng cách điều chỉnh đơn vị quy đổi: 1000 = 1s.

Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển hướng sau 5 giây, bạn sẽ sử dụng đoạn mã sau:

<script type=”text/javascript”>
setTimeout(“location.href = ‘https://example.com/landing-page/’;”, 5000);
</script>

B1: Sao chép đoạn mã trên
B2: Trong Simple Page, nhấp vào “Hành động” > “Gắn mã analytics“.

2 19

B3: Dán đoạn mã vào hộp “Mã tùy chỉnh trước thẻ </body>:”.

3 17

B4: Nhấp vào “cập nhật” landing page.

Sau khi landing page được xuất bản, khi người dùng truy cập vào trang, họ sẽ được chuyển hướng đến đường dẫn https://example.com/landing-page/ sau 5 giây.

Có nên bọc link landing page không?

Bọc link landing page mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR): Đường dẫn ngắn gọn và dễ nhớ hơn sẽ có khả năng được nhấp vào nhiều hơn.
  • Tăng khả năng chia sẻ: Đường dẫn ngắn gọn và dễ nhớ hơn sẽ dễ dàng được chia sẻ trên mạng xã hội và các kênh khác.
  • Che giấu link gốc: Bọc link landing page giúp che giấu đường dẫn gốc, đặc biệt khi bạn không muốn người khác biết bạn đang liên kết đến đâu.

Ngoài ra, bạn có thể tạo landing page với thiết kế trang sạch và chuẩn SEO, giúp tăng cao tỷ lệ duyệt quảng cáo so với các loại trang khác, và không gây nghi ngờ từ phía các nhà quảng cáo rằng đây là trang ảo hoặc trang clone.

Vì vậy, nếu bạn đang chạy quảng cáo hoặc chia sẻ landing page trên mạng xã hội, hãy bọc link landing page để tăng tỷ lệ nhấp chuột và theo dõi hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn cách bọc link landing page đơn giản. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã nắm được cách bọc link và tạo ra landing page chuyển hướng, hỗ trợ tốt cho chiến dịch quảng cáo bán hàng của mình. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thiết kế landing page, hãy liên hệ ngay với đội ngũ ATP Holdings để được hỗ trợ nhé.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!