Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ lượt like facebook mới nhất 2023

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ lượt like facebook mới nhất 2023
Đánh giá bài viết

Facebook đang trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, và nó trở thành một phương tiện truyền thông đại chúng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, kiếm tiền trên Facebook cũng trở thành một phương pháp mang lại hiệu quả cao. Bạn đã hiểu rõ về lợi ích của việc kiếm tiền trên Facebook cũng như những cách kiếm tiền từ lượt like facebook hiệu quả chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây của ATP Holdings để tìm hiểu thêm nhé!

Lợi ích của việc kiếm tiền trên Facebook

Hãy cùng khám phá lợi ích của việc kinh doanh online và kiếm tiền trên Facebook. Hiện nay, có hơn 1 tỷ thành viên tham gia mạng xã hội Facebook trên toàn thế giới. Vì vậy, đây là một môi trường lý tưởng để phát triển kinh doanh và kiếm tiền online.

Facebook không chỉ cung cấp khả năng chia sẻ và kết nối, mà còn cung cấp nhiều công cụ tìm kiếm bạn bè có cùng độ tuổi và sở thích, từ đó gửi các thông điệp đến đúng đối tượng.

Với lưu lượng người dùng truy cập lớn, Facebook hiện đang trở thành thị trường kinh doanh lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân trên mạng xã hội. Kiếm tiền trên Facebook là một phương thức kiếm tiền mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Lợi ích của việc kiếm tiền trên Facebook
Lợi ích của việc kiếm tiền trên Facebook

Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác của facebook

Để giúp bạn kiếm tiền từ nội dung bài viết trên Facebook, bạn cần tuân thủ đúng các chính sách của Facebook được gọi là Bộ quy tắc Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác. Chính sách này áp dụng cho các hành vi, trang và khoản thanh toán liên quan đến việc kiếm tiền trên Facebook. Facebook cũng có các chính sách riêng cho nội dung kiếm tiền trên nền tảng này.

Các chính sách dành cho đối tác gồm:

 • Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về cộng đồng, bao gồm các quy tắc về ngôn từ, hành vi kêu gọi mang nội dung bạo lực hay gợi dục, và các tiêu chuẩn khác về sở hữu trí tuệ, tính năng xác thực và an toàn của người dùng.
 • Tuân thủ các nguyên tắc kiếm tiền từ nội dung, đòi hỏi những giới hạn nghiêm ngặt về nội dung bài đăng và các định dạng văn bản khi đăng bài.
 • Chia sẻ các nội dung xác thực, và không chia sẻ những nội dung bị gắn cờ tức là thông tin sai lệch hoặc tin giả.
 • Chia sẻ các nội dung gốc, đảm bảo sự sáng tạo và chỉnh sửa của nội dung bài đăng.
 • Tuân thủ các quy tắc về điều khoản thanh toán và trang fanpage.
 • Tạo nên sự hiện diện tốt trên Facebook, đảm bảo nội dung được xác thực và hiện diện vững chắc trên nền tảng này.
 • Tuân thủ các quy tắc về chính phủ và chính trị gia.
 • Kết nối với những người tuân thủ các chính sách của Facebook.
Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác của facebook
Chính sách kiếm tiền của facebook

Cách kiếm tiền từ lượt like facebook như thế nào?

Khi nhắc đến việc kiếm tiền bằng like, nhiều người thường nghĩ đến việc like dạo để kiếm tiền. Tuy nhiên, thực tế là không có chuyện kiếm tiền bằng like dạo.

Để kiếm tiền từ like, bạn cần phải tạo ra một lượng like đông đảo và kiếm tiền từ số like đó. Việc like dạo hay like cho vui mà mong muốn kiếm tiền là không khả thi.

Chỉ có những người không biết mới nghĩ rằng like dạo có thể kiếm tiền. Nếu bạn đã nghiên cứu kỹ về cách kiếm tiền trên Facebook, bạn sẽ thấy rằng không dễ dàng để kiếm tiền bằng cách nhấp like từng post hay từng fanpage.

Danh sách những cách kiếm tiền từ lượt like facebook

1. Kiếm tiền trên Facebook bằng Adsbreak

Một hình thức kiếm tiền thông qua video trên fanpage tương tự như trên YouTube. Khi người dùng xem video trên Facebook, video quảng cáo sẽ xuất hiện trong 6 hoặc 15 giây. Nếu người dùng xem hết video quảng cáo này, bạn sẽ kiếm được tiền.

 • Để đáp ứng các điều kiện để bật kiếm tiền, fanpage phải có ít nhất 10.000 like.
 • Số lượng like và lượt theo dõi fanpage sẽ quyết định số lượt xem video và cơ hội để kiếm tiền trên Facebook. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng view sẽ tỷ lệ thuận với số tiền bạn kiếm được trên nền tảng này.

2. Kinh doanh dịch vụ về Like

Các dịch vụ kiếm tiền từ like trên Facebook bao gồm:

 • Dịch vụ kinh doanh fanpage: bao gồm loại fanpage có sẵn like và tương tác.
 • Mua bán like: tăng like cho bài viết hoặc fanpage.
 • Chạy quảng cáo tăng like: sử dụng hình thức chạy quảng cáo để tăng lượng like cho fanpage và kiếm chênh lệch giá.
 • Cho thuê fanpage: cho phép khách hàng thuê fanpage có nhiều like để đăng bài.

Mỗi dịch vụ trên đều giúp bạn kiếm được khoản tiền nhất định từ số lượng like.

3. Kiếm tiền bằng cách Livestream bán hàng

Hình thức kinh doanh bán hàng bằng livestream đang trở thành một cách tiếp cận rất hiệu quả để tăng số lượng đơn hàng. Trong trường hợp này, số lượng người xem video livestream sẽ quyết định về số lượng đơn hàng.

Tuy nhiên, việc có nhiều like cũng ảnh hưởng đến lượt người xem stream của bạn. Khi fanpage có nhiều like, bạn sẽ có cơ hội livestream với nhiều người xem hơn, từ đó tăng khả năng chốt được đơn hàng và kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, số lượng like trong trường hợp này cũng có tác động gián tiếp đến việc kiếm tiền của bạn, và đóng vai trò quan trọng trong việc xác định số tiền bạn có thể kiếm được.

Kiếm tiền bằng cách Livestream bán hàng
Kiếm tiền bằng cách Livestream bán hàng

4. Kiếm tiền bằng cách Livestream game

Hiện nay, các game thủ cũng có thể kiếm tiền thông qua việc livestream game và kêu gọi mọi người ủng hộ bằng cách tặng sao trên Facebook.

Với số lượng like nhiều trên fanpage của game thủ, đồng nghĩa với việc có nhiều fan và livestream được nhiều người xem. Khi đó, game thủ sẽ nhận được nhiều sao từ người xem.

Từ số lượng sao này, game thủ có thể quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, các video game cũng có thể được cắt ra và đăng lên fanpage hoặc YouTube để kiếm tiền từ quảng cáo.

Kiếm tiền bằng cách Livestream game
Kiếm tiền bằng cách Livestream game

Kết luận

Như vậy bạn muốn tìm cách kiếm tiền từ lượt like facebook, có nhiều phương pháp khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải có khả năng lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Facebook có thể coi là một kho báu mà bạn có thể khai thác để làm giàu. Đừng sợ khó khăn hay số lượng người theo dõi ít, hãy tận dụng các mạng xã hội để kiếm tiền một cách thông minh.

Bài viết liên quan:

7+ cách kiếm tiền trên Facebook Reels mới nhất 2023

Top 7+ phần mềm kết bạn Facebook tự động tốt nhất 2023

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!