Search
Close this search box.

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đơn giản nhất

Rate this post

Bạn muốn bỏ theo dõi cùng lúc nhiều người hoặc page trên trang Facebook tuy nhiên không biết phải làm sao? Tìm hiểu ngay bài viết phía dưới đây của ATP Holdings về cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook.

Tại sao phải bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Vậy đâu là những nguyên nhân khiến bạn muốn tìm cách bỏ theo dõi hàng loạt trên FacebookBên dưới sẽ là một vài lý giải cho điều đó:

  • Đầu tiên đấy là bởi vì việc bỏ theo dõi từng cá nhân hoặc nhóm nào đấy trên trang Facebook rất mất thời gian và bạn ước muốn làm nó nhanh hơn bằng cách bỏ theo dõi hàng loạt.
  • Tiếp đến là vì những nội dung hiện tại của những fanpage đấy không còn phù hợp với bạn nữa. Vì thế bạn mong muốn bỏ theo dõi những trang đấy để sẽ không gặp những bài viết gây khó chịu.
  • Và cuối cùng là xuất phát từ việc người dùng trang Facebook chợt phát hiện ra mình không hề theo dõi những kênh thông tin theo một nội dung họ không thích. Từ đấy dẫn đến việc muốn bỏ theo dõi những trang không ước muốn theo dõi.
Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook
Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Cách bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc trên Facebook 

Trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phía trên màn hình để mở ra bảng bao gồm các công cụ tiện ích, cài đặt, bảo mật,…

Và nhấp chọn tiếp vào mục cài đặt & quyền riêng tư > cài đặt. Tại màn hình tiếp theo và nằm trong mục Tùy chọn bạn hãy chọn vào mục Bảng tin để đến với bước tiếp theo trong lúc bỏ theo dõi hàng loạt của bạn nhé.

Bỏ theo dõi Facebook
Bỏ theo dõi Facebook

Bước 2: Và một bảng gồm nhiều option cho bảng tin, để bỏ theo dõi hàng loạt bạn hãy chọn vào tùy chọn Bỏ theo dõi nhé.

Đến với màn hình kế đến thì bạn chỉ cần chọn vào những người, trang, nhóm,… Mà bạn không mong muốn theo dõi nữa là xong thôi. Những mục được chọn sẽ có 1 vòng xanh xung quanh khác với các mục còn lại vẫn được theo dõi đó.

Bỏ theo dõi Facebook
Bỏ theo dõi Facebook

Trên máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Trên giao diện chính của trang Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc phải trên. Nhấn chọn mục Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính
Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Bước 2: Nhấp chọn mục Tùy chọn bảng tin 

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính
Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Bước 3: Tại đây sẽ mở ra một hộp thoại có các Tùy chọn như: Xem trước, Bỏ theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ, Kết nối lại với mọi người và nhóm bạn đã bỏ theo dõi, Quản lý thiết lập tạm ẩn. Hãy nhấn chọn mục Bỏ theo dõi nhé!

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính
Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Bước 4: Nhấp chọn biểu tượng có dấu tick phía sau mỗi cá nhân, trang, nhóm,… Để nó chuyển thành màu đen là bạn có thể hoàn tất việc bỏ theo dõi nó rồi đấy, và các bạn có thể làm tiếp tục với những người, trang, nhóm,…

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính
Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Tổng kết

Trên đây chính là chỉ dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook nhanh nhất bằng máy tính và điện thoại. Huy vọng bài viết ATP Holdings vừa chia sẻ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm:

Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook mà bạn nên xem qua

Top những app tăng like facebook miễn phí mà bạn nên biết

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn