Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách đăng ký tài khoản Douyin thành công đơn giản (mới nhất 2023)

cách đăng ký tài khoản douyin
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn dùng Douyin nhưng không biết cách đăng ký tài khoản douyin? Thực sự việc đăng ký Douyin (TikTok Trung Quốc) vốn không hề dễ dàng. Nếu bạn không biết cách đăng ký Douyin thì hãy xem thật kỹ bài hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Douyin là gì?

Douyin đơn giản là một phiên bản khác của Tiktok được sử dụng tại Trung Quốc. Chính vì thế, Douyin sẽ có cách download lẫn cách đăng ký tài khoản khác so bản Tiktok quốc tế (bao gồm nước ta).

Cách đăng ký tài khoản douyin
Hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin (Nguồn: Internet)

Douyin sẽ có nhiều tính năng thú vị hơn so với Tiktok thông thường. Nó có thể nhận diện khuôn mặt để tìm thêm nhiều video khác từ một người. Tại Trung Quốc, Douyin còn được xem là ứng dụng hỗ trợ bán hàng thương mại và điện tử ở nhiều mảng như thời trang, du lịch, F&B…

VD: như bạn cũng có thể tham gia vào các shop, nhà hàng ảo để nhận các voucher mua sắm.

Xem thêm: Top 11+ ứng dụng, mạng xã hội Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay

Cách tải app Douyin về điện thoại

Cách tải Douyin trên Android

Bước 1: Để tạo tài khoản TikTok bản Trung trên Android chúng ta cần tải file Douyin APK, nhấp vào biểu tượng Android để tải tệp về. (Bên trái là bố cục và giao diện Douyin.com trên Android, bên phải là bố cục và giao diện Douyin trên máy tính).

Cách đăng ký tài khoản douyin
Nhấp vào biểu tượng Android để tải tệp

Ngoài ra, bạn còn có thể tải Douyin tại wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe hoặc vào baidu.com, nhập Keyword Douyin để tìm kiếm.

Ngay sau đấy hiển thị giao diện kết quả của tìm kiếm với ứng dụng TikTok ở ngay bên trên. Chúng ta bấm vào biểu tượng tải xuống để tải tệp APK. Nhấn OK để tải file xuống. Lưu ý, vì là TikTok bản Trung nên khách hàng cần cân nhắc tải do chế độ bảo mật của hệ thống.

Bước 2:

Tiếp đến nhấn vào tệp APK của ứng dụng để cài đặt app Douyin.

Trong quá trình thiết lập người dùng có khả năng nhận được thông báo từ Google như hình dưới đây. Nhấn Vẫn thiết lập để quá trình được xảy ra. Nếu bạn không thể cài được, thì cần truy nhập vào Google Play Store rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Play Protect.

Thông báo hệ thống
Nhấn Vẫn thiết lập để quá trình được xảy ra

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp đến tắt tại Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

Cách tải Douyin trên iOS

Với thiết bị iOS thì khách hàng phải đổi vùng đất nước App Store sang bên Trung Quốc mới có thể tải được ứng  dụng Douyin về máy.

Chúng ta truy nhập vào App Store rồi nhấn vào tên tài khoản để thực hiện chuyển đổi vùng đang vận dụng.

Nhấn vào China mainland rồi thực hiện nhập các nội dung được đòi hỏi để chuyển vùng. Sau đó vào App Store nhập Douyin để tìm kiếm ứng dụng, hoặc bạn copy nội dung 抖音短视频 vào khung tìm kiếm ứng dụng.

Cách đăng ký tài khoản douyin
Cài app douyin

Xem thêm: Hướng dẫn tải tiktok Trung Quốc trên nhiều nền tảng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Douyin (TikTok Trung Quốc)

Bước 1: Mở app Douyin lên

Khi mà đã tải Douyin thành công chúng ta mở ứng dụng để đăng ký tài khoản, đồng ý cho ứng dụng truy cập một vài quyền sử dụng thiết bị.

Mở ứng dụng Douyin
Cho phép douyin Truy cập một vài quyền sử dụng thiết bị

Bước 2: Nhấp vào nút đăng ký

Chuyển sang bố cục và giao diện ứng dụng, bạn bấm vào chữ đóng khung màu đỏ ở phía dưới như hình. Tiếp đến chúng ta được chuyển sang bố cục và giao diện tạo tài khoản douyin.

Trước hết cần đổi sang mã vùng +84 của Việt Nam. Trong danh sách quốc gia tìm tới chữ cái V.

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký Douyin

Khi chuyển sang đầu số +84, bạn nhập số máy đăng ký để nhận mã xác minh Douyin gửi về. Sau đó nhấn tiếp vào chữ được khoanh màu đỏ. khi đó hiển thị khung để khách hàng nhập mã xác minh mà TikTok trung quốc gửi về.

Khung nhập mã xác minh
Bạn nhập số máy đăng ký để nhậ n mã xác minh gửi về

Bước 4: Xác nhận captcha

Sau đó Douyin hiển thị câu hỏi xác minh bạn không phải robot bằng hình ảnh để tìm chi tiết giống nhau. Bạn phải tinh mắt để tìm ra 2 hình giống nhau rồi nhấn chọn, nhấn tiếp vào nút màu cam để xác nhận.

Nếu khó tìm quá thì nhấn biểu tượng vòng tròn màu đỏ để đổi hình.

Bố cục và giao diện ứng dụng lúc đó hiện thông báo như hình, chúng ta chỉ cần bấm vào chữ khoanh đỏ để chấp nhận gửi mã số gửi về điện thoại

Bước 5: Nhập mã xác minh

TikTok có thể gửi mã số xác minh về điện thoại theo tin nhắn, hoặc cuộc gọi. Với cuộc gọi thì bạn phải nghe thật chính xác, do cuộc gọi bằng tiếng Anh và đọc tương đối nhanh.

Nhập mã xác minh, rồi tích vào ô tròn nhỏ để chấp nhận điều khoản thiết lập. Cuối cùng nhấn dấu V để tiếp tục.

Bước 6: Thêm thông tin cho tài khoản

App douyin chuyển sang bố cục và giao diện nhập thông tin. Ô đầu tiên bạn nhập tên tài khoản cá nhân, ô thứ 2 nhập ngày sinh, ô thứ 3 nhập giới tính.

Bước 7:

Khi nhập xong bấm vào dấu tích phía dưới để tiếp tục. nếu như hiển thị thông báo như hình dưới, nhấn vào chữ bên phải để tiếp tục. lúc đó khách hàng sẽ thoát ra ngoài bố cục và giao diện TikTok Trung Quốc.

Bước 8:

Khi đó hiển thị ngay thông tin cá nhân tài khoản Douyin mà bạn đã tạo. Để tìm tài khoản Douyin bạn bấm vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên tài khoản muốn tìm.

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Douyin thành công.

>>> Công cụ Tải video Douyin không logo – ATP Douyin Downloader

Tạm kết

Cách đăng ký tài khoản Douyin cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đúng không nào! Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (muadung.net, atpsoftware.vn,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!