Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách bán hàng trên tiktok nổ hàng trăm đơn hiệu quả

Cách bán hàng trên tiktok
Đánh giá bài viết

Cách bán hàng trên tiktok với tình hình hiện nay thì việc bán hàng và tăng trưởng trên nền tảng tiktok đã và đang ngày càng được rộng rãi rộng rải. Thế nên đã có không hề ít người đỗ xô nhảy vào bán hàng tuy nhiên đa số đều thất bại. Chính vì thế hôm nay qua nội dung sau đây sẽ chỉ dẫn cho mọi người bí quyết sale trên tiktok nhé.

Cách bán hàng trên tiktok chu trình đởn giản nhất

Bước 1. Cách sale trên tiktok lựa chọn sản phẩm bán trên TikTok

Sản phẩm của mình liệu có thể bán được trên TikTok hay không? Đây chính là câu hỏi của cực kì một số bạn khi bắt đầu sale trên Tik Tok. Theo điều tra, những mặt hàng như: đồ ăn, mỹ phẩm, handmade, thời trang là những mặt hàng được bán phổ biến nhất trên TikTok ngày nay.

Sản phẩm của mình liệu có thể bán được trên TikTok hay không? Đây chính là câu hỏi của cực kì một số bạn khi bắt đầu sale trên Tik Tok. Theo điều tra, những mặt hàng như: đồ ăn, mỹ phẩm, handmade, thời trang là những mặt hàng được bán phổ biến nhất trên TikTok ngày nay.
Cách bán hàng trên tiktok

Vậy vì sao những món đồ này lại được quyến rũ nhiều người?

 • Tìm kiếm các sản phẩm phổ biến với người tiêu dùng

 • Những sản phẩm chạy theo trend

Ngoài những sản phẩm này, các clip quảng bá du lịch, cộng đồng, cũng cực kì được người coi ưa chuộng.

Bước 2. Tìm kiếm khách hàng

TikTok đa phần dùng cho giới trẻ, những người năng động, nhạy cảm với công nghệ, ham thích áp dụng trên điện thoại di động. Vậy phải làm cách nào để tìm được đối tượng người có khả năng mua hàng của mình trong số đó?

Trên TikTok bạn không thể tìm kiếm những nội dung như tên tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… được bởi điều này không nên hỗ trợ. Bạn có thể search một cá nhân nào đó qua cách:

 • ID người sử dụng

 • Tên bài hát

 • Hashtags

 • Video

Bước 3. Làm video sale trên TikTok

Khi quay 1 video bán hàng trên TikTok, bạn nên tiến hành theo chu trình sau:

 • Lên kịch bản, nội dung của video thật hấp dẫn

 • Chọn người mẫu để làm video xinh xắn, makeup nhẹ nhàng

 • Chuẩn bị dụng cụ trước khi quay như điện thoại, chân đỡ, đèn tròn…

Trong khi quay clip, bạn hãy chọn nhạc nền thật hấp dẫn, thích hợp với thông tin video. Nhạc nền có khả năng là các bà top Trending hoặc là đoạn nhạc bạn tự ghi âm.

Bước 4. Tạo caption cho video

Khi chuẩn bị hoàn thành video bán hàng trên Tik Tok, đến bước cuối bạn cần chuẩn bị một content chất để viết caption cho video ấy thật chất. Với nền tảng một kênh mạng xã hội share clip nên caption của bạn có khả năng không cần quá giật gân
Tạo caption cho video

Khi chuẩn bị hoàn thành video bán hàng trên Tik Tok, đến bước cuối bạn cần chuẩn bị một content chất để viết caption cho video ấy thật chất. Với nền tảng một kênh mạng xã hội share clip nên caption của bạn có khả năng không cần quá giật gân, tuy vậy nó phải làm đúng theo chú ý sau đây:

 • Mô tả phong phú thông tin của clip, thông điệp muốn truyền tải

 • Gắn những hashtag xoay quanh tới clip, mặt hàng bạn đang bán

 • Địa chỉ liên lạc, bí quyết thức mua hàng

Ads Tik Tok để bán hàng

Cũng giống như Facebook hay Instagran, TikTok đang hướng các doanh nghiệp trả tiền để được truyền thông marketing đến gần hơn hàng trăm nghìn người dùng mỗi ngày.

