Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách chặn người xem story trên facebook

cách chặn người xem story trên facebook
Đánh giá bài viết

Chặn người xem story – bản tin trên trang Facebook là cách mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khi không mong muốn một ai đấy theo dõi được hoạt động của mình.

Như vậy cách chặn người xem story trên facebook thế nào? Rất dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện theo những bước bên dưới đây chính là có thể thỏa thích đăng tin mà không còn thấy khó chịu đối hay lo sợ với những người mà mình không thích nữa. Cùng ATP Holdings thực hiện ngay nhé!

Tính năng chặn người xem story là gì?

Tính năng này cho phép người sử dụng Facebook có thể chặn người khác xem story trên trang Facebook để ngăn chặn một vài tài khoản không mong muốn xem tin của bạn từ đây bạn có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện mà mình muốn.

Hướng dẫn cách chặn người xem Story trên Facebook

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > bấm vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin.

Mở ứng dụng Facebook > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin
Mở ứng dụng Facebook > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin

Bước 2: Nhấp chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải
Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải

Bước 3: Thiết lập quyền riêng tư của tin story

Thiết lập quyền riêng tư của tin
Thiết lập quyền riêng tư của tin

Bước 4:  Nhấn chọn Lưu.

Nhấn Lưu
Nhấn Lưu

Bước 5: Nếu như bạn ước muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là những người bạn >> Chọn Ẩn tin với.

Nếu bạn muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là Bạn bè > Chọn Ẩn tin với
Nếu bạn muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là Bạn bè > Chọn Ẩn tin với

Bước 6: Chọn người mà bạn không muốn cho xem tin >> Nhấn Xong.

Chọn người mà bạn muốn chặn xem tin > Nhấn Xong
Chọn người mà bạn muốn chặn xem tin > Nhấn Xong

Bước 7: Nhấp chọn Lưu.

Nhấn Lưu
Nhấn Lưu

Trên máy tính

Cách thực hiện trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại, hãy cùng thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính >> Nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin.

Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin
Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin

Bước 2: bấm vào biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Tin của bạn.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Tin của bạn
Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Tin của bạn

Bước 3: Cài đặt quyền riêng tư của tin.

Thiết lập quyền riêng tư của tin
Thiết lập quyền riêng tư của tin

Bước 4: Nhấp chọn vào mục Lưu.

Nhấn Lưu
Nhấn Lưu

Bước 5: nếu như bạn muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là bạn bè >> Chọn Ẩn tin đối với.

Nếu bạn muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là Bạn bè > Chọn Ẩn tin đối với
Nếu bạn muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là Bạn bè > Chọn Ẩn tin đối với

Bước 6: Chọn người mà bạn muốn chặn xem tin >> Nhấn Lưu.

Chọn người mà bạn muốn chặn xem tin > Nhấn Lưu
Chọn người mà bạn muốn chặn xem tin > Nhấn Lưu

Bước 7: Nhấn chọn vào mục Lưu.

Nhấn Lưu
Nhấn Lưu

Tổng kết

Bài đăng trên đã hướng dẫn cho các bạn cách chặn người xem story trên facebook cực dễ dàngNếu như bạn thấy hữu ích thì hãy sẻ chia với những người bạn và đừng quên để lại bình luận phía phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên trang cá nhân Facebook

Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook mà bạn nên xem qua

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!