Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks cực kỳ hiệu quả

cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks
Đánh giá bài viết

Timebuck là gì? Có những cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks nào? Timebucks.com là Web khảo sát trực tuyến, trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau. Timebucks đang có chiến dịch cho phép quý khách hàng sử dụng tài khoản Tik Tok để kiếm tiền trên Timebucks, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Tiktok là gì?

Trước tiênmong muốn kiếm tiền với cái gì thì bạn cũng cần phải am hiểu về nó trước đã. Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội dạng clip do người Trung Quốc sáng lập với tên là Douyin, có mặt trên Google Play Store và cả Appstore. Nó được vận dụng bởi nhiều người trên toàn cầu. Trong số đó người dùng có khả năng đăng clip của mình lên để người khác xem. Khi kênh tiktok của bạn có nhiều người đăng ký là một lợi thế.

Timebuck là gì?

cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks
Timebuck – cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks (Nguồn: Internet)

Timebucks.com là Web khảo sát trực tuyến, trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau bao gồm: giải đáp khảo sátcài đặt ứng dụng, xem clip hoặc chơi game… Web xuất hiện lần đầu vào năm 2014 và thược quyền sở hữu của công ty LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra có trụ sở đặt tại Ras al Khaimah và các tiểu vương quốc Ả Rập đồng nhất.

Và hiện Timebucks đang có chiến dịch cho phép quý khách hàng sử dụng tài khoản Tik Tok để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu bạn có tài khoản trên TikTok với lượng lớn follow thì đây chính là công việc rất có tiềm năng.

Xem thêm Cách live trên tiktok khi bạn đủ và chưa đủ điều kiện

Đăng ký tài khoản timebuck để kiếm tiền

cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks
Đăng ký tài khoản timebuck để kiếm tiền – cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks (Nguồn: Internet)
  • Trước tiên bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây: https://timebucks.com/. Sau đó Timebucks sẽ gửi mail kích hoạt tài khoản vào mail cho bạn.
  • Sau đó vào EARN->Tiktok -> Page Setup -> Add Account
  • Nếu như bạn đã có tài khoản tiktok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu như chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh tiktok để có các quản cáo phù hợp.
  • Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio ( tiểu sử) , click sửa hồ sơ trên App tiktok sẽ thấy phần này.
  • Nhập username kênh tiktok kể cả dấu @ luôn nhé. Ví dụ: @wikikiemtien.

Xem thêm Cách bán hàng trên tiktok nổ hàng trăm đơn hiệu quả

Kiếm tiền với TimeBucks như thế nào?

TimeBucks có rất nhiều cách kiếm tiền, tuy vậy các cách sau sẽ giúp bạn kiếm được tiền dễ dàng và kiếm được nhiều hơn.

Click đường link quảng cáo

Đây chính là hình thức trước tiên mà quý khách hàng thực hiện, nó thực sự dễ cho những người mới bước chân vào thế giới MMO.

  • Chọn mục [EARN]
  • Chọn mục [Content]
  • Kế tiếp chọn [Clicks]
  • Nó sẽ liệt kê ra những danh sách quảng cáo, bạn bấm vào button [ View ] để mở đường link quảng cáo.
cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks
Click đường link quảng cáo – cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks (Nguồn: Internet)

Trả lời thăm dò

Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi giải đáp các khảo sát trên TimeBucks, tuy nhiên việc trả lời khảo sát không dễ dàng. Mỗi nhiệm vụ thăm dòbạn có thể có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên 1 cuộc khảo sát được hoàn thiện ở thời gian nhất định.

Xem clip

Bạn có thể kiếm tiền bằng xem video, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, tuy nhiên đòi hỏi đặt ra bạn cần xem hết đầy đủ video.

timebuck
Xem clip – cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks (Nguồn: Internet)

Để có thể kiếm tiền bằng TimeBucks bằng cách xem clip, bạn phải xem phần lớn video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi clip kéo dài khoảng vài phút và phải xem hết. Bạn nhận được từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi clipBạn sẽ kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký những kênh đấyThông thường mất khoảng 15-20 phút để bạn xem hết đầy đủ clip và tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không là quá tệ.

Chụp ảnh xác minh

Bạn sẽ kiếm tiền từ hình thức này bằng việc chụp ảnh theo những nhiệm vụ được bàn giao. Bạn chụp những vật dụng trong nhà, chó mèo, hoa cỏ… là bạn đã nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và gần như là đơn giản để làm đúng không nào.

Chơi sổ số

Hình thức này chơi khá vui, bạn mua vé số và thử vận may và nếu may mắn bạn có thể nhận được phần thưởng tùy thuộc theo quy mô giải thưởng mà bạn sẽ nhận được.

Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn thấy ưu đãi từ bên thứ 3 Kết hợp với TimeBucks. Họ trả thưởng khi bạn tải ứng dụng hay app về điện thoại và hoàn thiện những nhiệm vụ được giao

Mail

Các trang Web khác của danh mục email Cash Pro trả tiền khi mà bạn click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng từ 0,025-0,05$ để đọc mail và hoàn tất nhiệm vụ.

Tiktok

Ứng dụng này đã được bên TimeBucks khai triển và phát triển ở bản thay đổi và bổ sung mới đây. Bạn liên kết tài khoản Tiktok và đặt Banner quảng cáo trên clip. Các nhiệm vụ của Timebucks giao cho bạn dễ dàng và dễ tiến hành làm. Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được tiền từ dự án này

Xem thêm Cách kiếm tiền trên TikTok nhờ Bio Link cho người mới

Tạm kết

Bài viết trên sẽ cho bạn biết được cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks cực kỳ đơn giản, Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.nguyenkim.com, www.cachkiemtien.online,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!