Sau đây là bốn bí quyết TikTok cho phép bạn trả tiền để truyền thông marketing trên áp dụng của họ:

 • Nhãn hiệu take over: Những quảng cáo này xuất hiện trước khi người sử dụng thấy bất kỳ thông tin nào khác. Họ có thể Kết hợp với trang đích của nhà tiếp thị và dành riêng cho các danh mục không giống nhau. Về căn bản, chỉ có một ads có khả năng hiển thị trong vị trí đó cho danh mục cụ thể mỗi ngày.

 • Native ads: Những clip quảng cáo này phát giữa nội dung người sử dụng.

 • Sponsored hashtag challenges: Những thách thức hashtag là dạng ads theo mình thấy là đạt kết quả cao nhất.

Bán hàng qua Tiktok cần quan tâm giá bán, giá nhập

Nhiều người có thành quả trong kinh doanh của một cửa hàng đã chia sẽ kinh nghiệm trên TikTok đạt kết quả tốt đấy là chọn lựa hàng theo trend có chi phí nhập rẻ, giá bán ra cũng rẻ.
Cần quan tâm giá bán, giá nhập

Nhiều người có thành quả trong kinh doanh của một cửa hàng đã chia sẽ kinh nghiệm trên TikTok đạt kết quả tốt đấy là chọn lựa hàng theo trend có chi phí nhập rẻ, giá bán ra cũng rẻ. Chỉ từ vài chục ngàn cho tới 200.000 – 300.000 là thích hợp. Vì hành vi quyết định mua hàng của khách xảy ra rất rất nhanh, không tốn thời gian như các sản phẩm thuốc, thức ăn chức năng.

Tuy nhiên người bán phải nhập một số lượng lớn hàng để nhận được mức giá ưu đãi. Quan trọng chú ý khi hết trend việc bán hàng sẽ chậm hơn cực kì nhiều, bạn cần phải chú ý nhập số lượng hàng không quá nhiều, làm giảm để tồn kho quá lâu, mất giá trị.

Các cách Đăng Ký account bán hàng Trên Tiktok

Để hiểu được cách bán hàng trên tiktok trước hết bạn phải cần có 1 tài khoản cá nhân. Trước tiên hãy tải app tik tok về điện thoại rồi hành động một trong những cách đăng ký account sau:

Đăng ký bằng số máy

Nếu như đăng ký bằng số máy, tik tok sẽ gửi mã xác nhận gồm 4 chữ số về điện thoại của bạn. Nhấp số xác minh tài khoản

Dùng account Google

Với account google bạn cũng xác minh tương tự bằng việc nhấp vào email mà hệ thống gửi về.

Liên kết với tài khoản kênh mạng xã hội khác

Còn với các kênh social khác như kênh Facebook, instagram, zalo, bạn chỉ phải nhấp chọn ngay bước đầu và dùng các nội dung như đã đăng ký với các tài khoản này trước đây.

Còn với các kênh social khác như kênh Facebook, instagram, zalo, bạn chỉ phải nhấp chọn ngay bước đầu và dùng các nội dung như đã đăng ký với các tài khoản này trước đây.
Liên kết với tài khoản kênh mạng xã hội khác

Sau khi sử dụng một trong 3 bí quyết trên bạn hoàn tất việc tạo account bán hàng trên tik tok bằng việc cài đặt mật khẩu. Hãy dùng mật khẩu dài để cam kết tính bảo mật bạn nhé!

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách bán hàng trên tiktok đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!