Search
Close this search box.

Cách bình luận trên facebook mà bạn bè không thấy

Rate this post

Bạn thường xuyên comment dạo trên Facebook và bị bạn bè nhìn thấy rất nhiều khiến bạn cảm thấy mất quyền riêng tư của mình và không muốn mọi nhìn thấy nữa nhưng không biết cách làm như thế nào. Qua post này, ATP Holdings sẽ hướng dẫn đến bạn các cách bình luận trên facebook mà bạn bè không thấy chi tiết nhất.

Vì sao không muốn cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Facebook là trang mạng xã hội hấp dẫn lượng người sử dụng đông đảo. nhưng, để khai thác và kiểm soát được “ngôi nhà” thứ hai này thì các bạn phải cần nhiều thời gian tìm hiểu hơn nữa. Đặc biệt trong số đó là típ không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook. Hay nói với một cách khác là ẩn không để người khác thấy mình like hay comment trên Facebook.

Vì sao không muốn cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Mỗi người đều có những điều bí ẩn chỉ dành riêng cho mình, không thể tiết lộ với ai. Trong khi đó, nhiều lúc bạn vẫn mong muốn có được tâm sự với người lạ hay chỉ là bâng quơ bình luận trên một trang Fanpage nào đó để nhẹ lòng hơn. Nhưng, khi sử dụng Facebookrất là nhiều thông tin lại không được bảo mật vì tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè trên Newfeed.

Hơn thế nữa, có rất nhiều nhà phát triển Facebook đã và đang tìm ra nhiều cách khác nhau để theo dõi người dùng. Các thông tin được họ khai thác sẽ dùng để các quảng cáo hiển thị vào trang Facebook của bạn.

Vì thế, cách ẩn like, comment trong bài post có thể giúp bạn không bị lộ sơ hở cho các hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Các cách bình luận trên facebook mà bạn bè không thấy

Dưới đây là 3 cách khi bạn muốn bình luận trên facebook mà bạn bè không thấy.

1. Ẩn danh sách các trang, Fanpage đã thích

Trên máy tính

Bước 1: Vào trang cá nhân trang Facebook của bạn >> Chọn xem thêm >> Cuộn xuống dưới, chọn mục Thích.

Vào trang cá nhân Facebook chọn Xem thêm và kéo xuống dưới chọn Thích
Vào trang cá nhân Facebook chọn Xem thêm và kéo xuống dưới chọn Thích

Bước 2:  Nhấp chọn vào biểu tượng dấu ba chấm > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích
Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Bước 3: Tại đây, danh mục chủ đề các trang mà bạn like sẽ được hiển thị. Bạn nhấp click chọn biểu tượng Trái Đất (Công khai).

Chọn vào Công khai có biểu tượng Trái Đất
Chọn vào Công khai có biểu tượng Trái Đất

Bước 4: Bạn chuyển từ chế độ Công khai sang chế độ Chỉ mình tôi.

Chuyển từ Công khai sang Chỉ mình tôi
Chuyển từ Công khai sang Chỉ mình tôi

Bước 5: Hãy làm tương tự với những mục khác và nhấp chọn Đóng để hoàn tất.

 Làm tương tự với những mục khác và chọn Đóng để hoàn tất
Làm tương tự với những mục khác và chọn Đóng để hoàn tất

Trên điện thoại

Bước 1: Vào Facebook cá nhân trên điện thoại > Nhấn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân.

Nhấn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân
Nhấn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng bấm vào Chỉnh sửa thông tin giới thiệu > Tìm đến mục Thích, chọn Xem tất cả.

Chỉnh sửa thông tin giới thiệu
Chỉnh sửa thông tin giới thiệu

Bước 3: Ở đây, bạn có thể thấy Facebook phân chia thành từng nhóm Trang khác nhau theo từng loại mà bạn đã like. Bạn nhấp chọn vào một danh mục >> Chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống.

