Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Các cách khởi nghiệp với 30 triệu đồng độc đáo nhất hiện nay

Khởi nghiệp đơn giản với 30 triệu
Đánh giá bài viết

Khởi nghiệp là một trong những con đường làm giàu hiệu quả nhưng cũng đầy nguy hiểm. Có cách khởi nghiệp với 30 triệu đồng nào hay không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp cho bản thân mình nhé

Dịch vụ làm đẹp cho đàn ông

cách khởi nghiệp với 30 triệu đồng 1
Các dịch vụ trang điểm cho đàn ông

Khi mình tìm hiểu nhu cầu này để recommend cho các bạn cũng không khỏi ngạc nhiên, và tự đặt câu hỏi là làm sao lại bán hàng dịch vụ ngược đời như thế. nhưng mà thực ra bạn vẫn có khả năng kiếm từ 500.000 VNĐ -1 triệu hàng ngày.

Phái mạnh cũng giống như đàn bà, họ có mong muốn biểu hiện bản thân lớn hơn phụ nữ chỉ là tính bí quyết của phái nam ít được bộc lộ ra bên ngoài bằng việc makeup, make-up, nhuộm tóc… Nhiều người có suy nghĩ phái mạnh không luôn phải chau chuốt vẻ ngoài, và bây giờ bạn hoặc là ai khác không phải bạn tiếp tục điều chỉnh định kiến đấy thì cực kì có khả năng phái mạnh lại muốn làm đẹp, và chúng trở thành người đi đầu trong ngành làm đẹp cho giới.

Xem thêm Tổng hợp những phần mềm bán hàng online tốt nhất 2020

Các bước tăng trưởng mô hình ít vốn với dịch vụ làm đẹp:

+ Bạn phải cần có kỹ năng làm nghề, hoặc phải thuê 1-2 tay thợ về hỗ trợ cho bạn

+ Tìm một địa điểm đặt shop

+ Phát triển truyền thông marketing Trực tuyến ( qua mạng xã hội facbook, zalo, diễn đàn…)

Vốn đầu tư:

+ Tiền của đồ nghề : 15-20 triệu

+ Tiền bạc cửa hàng: 5-7 triệu đồng

+ Nhân viên : 5 triệu

Đầu tư dịch vụ tư vấn tâm lý

Trong nhịp sống tối tân như thế, tư vấn tâm lý đang trở thành một cảm hứng rất mới tại Viet Nam, không cần nhiều vốn mà chỉ cần bạn có được một lượng tri thức đủ đùng hoặc nếu như không có trình độ chuyên ngành thì có khả năng thuê người.Mình tin chắc nếu bạn bắt tay ngay từ bây giờ và có định hướng truyền thông, pr đúng đắn thì chỉ sau 5-7 năm nữa trung tâm tư vấn của bạn sẽ là một nơi hốt ra bạc, hái ra tiền.

Xem thêm Fintech là gì? Vai trò của Fintech trong hoạt động kinh doanh

Quá trình thực hiện chiến lược mở dịch vụ tư vấn tâm lý với 30 triệu

+ Xin cấp các giấy phép, như mình biết ngày nay để mở văn phòng tâm lý

+ Thuê bác sỹ, nhân viên và cửa hàng: Vì bạn chỉ có 30 triệu thôi, cho có thể trong thời điểm ban đầu không được thuê 3-4 bác sỹ vì tiền của trả lương cho những người này rất cao.

+ Muốn sở hữu tiền trong giai đoạn đầu bạn sẽ phải truyền thông marketing, pr để sở hữu người sử dụng.

+ Chăm sóc khách hàng. Như tất cả các ngành nghề khác sẽ phải có dịch vụ sau bán, tức là bạn phải thường xuyên chú ý đến khách hàng của mình ra sao sau khi nhận tư vấn từ văn phòng của bạn.

Bán hàng nước detox giảm cân

Detox là nước uống thanh lọc cơ thể rất khả quan cho sức khỏe, có khả năng thải độc gan, lọc bụi bẩn trong cơ thể và giảm cân đạt kết quả tốt. Thế nên, mô hình kinh doanh loại nước làm đẹp thần thánh này là một cảm hứng xuất sắc mà bạn không được bỏ qua.

Đây là một sản phẩm còn khá mới, thị trường ít cạnh tranh trong thời gian nhu cầu liên tục gia tăng. Nếu như bạn cũng đang có ý định mong muốn kinh doanh nước detox giảm cân thì hãy bắt tay ngay từ bây giờ, bởi trong tương lai sắp tới chắc chắn sẽ có rất nhiều người lựa chọn loại nước này để khởi nghiệp.

Xem thêm Hướng dẫn cách viết chuẩn SEO mới nhất 2020

Quà lưu niệm

cách khởi nghiệp với 30 triệu đồng 2
Những món quà lưu niệm đáng yêu

Mong muốn kinh doanh sản phẩm này bạn phải siêng năng đi “lùng” hàng “độc” để tạo ý tưởng riêng cho cửa hàng. Nguồn hàng quà lưu niệm trọng điểm vẫn là hàng Trung Quốc đổ về chợ Kim Biên & Bình Tây. Hoặc bạn có thể chọn một sản phẩm nào đó để tập trung đi sâu hơn như cửa hàng Đèn Xinh chẳng hạn, chỉ chuyên bán các mặt hàng đèn rất ấn tượng.

Ngoài số số tiền đầu tư khoảng 20 – 30 triệu đồng cho shop nếu có khả năng bạn cần phải tạo ra một trang web kinh doanh qua mạng. Đây là một trong các sản phẩm dễ dàng kinh doanh qua mạng nhất. Chỉ cần bạn chụp hình mặt hàng, post lên website kèm giá và tính năng sản phẩm để chào hàng. Với những người làm việc bận rộn chọn quà lưu niệm qua mạng là giải pháp tiết kiệm thời gian đáng được quan tâm. Chi phí để xây website ban đầu khoảng 15 triệu đồng, bên cạnh đó phải có nhân sự biết quản lí site và nhận đơn hàng trên internet.

Trên đây là những cách khởi nghiệp với 30 triệu đồng, mọi người có thể chọn hình thức khởi nghiệp phù hợp với bản thân. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( doanhnhansaigon.vn, bytuong.com,… )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!