Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đã chơi TikTok trong một thời gian dài, bạn có thể đã đầu tư kỹ lưỡng vào hình ảnh và âm thanh của các video của mình. Bạn luôn mong muốn mỗi video được đăng tải có thể trở nên viral, nhưng thực tế lại không phải như vậy và chỉ có vài trăm lượt xem. Vậy bạn đã biết cách chơi tik tok được nhiều tim chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Nếu một video trên TikTok nhận được nhiều lượt thích và tương tác, điều đó chắc chắn cho thấy nội dung đó đã đánh trúng tâm lý của người xem. Những video có nhiều lượt thích và tương tác sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Giúp kênh của bạn trở nên uy tín hơn trên TikTok và cũng như độ nổi tiếng trên mạng xã hội.
  • Số lượng người theo dõi kênh của bạn cũng sẽ tăng theo tỷ lệ thuận với số lượt thích và tương tác.
  • Video của bạn sẽ được phân phối nhiều hơn và nhanh hơn đến với những người dùng TikTok khác.
Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok
Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác

1. Mở Public cho tài khoản

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được thiết lập ở chế độ public để mọi người có thể xem và theo dõi trang của bạn. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thiết lập tài khoản ở chế độ public, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng ba chấm trên màn hình.
Bước 2: Chọn “Quản lý quyền riêng tư” và tắt chế độ “Riêng tư”.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác
Mở Public cho tài khoản

2. Nội dung sáng tạo

Ngoài việc tạo nội dung bắt kịp xu hướng, bạn cũng có thể sáng tạo nội dung của riêng mình bằng cách hiểu được nhu cầu và nỗi lo của người xem, cung cấp thông tin hữu ích hoặc giải đáp các thắc mắc của họ. Điều quan trọng là cập nhật nội dung thường xuyên để tăng độ uy tín trên TikTok. Nếu may mắn, chỉ với vài video đăng tải, bạn có thể thu hút được một lượng lớn lượt xem.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác
Nội dung sáng tạo

3. Bắt trend

Để được TikTok phê duyệt và phân phối rộng khắp đến mọi người, bạn có thể tạo nội dung bắt kịp xu hướng trên nền tảng này. Khi lướt TikTok, bạn có thể nhận ra rằng những nội dung được gắn hashtag #xuhuong là những trend mới nhất và đang hút lượng lớn lượt xem. Để tạo nội dung bắt kịp xu hướng, bạn chỉ cần làm theo và sử dụng các hiệu ứng đã có sẵn để hoàn thiện nội dung của mình.

4. Chỉ hướng đến một chủ đề

Hãy nhớ rằng mỗi kênh của bạn nên tập trung vào một chủ đề cụ thể. Điều này tương tự như việc xây dựng thương hiệu và tập trung vào một phân khúc nhất định. Khi người dùng thuộc phân khúc đó cần tìm kiếm thông tin liên quan, họ sẽ nhớ đến kênh của bạn.

Ví dụ, nếu kênh của anh Hùng Bá tập trung vào định giá tiền, người dùng sẽ tự động nghĩ đến anh ta khi cần tìm kiếm thông tin liên quan đến định giá tiền.

5. Sử dụng Hashtag hợp lí

Tương tự như trên Facebook, trên TikTok, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và khám phá nội dung thông qua việc sử dụng Hashtag. Nếu bạn biết cách tận dụng Hashtag, nó sẽ giúp cho nội dung của bạn được tìm kiếm nhiều hơn và thu hút được nhiều lượt xem trên TikTok.

6. Thêm hiệu ứng và nhạc

Để tạo một video hấp dẫn trên TikTok, hãy bổ sung cho nó một số hiệu ứng và nhạc. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng miễn phí các hiệu ứng và bản nhạc có sẵn trong kho ứng dụng TikTok. Tuy nhiên, hãy cẩn thận chọn lựa và đảm bảo rằng chúng phù hợp với nội dung của video của bạn.

Thêm hiệu ứng và nhạc
Thêm hiệu ứng và nhạc

7. Tương tác với người dùng, Follow tài khoản người dùng khác

Nếu bạn nhận được bình luận từ người khác trên bài đăng của mình, đó là cơ hội tuyệt vời để tương tác và trò chuyện với họ. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc các fan của mình, vì với thời gian, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và làm tăng tiềm năng marketing cho kênh của bạn. Theo đó, việc theo dõi tài khoản của người khác cũng là một cách để thu hút sự chú ý, nếu họ quan tâm đến nội dung của bạn, họ có thể theo dõi lại tài khoản của bạn ngay lập tức.

Tương tác với người dùng, Follow tài khoản người dùng khác
Tương tác với người dùng, Follow tài khoản người dùng khác

8. Thời gian đăng video

Theo thống kê của TikTok và phân tích của người dùng, có một số khung giờ vàng để đăng tải video trên nền tảng này. Đó là:

  • Từ 7 đến 9 giờ sáng: Lúc này, nhiều người sẽ lướt TikTok trong chốc lát sau khi thức dậy và giải tỏa căng thẳng trước khi bắt đầu một ngày làm việc hoặc học tập.
  • Từ 11:30 đến 1:30 trưa: Đây là thời gian nghỉ trưa của hầu hết các công ty và trường học. Nếu bạn đăng bài trong thời gian này, khả năng cao sẽ xuất hiện trên new feed của người dùng khi họ dành thời gian giải lao.
  • 8 giờ tối: Đây là thời điểm mà người dùng TikTok hoạt động sôi nổi nhất. Nếu bạn chuẩn bị nội dung trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thu hút lượng lớn lượt xem.
  • Từ 10 đến 12 giờ đêm: Mặc dù ban đêm, nhưng một số lượng lớn giới trẻ vẫn thức khuya và sử dụng smartphone nhiều hơn. Do đó, đăng tải video trong khoảng thời gian này cũng là một cách để thu hút lượng lớn lượt xem.
Thời gian đăng bài
Thời gian đăng video

9. Share TikTok lên mạng xã hội khác

Ở góc phải bên dưới mỗi video trên TikTok, bạn sẽ thấy một nút chia sẻ để chia sẻ nội dung của mình lên các mạng xã hội khác, bao gồm cả Facebook. Với lượng người dùng lớn của cả TikTok và Facebook, việc chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook cũng sẽ thu hút một lượng lớn người dùng trên TikTok. Do đó, hãy tận dụng tính năng này để tăng tầm nhìn cho nội dung của mình trên TikTok.

Kết luận

Trên là tất cả những gì bạn cần biết về cách chơi tik tok được nhiều tim. Hãy áp dụng lần lượt tất cả những kinh nghiệm này và quan sát kết quả như thế nào. Chúc bạn thành công hơn trong việc sản xuất những video mới trên TikTok.

Bài viết liên quan:

Phần mềm hẹn giờ đăng video TikTok tự động

Cách reup video TikTok không dính bản quyền, dễ lên xu hướng [2023]

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!