Tùy chỉnh danh mục các trang đã thích
Tùy chỉnh danh mục các trang đã thích

Bước 4: Nhấp chọn Chia sẻ với: Công khai >> Chuyển đổi từ Công khai sang Chỉ mình tôi.

Đổi từ Công khai sang Chỉ mình tôi
Đổi từ Công khai sang Chỉ mình tôi

2. Ẩn hoạt động tương tác với quảng cáo của Fanpage

Trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập tùy chọn quảng cáo TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn thiết lập quảng cáo > Vào mục Tương tác trên mạng xã hội.

Chọn Cài đặt quảng cáo và chọn Tương tác trên mạng xã hội
Chọn Cài đặt quảng cáo và chọn Tương tác trên mạng xã hội

Bước 3: Bạn nhìn thấy tại mục Ai có thể nhìn thấy hoạt động tương tác…, bạn chuyển đổi từ bạn bè sang Chỉ mình tôi và hoàn tất.

Ẩn các hoạt động tương tác trên Facebook
Ẩn các hoạt động tương tác trên Facebook

Trên điện thoại

Bước 1: Vào menu trên trang Facebook > Chọn cài đặt & quyền riêng tư > Vào cài đặt > Chọn Tùy chọn quảng cáo.

Đi đến mục Tùy chọn quảng cáo trên Facebook
Đi đến mục Tùy chọn quảng cáo trên Facebook

Bước 2: Chọn mục thiết lập quảng cáo > Vào mục Tương tác trên Internet xã hội.

Chọn mục Tương tác trên mạng xã hội
Chọn mục Tương tác trên mạng xã hội

Bước 3: Nhấp chọn chế độ Chỉ mình tôi.

Đổi từ chế độ Bạn bè sang Chỉ mình tôi
Đổi từ chế độ Bạn bè sang Chỉ mình tôi

3. Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

Trên máy tính

Thêm một ai đó vào danh sách tránh có nghĩa là bạn và người đấy vẫn là bạn bèNhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi bật ở chế độ Công khai hoặc gắn thẻ họ trong bài viết. Cách này giúp bạn giới hạn được một vài người sẽ không nhìn thấy được bài viết hay comment của bạn trên Facebook được nữa. Đấy có thể là bố mẹ, anh chị em, sếp, đồng nghiệp,…

Bước 1: Vào Facebook cá nhân của bạn>> chọn mục Bạn bè

Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn mục Bạn bè
Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn mục Bạn bè

Bước 2: Tìm người mà bạn muốn đưa vào danh sách hạn chế, bạn bấm vào biểu tượng ba chấm >> Chọn Chỉnh sửa danh sách những người bạn.

Chỉnh sửa danh sách bạn bè
Chỉnh sửa danh sách bạn bè

Bước 3: Bạn tick vào mục Bị hạn chế và hoàn thành việc thêm bạn bè vào danh sách tránh.

Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế trên Facebook
Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế trên Facebook

Trên điện thoại

Bước 1: Vào trang riêng cá nhân của bạn >> Nhấn chọn bạn bè >> Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn thêm vào danh sách tránh.

Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế
Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế

Bước 2: Nhấp chọn mục  bạn bè >> Vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè.

Nhấn chọn Bạn bè và chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè
Nhấn chọn Bạn bè và chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè

Bước 3: Nhấp chọn mục Bị hạn chế

 Chọn Bị hạn chế để thêm người đó vào danh sách hạn chế
Chọn Bị hạn chế để thêm người đó vào danh sách hạn chế

Tổng kết

Trên đây là tất cả các cách bình luận trên facebook mà bạn bè không thấy ATP Holdings biết và chia sẻ đến bạn. Nếu có rắc rối gì trong phần thực hành thì hãy comment ngay dưới đây để chúng tôi giúp cho bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

Top những app tăng like facebook miễn phí mà bạn nên biết

[Chia sẻ] Tools lấy số điện thoại từ Facebook mới nhất 2022

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TAG

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn