Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách lấy lại tương tác trên facebook chi tiết

cách lấy lại tương tác trên facebook
Đánh giá bài viết

Vấn đề Facebook mất tương tác là gì và làm thế nào để khắc phục nó? Đây là thách thức mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến trên Facebook đang đối mặt. Thực tế, nhiều người đã trải qua tình huống này và sau một thời gian, họ đã khôi phục được tương tác trên Facebook. Hãy đọc bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tương tác trên facebook chi tiết nhất.

Nguyên nhân khiến facebook bị mất tương tác

Để khắc phục vấn đề Facebook bị hạn chế tương tác, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của nó. Việc kiểm tra Facebook bị chặn tương tác xuất phát từ những nguồn nào cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số nguyên nhân trực tiếp nhất, mời bạn cùng tham khảo:

  • Mua like, sub ảo hoặc tham gia trao đổi like, comment.
  • Vi phạm bản quyền nhạc hoặc mua lượt share livestream ảo.
  • Live quá nhiều.

Khi Facebook phát hiện ra các trường hợp như trên, nó sẽ ngay lập tức giảm tương tác và không hiển thị bài viết lên tường bạn bè. Nặng hơn, Facebook có thể khóa hoặc quét luôn tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn bị mất tương tác mà không hề vi phạm chính sách của Facebook. Lý do là Facebook là công cụ để kết nối và khi đăng bài, nó chỉ hiển thị cho 2-3% bạn bè thường tương tác. Nếu không có ai comment, Facebook sẽ dừng phân phối hiển thị bài viết vì lượng tin newsfeed có hạn và phải ưu tiên những thông tin hữu ích và có nhiều người comment hơn.

Nếu bạn sử dụng Facebook lâu nhưng không thường xuyên like, comment hoặc nhắn tin cho bạn bè, thì sẽ đến một ngày bạn không còn thấy bài của bạn bè và ngược lại. Điều này tương tự như việc không vệ sinh, tắm giặt hàng ngày, vi khuẩn tích tụ lâu dần, khi đủ lớn sẽ phát bệnh. Nguyên nhân chính ở đây là “không làm gì: lười, bận, ngại” mà ra đó.

Hướng dẫn cách lấy lại tương tác trên facebook chi tiết

Hướng dẫn cách lấy lại tương tác trên facebook chi tiết

Bước 1: Ẩn hết các bài bán hàng, đường link, bài chia sẻ từ nơi khác và các bài bạn bè tag. Bật chức năng follow để cho người khác theo dõi, không share bài từ nơi khác và bật chức năng duyệt tag để phê duyệt các tag từ bạn bè.

Bước 2: Đăng những status về gia đình, ảnh sống ảo và các status hay để kéo lại tương tác, với tần suất 2 status mỗi ngày trong 1-2 ngày.

Bước 3: Tạo khan hiếm cho sản phẩm trong vòng 1 tuần và sau đó bán hàng một cách tỉ mỉ. Đừng quảng cáo quá nhiều để tránh mất uy tín và giá trị bản thân, sản phẩm.

Bước 4: Đăng quảng cáo tối đa 3 lần mỗi tuần cho 3 loại sản phẩm khác nhau vào các ngày 2-4-6, và chỉ đăng các sản phẩm dưới dạng kịch bản đã được thử nghiệm và áp dụng thành công trên Facebook cá nhân.

Bước 5: Đăng 2 status hay mỗi ngày trong các ngày 3-5-7-CN để tăng tương tác.

Bước 6: Kết bạn với khách hàng tiềm năng và tương tác với họ, like và comment trên các bài viết của bạn bè.

Bước 7: Sau khoảng 1 tuần, nếu doanh số tốt, hãy đăng khoe về doanh số, số tiền kiếm được, hộp hàng bầy bừa và nhắc đến các feedback của khách hàng để tăng tương tác.

Bước 8: Nếu bài quảng cáo vẫn quá nhiều so với status cá nhân, hãy ẩn bài bán hàng trước để đăng các bài mới và tăng tương tác.

Bước 9: Tiếp tục học hỏi và áp dụng các bước nâng cao để đạt được thành công 100%.

Top những công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook

Nhu cầu kinh doanh online đang ngày càng tăng cao và nhiều người cần phải tăng tương tác trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả, đặc biệt là để hỗ trợ công việc bán hàng và tạo dựng thương hiệu cá nhân. Vì vậy, các phần mềm công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook đã được phát triển. Trong số đó, ATP Holdings là một đơn vị cung cấp công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook, từ các phiên bản miễn phí đến các phiên bản trả phí, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng với chất lượng tuyệt vời.

1. Simple Facebook Pro – phần mềm tăng tương tác giúp bán hàng hiệu quả

Simple Facebook Pro - phần mềm tăng tương tác giúp bán hàng hiệu quả
Simple Facebook Pro

Simple Facebook Pro là một giải pháp hỗ trợ marketing bán hàng online trên Facebook hiệu quả, giúp giải quyết dễ dàng vấn đề tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng nhiều tài khoản Facebook có độ “trust” cao và hạn chế khả năng bị checkpoint xác minh.

Simple Facebook Pro hoạt động với nhiều tính năng ưu việt và đáp ứng xu hướng nhu cầu tương lai của thị trường, bao gồm:

  • Hỗ trợ chăm sóc Fanpage và Group chất lượng.
  • Nuôi nhiều tài khoản cùng một lúc và hỗ trợ xây dựng thương hiệu, tương tác real 100%.
  • Tự động kết bạn và mở rộng tệp khách hàng có mục tiêu.
  • Tự động tăng tương tác theo nhu cầu.
  • Hỗ trợ tính năng quét UID Facebook và thu thập tệp khách hàng.
  • Chức năng backup dữ liệu nhằm hỗ trợ mở khóa checkpoint và xác minh danh tính theo các điều kiện Facebook yêu cầu cơ chế xác minh hình ảnh bạn bè và xác minh bình luận.

2. Simple Seeding – phần mềm tăng tương tác mạng xã hội

Simple Seeding - phần mềm tăng tương tác mạng xã hội
Simple Seeding

Simple Seeding là một phần mềm miễn phí hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook một cách hiệu quả. Cơ chế đổi Coin được sử dụng để thực hiện các hoạt động Seeding theo mong muốn của người dùng.

Các hoạt động Seeding bao gồm tăng like bài viết, tăng comment bài viết, tăng like Fanpage và tăng share, cảm xúc bài viết. Simple Seeding cam kết rằng tất cả các seeding được thực hiện sẽ là người thật 100%.

Để truy cập phần mềm Simple Seeding, người dùng có thể truy cập trang web ATP Holdings tại atpholdings.vn để đăng ký và nhận được hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên.

Link: https://atpholdings.vn/seeding/

Kết luận

Đối tượng đọc của bài viết này là những người bán hàng trên Facebook cá nhân, Facebook cá nhân hoặc Fanpage có tên cá nhân. Nếu bạn đang khởi nghiệp bán hàng và muốn áp dụng chiến lược khan hiếm, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Các chiến lược được đề cập ở đây đều có thể áp dụng cho bất kỳ ai, vì vậy hãy cùng tham khảo và áp dụng những kinh nghiệm trong bài viết để cải thiện kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan:

20+ cách tăng tương tác Facebook miễn phí mà bạn cần biết

Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!