Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những cách lập nhóm trên facebook cực kỳ nhanh chóng

cách lập nhóm trên facebook
Đánh giá bài viết

Nhóm trên Facebook là gì? Có những cách lập nhóm trên facebook nào? Nhóm trên trang Facebook giúp bạn có thể đơn giản trò chuyện, giao lưu kết bạn hoặc kinh doanh online, cho phép bạn gửi tin nhắn đến toàn bộ những thành viên đang online. 

Nhóm trên Facebook là gì? Các lại nhóm trên Facebook

Cách tạo nhóm, Group trên Facebook bằng điện thoại, máy tính dễ dàng
Nhóm trên Facebook – cách lập nhóm trên facebook (Nguồn: Internet)

Nhóm trên trang Facebook giúp bạn có thể đơn giản trò chuyện, giao lưu kết bạn hoặc kinh doanh online.

Nhóm có 3 loại:

  • Nhóm công khai: là toàn bộ mọi người đều tìm kiếm, tham gia, thấy tất cả các bài đăng trong nhóm.
  • Nhóm kín: chỉ những thành viên mới thấy bài post trong nhóm, vẫn có thể search được nhóm và đòi hỏi tham gia nhóm.
  • Nhóm bí mật: Chỉ những thành viên mới thấy và tìm kiếm được nhóm, quyền này chỉ có khi bạn chọn nhóm ở chế độ riêng tư.

Xem thêm Các phiên bản và hướng dẫn dùng fbsud.de tik tok cho bạn

Trang Facebook groups vs. trang Facebook pages là gì?

Các nhà tăng trưởng trang Facebook đã tạo ra nhiều chuyển đổi cho Facebook groups kể từ lúc lần đầu tiên nó được ra mắt. Đã có một thời gian, khi mà bạn tham gia một group nào đóthông tin này sẽ hiển thị trên trang riêng cá nhân của chính bạn. Thế nênnếu bạn ở trong nhóm “Fan của BTS – Army” thì toàn bộ những ai có khả năng xem hồ sơ của bạn, cũng biết bạn là một Army.

Thế nhưng, chuyện ấy bây giờ đã thay đổi. Những forums cộng đồng như vậy đã được chuyển đổi thành trang Facebook pages – hay thường được gọi là trang cá nhân. Chỉ quản trị viên của fanpage mới có thể đăng lên trang, còn quý khách hàng like trang cá nhân chỉ có khả năng bình luận trên những bài viết này.

Cũng như các loại hình tiếp thị online khác, tiếp thị thông qua trang Facebook cũng có những ưu thế tốt và khuyết điểm tùy thuộc theo kênh tiếp thị mà bạn lựa chọn.

Ưu nhược điểm của group

Ưu điểm của Facebook groups

Dễ dàng giao tiếp với tất cả các thành viên, bạn có thể sử dụng những bài post truyền thống, những đoạn chat ngắn hoặc sẻ chia tài liệu. Đây là cách tiếp thị trực tiếp và đơn giản, giao tiếp có xu hướng “thân thiện” và “gần gũi” hơn nó xảy ra trong group, bạn sẽ tạo hoặc quảng bá các sự kiện trên group. đây chính là một cách lý tưởng để tiếp thị mà không tốn xu nào.

Group cho phép bạn gửi tin nhắn đến toàn bộ những thành viên đang online, bạn có thể hạn chế quyền truy cập nhóm bằng cách chuyển đổi cài đặt nhóm thành closed hoặc secret. Từ đây bạn sẽ tạo hệ sinh thái khép kín để chăm sóc khách hàng tốt hơn, tránh loãng group. Bạn cũng có thể tham gia những nhóm có cùng đề tài hoặc ngành hàng bạn đang theo dõi, sau đó chia sẻ bài post, tin tức sản phẩm của mình để thu hút thêm khách hàng.

Nhược điểm của Facebook groups

Facebook groups không có tính năng insights, vì vậy việc theo dõi và kiểm soát sẽ trở nên khó khăn hơn. Các nhóm khó để chỉnh sửa hơn. Các khả năng liên quan đến SEO không đã có sẵn trong group. Mọi người khó tìm kiếm nhóm hơn nếu như họ không được kết nối với những người đã tham gia. Điều này cũng luôn luôn xảy ra khi họ tìm sai tên.

Xem thêm QUY TRÌNH NUÔI 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

Chỉ dẫn tạo nhóm Facebook điện thoại

Bước 1

Tại giao diện trên ứng dụng trang Facebook bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào giao diện menu Facebook. Tiếp đến bấm vào mục Nhóm.

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tiến hành tạo nhóm Facebook mới.

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
Twitter

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!