Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách đổi năm sinh trên tiktok đơn giản

cách đổi năm sinh trên tiktok
Đánh giá bài viết

Bạn không cần phải lo lắng nếu đã nhập sai ngày sinh khi đăng ký tài khoản TikTok ban đầu, vì bạn vẫn có thể thay đổi nó một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây hướng dẫn cho bạn cách đổi năm sinh trên tiktok.

Giới hạn độ tuổi trên TikTok là bao nhiêu?

TikTok hiện đang là mạng xã hội phổ biến nhất trong giới trẻ hiện nay, cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ các đoạn video ngắn. Với số lượng video lớn và đa dạng trên TikTok, nền tảng này cần phải quản lý nội dung của mình sao cho phù hợp với độ tuổi và thân thiện với người dùng. Để đảm bảo an toàn cho người xem nhỏ tuổi, TikTok thiết lập giới hạn độ tuổi đối với tài khoản người dùng và có bộ điều khoản cộng đồng riêng để đảm bảo người dùng xem được nội dung phù hợp với độ tuổi của mình.

Giới hạn độ tuổi trên TikTok là bao nhiêu?
Giới hạn độ tuổi trên TikTok

Yêu cầu độ tuổi để tham gia TikTok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nếu không đăng ký tài khoản TikTok, bạn vẫn có thể tải ứng dụng và xem các video trên TikTok. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem được nội dung phù hợp với bạn và bị giới hạn các tính năng trên TikTok.

TikTok cũng đưa ra hướng dẫn về yêu cầu độ tuổi của họ chặt chẽ hơn bằng cách đặt tất cả hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư. Vì vậy, nếu bạn vô tình nhập sai ngày sinh của mình hoặc muốn thay đổi giới hạn độ tuổi trên tài khoản đã được đăng ký trước đó, bạn cần thay đổi ngày sinh trên TikTok.

Cách đổi tuổi, năm sinh trên tiktok

Để chỉnh sửa năm sinh trên TikTok, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình chính của TikTok, bấm vào mục Hồ sơ ở góc phải dưới cùng của màn hình. Sau đó, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách đổi tuổi, năm sinh trên tiktok
Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang

Bước 2: Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư, chọn Quản lý tài khoản. Ở đây, bạn sẽ thấy ngày sinh hiện tại của mình. Nếu muốn chỉnh sửa, bấm vào dấu mũi tên.

Cách đổi tuổi, năm sinh trên tiktok
Chọn ngày sinh

Bước 3: Thực hiện chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên TikTok cho chính xác, sau đó bấm Xác nhận để lưu lại. TikTok sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại đây có phải ngày sinh thật của bạn không, hãy bấm Xác nhận một lần nữa để hoàn tất quá trình chỉnh sửa.

Cách đổi tuổi, năm sinh trên tiktok
Thực hiện chỉnh sửa ngày tháng năm sinh

Một số lưu ý khi đổi năm sinh trên tiktok

  • Sau khi bạn thay đổi ngày sinh trên TikTok, hệ thống sẽ ngay lập tức cập nhật ngày tháng năm sinh mới của bạn trong phần hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, việc thay đổi này chỉ có bạn biết, vì không có thông báo nào được gửi cho bất kỳ ai, bao gồm cả người theo dõi của bạn.
  • Bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh một lần và sau đó cần một khoảng thời gian nhất định từ 3 đến 6 tháng để có thể thay đổi lại lần nữa.

Kết luận

Trên là cách đổi năm sinh trên TikTok nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên nền tảng này trong thời gian tới. Chúc bạn thành công và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Bài viết liên quan:

Cách đăng video trên tiktok bằng máy tính đơn giản

Tổng hợp những app like tiktok kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!