Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên tiktok đơn giản

Cách cài đặt quyền riêng tư trên tiktok đơn giản
Đánh giá bài viết

Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư trên TikTok để giữ cho video của bạn không bị người lạ xem, cách xem danh sách các video mà bạn đã thích và chỉ cho phép người mà bạn muốn theo dõi bạn trên TikTok.

Để đảm bảo tài khoản TikTok của bạn được bảo mật hơn, bạn có thể thiết lập các quyền riêng tư để ngăn người lạ xem video của bạn hoặc danh sách các video mà bạn đã thích. Bạn cũng có thể yêu cầu phải phê duyệt mọi yêu cầu Follow từ người khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ ATP Holdings để giúp bạn cách cài đặt quyền riêng tư trên tiktok và chỉ cho phép người mà bạn muốn theo dõi bạn trên TikTok.

Tài khoản riêng tư TikTok là gì?

Mặc dù TikTok là một nền tảng giải trí chủ yếu dành cho video ngắn, nhưng người dùng vẫn cần phải đảm bảo an toàn riêng tư cho bản thân. Một trong những cách để đảm bảo an toàn trên TikTok là chuyển sang sử dụng tài khoản riêng tư.

Khi tài khoản TikTok của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, chỉ những người mà bạn đã phê duyệt mới có thể theo dõi, xem video, xem livestream, đọc tiểu sử, xem danh sách video đã thích cũng như danh sách người mà bạn đang theo dõi và những người đang theo dõi bạn.

Nếu bạn là người dùng dưới 15 tuổi, tài khoản TikTok của bạn sẽ mặc định là tài khoản riêng tư.

Tài khoản riêng tư TikTok có tác dụng gì?

Như đã đề cập, khi tài khoản TikTok của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, chỉ những người mà bạn phê duyệt mới có thể theo dõi, xem video, xem livestream, đọc tiểu sử, xem danh sách video đã thích cũng như danh sách người mà bạn đang theo dõi và những người đang theo dõi bạn. Những người khác cũng không thể Duet, Stitch hoặc tải video của bạn về.

Tài khoản riêng tư TikTok có tác dụng gì?

Dù tài khoản của bạn là riêng tư hay công khai, bạn vẫn có thể giới hạn đối tượng cho video của mình thông qua phần cài đặt quyền riêng tư. Bạn có thể chọn những người có thể bình luận trên video của bạn, những người có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn và quyết định có đề xuất tài khoản của bạn với những người khác hay không.

Tuy nhiên, ngược lại, những người khácvẫn có thể tìm kiếm tài khoản của bạn.

Để thiết lập tài khoản tiktok của bạn ở chế độ quyền riêng tư hãy theo dõi ngay cách thiết lập quyền riêng tư trên TikTok dưới đây

Cách cài đặt quyền riêng tư tiktok

Để làm tài khoản riêng tư trên tik tok, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok, chọn mục Tôi. (Nếu bạn chưa có tài khoản TikTok, hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản TikTok).

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok, chọn mục Tôi

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Chọn tiếp mục Quản lý quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn tiếp mục Quản lý quyền riêng tư.

Bước 4: Bật mục Tài khoản riêng tư và bạn đã hoàn thành cài đặt.

Bước 4: Bật mục Tài khoản riêng tư

Nếu bạn muốn tùy chỉnh các quyền riêng tư khác như: ai có thể gửi tin nhắn cho bạn, ai có thể Stitch hoặc Duet video với bạn, ai có thể React với video của bạn, ai có thể xem danh sách video bạn đã thích, ai có thể bình luận trên video của bạn, bạn có thể thực hiệnthêm bằng cách nhấn vào mục Tùy chọn khác ở phía dưới Tài khoản riêng tư và chọn các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết luận

Vậy là hướng dẫn về cách cài đặt quyền riêng tư trên TikTok đã được ATP Holdings chia sẻ. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết liên quan:

Cách trở thành TikToker nổi tiếng nhanh nhất

Hướng dẫn 2 cách xem đơn đặt hàng trên tiktok đơn giản

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!