Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách đăng video trên tiktok bằng máy tính đơn giản

Cách đăng video trên tiktok bằng máy tính
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang sử dụng TikTok trên web và đang muốn tải video lên nền tảng mạng xã hội này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính của bạn đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tổng quan về TikTok

TikTok là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới để tạo ra các video ngắn xoay quanh nhiều chủ đề như giáo dục, khiêu vũ, hài kịch, tiếp thị và nhiều hơn nữa. Từ khi TikTok được giới thiệu trên mạng xã hội vào năm 2017, nền tảng này đã được tải xuống một cách ồ ạt. Nó đã vượt qua YouTube về thời gian xem trung bình ở nhiều thị trường trên toàn cầu.

Tổng quan về TikTok
Tổng quan về TikTok

Không có gì ngạc nhiên khi thống kê cho thấy có hơn 700 triệu người dùng thường xuyên xem video trên TikTok mỗi tháng. Mặc dù TikTok đang ngày càng phát triển, tuy nhiên, việc tải lên video trên nền tảng có thể bị chậm do kết nối mạng không ổn định, gây khó chịu cho người dùng. Với máy tính, người dùng có thể trải nghiệm tốc độ mạng nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Vì vậy, ATP Holdings sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tải video lên TikTok web từ máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính

Để tải video lên TikTok web từ máy tính của bạn, hãy tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt máy tính của bạn để truy cập vào trang web https://www.tiktok.com/ để đến giao diện TikTok web.

Hướng dẫn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính
Truy cập vào trang web tiktok

Bước 2: Nhấp vào một trong hai nút Đăng nhập trên màn hình và đăng nhập vào tài khoản của bạn để truy cập vào giao diện TikTok web.

Hướng dẫn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính
Đăng nhập

Bước 3: Chọn cách đăng nhập phù hợp với tài khoản của bạn, bao gồm mã QR (từ ứng dụng di động), số điện thoại, email, tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản Line…

Hướng dẫn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính
Chọn cách đăng nhập phù hợp

Bước 4: Sau khi đăng nhập hoặc tạo tài khoản TikTok, nhấp vào biểu tượng tải lên trên giao diện TikTok web.

Hướng dẫn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính
Nhấp vào biểu tượng tải lên trên giao diện TikTok web

Bước 5: Trong trang đăng video vào tài khoản của bạn, bạn có thể chọn hoặc kéo thả video vào ô Chọn video tải lên. Hãy chú ý rằng video phải có đuôi MP4 hoặc WebM, độ phân giải 720x1280p trở lên, thời lượng tối đa 180 giây hoặc dung lượng ít hơn 1GB.

Hướng dẫn cách đăng video trên tiktok bằng máy tính
Nhấn Đăng

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhập chú thích cho video, chọn ảnh bìa cho video (là hình ảnh đại diện của video, hiển thị khi video chưa chạy) và cài đặt quyền riêng tư cho người xem và những ai có thể bình luận/tương tác với video của bạn. Cuối cùng, nhấn nút Đăng để hoàn tất việc tải video lên TikTok web.

Lưu ý khi tải video lên TikTok từ máy tính

– Để tải video lên TikTok web nhanh chóng hơn, bạn nên có sẵn video trên máy tính. Nếu chưa có, bạn có thể tạo video TikTok bằng cách sử dụng các phần mềm tạo video từ ảnh hoặc sử dụng camera trên điện thoại hoặc laptop.

– Một hạn chế lớn của việc sử dụng trang web TikTok để tải video lên từ máy tính là người dùng không thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video tích hợp trên nền tảng để chỉnh sửa video của mình, cũng như không có quyền truy cập các bộ lọc hoặc hiệu ứng như trên thiết bị di động. Nếu muốn tạo ra video đẹp hơn, bạn nên sử dụng thường xuyên các phần mềm chỉnh sửa video.

Kết luận

Trên đây, ATP Holdings vừa hướng dẫn chi tiết các bước và cách đăng video trên tiktok bằng máy tính. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn download tiktok videos con cực kỳ nhanh chóng

Cách reup video TikTok không dính bản quyền, dễ lên xu hướng [2023]

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!