Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tổng hợp các cách đầu tư kiếm tiền sinh lời nhất trên thị trường hiện nay

Cách đầu tư kiếm tiền hiệu quả
Đánh giá bài viết

Có những cách nào đầu tư kiếm tiền dễ sinh lợi nhuận nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay, atphodlings.vn  có tổng hợp một số cách đầu tư kiếm tiền đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đó nhé.

Bắt đầu viết blog – cách đầu tư kiếm tiền

Bắt đầu viết blog

Sau đấy tiếp tục sáng tạo những nội dung thú vị mà toàn bộ mọi người đang chú ý hoặc nội dung bạn mong muốn chia sẻ. Ví dụ: nếu như bạn là một kế toán có kinh nghiệm đã giúp nhiều chủ công ty nhỏ xử lý các vấn đề liên quan đến thuế thì những nội dung này sẽ chính là blog của bạn. Cá nhân tôi có một trang blog chuyên về giải quyết hóa đơn để giúp người tiêu dùng nghiên cứu thêm kiến thức về hóa đơn. Điều nhất là trang blog này đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký mỗi tháng.

Xem thêm Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo hút khác nhất mùa dịch

Một khi đã đạt được lượng người theo dõi chắc chắn, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của mình bằng cách

Kiếm hoa hồng như là một đại lý.

Đấy là khi bạn đặt những món đồ hoặc dịch vụ của người khác lên trang blog của mình. Hãy đảm bảo rằng những món đồ hay dịch vụ đấy có liên quan đến trang blog của bạn. ví dụ như: Trang blog kế toán có khả năng trở thành một đại lý cho phần mềm kế toán hay xử lý hóa đơn chẳng hạn. Khi tìm ra một đối tác làm đại lý, bạn sẽ nhận được một mã riêng biệt để bất cứ khi nào người truy cập bấm vào liên kết đấy trên trang của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

Bán quảng cáo – cách đầu tư kiếm tiền

Nếu như trang blog của bạn có đủ lưu lượng khách truy cập để trở thành đại lý, khi đó có thể sẽ là cơ hội tốt để những người ads mua truyền thông marketing trên trang của bạn. Ban đầu thu nhập có khả năng khá khiêm tốn, như kiếm dưới $20 cho một ads. Tuy nhiên dần dần bạn có khả năng tính phí bằng các con số có ba chữ số. Hãy đừng có quên rằng trang blog phải có chất lượng.

Tìm nhà tài trợ.

Điều này hơi khác so sánh với việc chỉ bán ads trên trang blog của bạn. quảng cáo của nhà tài trợ có khả năng là một mẩu nội dung được tài trợ một lần hoặc logo vĩnh viễn đặt dưới chân trang của bạn.

Xem thêm Nên buôn bán gì khi không có vốn mà lại kiếm được nhiều tiền?

Dạy kèm tại nhà

Sử dụng kiến thức của mình để kiếm tiền là một trong những cách làm ra tiền đạt kết quả cao nhất ngày nay. Bạn có khả năng trao đổi kiến thức với mọi người bằng những hiểu biết của mình. Bên cạnh đó, dạy kèm bạn có khả năng bố trí được thời gian cho riêng mình. Nên bạn có thể dễ chịu và không bị gò bó về thời gian.

Viết bài content chuẩn seo

Làm gì ra tiền? Viết bài chuẩn seo là một sự lựa chọn vô cùng phổ biến hiện nay. Đây là một trong những bí quyết kiếm tiền dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn phải cần có kỹ năng viết bài chuẩn seonếu như bạn chưa có chuyên môn về SEO thì có thể xem qua các bài viết hoặc clip chỉ dẫn viết bài chuẩn seo. Cùng lúc đó bạn nên cung cấp thêm các nội dung kiến thức khác về seo. Như vậy sẽ có thể đảm nhận nhiều hoạt động hơn ngoài viết bài như quản trị website WordPress.

làm sao để có tiền

Ngoài ra còn có hoạt động như quản trị trang cá nhân, viết bài quảng cáo cho các shop bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị trang cá nhân. Đối với hoạt động này thì bạn cần học thêm các nội dung kiến thức về nội dung truyền thông. Và các công cụ thiết kế hình ảnh như Photoshop cơ bản hoặc Canva.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Của năm 2018, thị trường chứng khoán được cho là một trong các kênh đầu tư hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và có mức phát triển đáng nể hơn 50%. Dự đoán đến đầu năm 2019 sẽ có những chuyển biến tích cực hơn, mang đến tỷ suất sinh lợi cao hơn cho các người đầu tư. Để đầu tư vào thị trường này, con người cần tạo một account chứng khoán, nộp tiền vào và có khả năng mua bất kỳ loại cổ phiếu nào được rao bán trên thị trường. Chúng ta sẽ hành động các giao dịch mua bán trên sàn chứng khoán. Khi giá cổ phiếu mà con người mua tăng cao, con người có khả năng xác định bán đi để thu lợi nhuận. Nhà đầu tư cần tính toán và dự báo trước những rủi ro để kịp thời ngăn chặn.

Xem thêm Hướng dẫn cách xây dựng các chiến lược trong kinh doanh

Đầu tư thương hiệu nhượng quyền

Nhượng quyền nhãn hiệu có lẽ không còn quá mới mẽ ở thị trường Viet Nam. Đây có khả năng xem là một cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhờ việc chúng ta sẽ xin nhượng quyền thương hiệu để đầu tư bán hàng. Nhờ vào nhãn hiệu đã có sẵn đáng tin cậycấp độ nhận diện cao cấp, được giúp đỡ huấn luyện nhân sự, thiết kế bày trí cửa hàng… con người sẽ dễ đi vào hoạt động và quyến rũ người tiêu dùng hơn.

Trên đây là cách đầu tư kiếm tiền dễ dàng nhất mà mọi người ai cũng có thể thực hiện. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( appay.vn, quantrimang.com,… )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!