Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook cực đơn giản

cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook
Đánh giá bài viết

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook như thế nào? Người theo dõi (Followers) là những người có khả năng xem bài viết của bạn với chế độ công khai dù không phải bạn bè. Dưới đây là một số thông tin về cách chuyển người theo dõi, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Tính năng theo dõi trên Facebook là gì?

Người theo dõi (Followers) là những người có khả năng xem bài viết của bạn với chế độ công khai dù không phải bạn bèFacebook luôn update tự động số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Số lượng người này có thể được hiển thị ở Profile khách hàng. Khi có ai truy cập vào trang cá nhân của bạn đều dễ nhìn thấy dòng tình trạng này.

Vì sao nên chuyển những người bạn thành người theo dõi trên Facebook?

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-2
Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Nhiều người tự đặt câu hỏi vì sao lại cần chuyển những người bạn thành người theo dõi. Trong khi nếu là người kinh doanh onlinebạn bè vẫn dễ dàng tiếp cận được với bài post trên Facebook cá nhân của bạn.

Tuy vậy, mặc định của mạng xã hội Facebook là mỗi người khi kết bạn sẽ đồng thời tích hợp luôn chế độ theo dõi người đấy. Thế nhưng trong một số trường hợp nó sẽ không chuyển sang chế độ theo dõi mà cần quý khách hàng phải tự chỉnh sang chế độ tùy chỉnh trên tài khoản.

Việc thay đổi này sẽ giúp mang đến ích lợi cho bạn trong việc PR sản phẩm hay kinh doanh online. Vì càng nhiều người tiếp cận đến bài đăng của bạn thì thời cơ bán được hàng sẽ càng cao.

Xem thêm Cách tìm facebook qua số điện thoại cực hay

Bí quyết bật người theo dõi Faceboook

Bật theo dõi kênh trang Facebook trên máy tính

cach-chuyen-ban-be-thanh-nguoi-theo-doi-tren-facebook-4
Bật theo dõi kênh trang Facebook trên máy tính – Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook (Nguồn: Internet)

Để bật theo dõi trên máy tính các bạn đăng nhập nick kênh trang Facebook của mình vào trình duyệt web Chrome, CocCoc..trên thanh menu các bạn click vào Hình tam giác như ảnh > thiết lập.

Kế tiếp click chọn bài viết công khai

Trong mục Ai có khả năng theo dõi tôi các bạn để chế độ tất cả mọi người như ảnh

Sau khi hành động xong bạn có khả năng sử dụng 1 nick kênh trang Facebook khác tìm kiếm nick của mình sẽ thấy nút theo dõi được bật như trong ảnh là đã bật nút theo dõi FB thành công cho nick của mình. Giờ đây người xung quanh có khả năng bấm theo dõi bạn mà không luôn phải kết bạn.

Nút theo dõi kênh trang Facebook đã được bật.

Bật theo dõi trang Facebook trên điện thoại

Để bật nút theo dõi kênh Facebook trên điện thoại, các bạn mở áp dụng FB rồi Click vào dấu 3 gạch góc phải màn hình

Kéo xuống cuối cùng > thiết lập & Quyền riêng tư > cài đặt

Kéo xuống dưới rồi chọn bài viết công khai

Trong mục ai có khả năng theo dõi tôi các nàng chọn vào Công khai như ảnh phía dưới để hoàn thành.

Xem thêm Phần mềm kết bạn Facebook tự động hàng đầu – Simple Fb

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Trên điện thoại

Chỉ dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng Facebooknhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch > Chọn cài đặt & quyền riêng tư.
  • Chọn cài đặt.
  • Chọn bài content tại mục đối tượng và chế độ hiển thị.
  • Chọn Ai có khả năng xem các bài viết của bạn trong tương lai?
  • Chọn sử dụng thử ngay.
  • Chọn biểu tượng mũi tên tại mục quyền riêng tư.
  • Chọn Công khai > Chọn Xong.
  • Tiến hành đăng nội dung bài content mới > Chọn Đăng.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: mở ứng dụng trang Facebooknhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Chọn cài đặt & Quyền riêng tư (Đối với iOS).

Đối với Android, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải > Chọn cài đặt & Quyền riêng tư.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư
Hướng dẫn đầy đủ cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Bước 2: Chọn cài đặt.

Bước 3: Chọn bài content tại mục đối tượng và chế độ hiển thị.

Bước 4: Chọn Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai?

Chọn Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai?
Chọn Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai? – Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 5: chọn dùng thử ngay.

Bước 6: chọn biểu tượng mũi tên tại mục quyền riêng tư.

Bước 7: chọn Công khai > Chọn Xong.

Bước 8: tiến hành đăng thông tin bài content mới > Chọn Đăng.

Trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

  • Mở trang Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác. ≫ Chọn cài đặt & quyền riêng tư.
  • Chọn thiết lập.
  • Chọn Quyền riêng tư > Chọn Chỉnh sửa tại mục Ai có khả năng xem các nội dung bài viết của bạn trong tương lai?
  • Bấm vào biểu tượng mũi tên > Chọn Công khai.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn cài đặt & quyền riêng tư.

Nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư
Hướng dẫn chi tiết

Bước 2: chọn thiết lập.

Bước 3: chọn Quyền riêng tư > Chọn Chỉnh sửa tại mục Ai có khả năng xem các bài viết của bạn trong tương lai?

Bước 4: nhấn vào biểu tượng mũi tên > Chọn Công khai.

Xem thêm Cách thay đổi số điện thoại đăng kí facebook

Tạm kết

Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu đến các bạn cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook cực kì đơn giản, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.thegioididong.com, thanhtrungmobile.vn,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!