Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok

Hướng dẫn cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok
Đánh giá bài viết

Trong bản cập nhật mới nhất của TikTok, đã được bổ sung thêm một số tính năng hữu ích mà tôi thấy rất tiện lợi. Đặc biệt là tính năng cho phép bạn trượt xem video TikTok mà không cần sử dụng tay. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và bật chế độ này, sau đó thưởng thức video. Khi video kết thúc, ứng dụng sẽ tự động cuộn xuống video tiếp theo, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu trải nghiệm xem video trên TikTok. Hãy cùng ATP Holdings khám phá cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok qua bài viết này nhé.

Chế độ tự động cuộn video trên TikTok là gì?

Tính năng mới trên TikTok là chế độ tự động cuộn video tiktok. Khi bật tính năng này, ứng dụng sẽ tự động cuộn tới video tiếp theo sau khi bạn xem xong một video, mà không cần phải chạm vào màn hình. Điều này mang lại cho người dùng tính tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm liên tục các video, mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Chế độ tự động cuộn video trên TikTok là gì?
Chế độ tự động cuộn video trên TikTok là gì?

Cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok

Để sử dụng tính năng Cuộn tự động trên TikTok, bạn có thể làm theo hai bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Kiểm tra phiên bản của ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn đã được cập nhật mới nhất chưa. Để làm điều này, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng và kiểm tra phiên bản hiện tại của TikTok trên điện thoại của mình. Nếu phiên bản chưa được cập nhật mới nhất, bạn có thể cập nhật ngay tại đó. Dưới đây là đường link để cập nhật TikTok cho điện thoại Android và iOS:

  • Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại Android tại đây.
  • Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại iOS tại đây.
Cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok
Cập nhật ứng dụng TikTok

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok và chọn một video bất kỳ. Ấn giữ vào video để mở ra các tùy chọn thêm cho bạn xem video. Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn là Cuộn tự động. Bấm vào đó để sử dụng tính năng này.

Khi sử dụng tính năng này, mỗi khi kết thúc một video, điện thoại của bạn sẽ tự động cuộn xuống video tiếp theo. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, bạn có thể ấn vào biểu tượng ngừng cuộn ở góc trên bên phải màn hình. Trong quá trình tự động cuộn, bạn cũng có thể lướt xem các video bên dưới thoải mái.

Cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok
Ấn giữ video >> chọn tự động cuộn

TikTok của bạn không có chế độ tự động cuộn phải làm sao?

Do tính năng chế độ tự động cuộn video là mới trên TikTok, có thể iPhone của bạn vẫn chưa được cập nhật để sử dụng tính năng này. Để kích hoạt chế độ tự động cuộn, dưới đây sẽ là cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok cho bạn:

1. Cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất

Để sử dụng tính năng tự động cuộn trên TikTok trên iPhone của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra xem có bản cập nhật nào khả dụng trong App Store trên iPhone của bạn hay không. Nếu có, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng tự động cuộn.

TikTok của bạn không có chế độ tự động cuộn phải làm sao?
Cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhấ

2. Xóa đi và tải lại ứng dụng TikTok

Nếu sau khi cập nhật TikTok mà chế độ tự động cuộn vẫn không xuất hiện, bạn có thể thử xóa ứng dụng và sau đó tải lại. Quá trình này sẽ xóa các cài đặt và dữ liệu tạm thời của ứng dụng, đảm bảo rằng bạn sẽ bắt đầu một ứng dụng TikTok với cài đặt mặc định. Sau khi tải lại ứng dụng, hãy kiểm tra xem chế độ tự động cuộn đã được cập nhật chưa.

TikTok của bạn không có chế độ tự động cuộn phải làm sao?
Xóa đi và tải lại ứng dụng TikTok

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn bạn cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok để bạn có thể xem video thuận tiện hơn, chúc bạn thành công trong thực hiện. Nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách kiểm tra bản quyền âm thanh video TikTok

Hướng dẫn Cách lướt TikTok bằng giọng nói trên iPhone siêu thú vị

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!