Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách quét UID Facebook miễn phí giúp khai thác tệp khách hàng

quét UID Facebook miễn phí
Đánh giá bài viết

UID Facebook ngày nay đã được khai thác rất nhiều. Nếu biết cách khai thác, đây sẽ là nguồn khách hàng rất tiềm năng của bạn. Vậy làm thế nào để quét UID Facebook miễn phí và khai thác tối đa tệp khách hàng cho hoạt động quảng cáo cũng như cho việc kinh doanh online của bạn. Với vai trò là một người làm trong lĩnh vực Marketing, liệu bạn đã biết cách lấy UID Facebook hiệu quả hay chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin liên quan bổ ích đến cách lấy UID Facebook hiệu quả nhất hoàn toàn miễn phí.

Quét UID Facebook miễn phí với Simple UID

Nền tảng SIMPLE UID là nền tảng tuyệt vời hỗ trợ quét UID Facebook miễn phí được phát triển bởi đội ngũ ATP.

Thông thường, Facebook sẽ yêu cầu bạn phải nhập ID trang ngay khi tạo plugin xã hội cùng các tiện ích trò chuyện. Những tiện ích này sẽ dựa trên nền tảng trò Messenger, nhưng hầu như sẽ không có bất kỳ cung cấp dễ dàng nào giúp xác định được ID của những trang Facebook. Dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thông tin chi tiết hơn.

BẮT ĐẦU QUÉT UID MIỄN PHÍ

Cách quét UID Facebook Miễn phí với Simple UID
Cách quét UID Facebook Miễn phí với Simple UID

Phương pháp lấy UID Fanpage facebook

 • Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần mở bất kỳ một trang Facebook nào đó trong trình duyệt máy tính của bạn. Sau đó nhấp chuột phải vào hình ảnh hồ sơ trên trang đó.

 • Bước 2: Click chuột vào sao chép liên kết – ” Sao chép địa chỉ ” từ bảng menu chuột phải để tiến hành sao chép được liên kết ảnh vào khay bộ nhớ tạm.

 • Bước 3: Mở phần mềm chỉnh sửa văn bản trên máy tính. Đồng thời dán URL của hình ảnh. Lúc này đường link sẽ có dạng:

https://www.facebook.com/115774112361739

Chuỗi những chữ số in đậm chính là ID số của Fanpage Facebook mà bạn sử dụng được trong các tiện ích của mình.

Hay bạn chỉ cần nhấp vào mục “ Giới thiệu” trong trường hợp bạn là quản trị viên Page đó. Bạn sẽ ngay lập tức thấy được ID của trang ngay phía cuối cùng.

Facebook Audience Network: hướng dẫn cách kiếm tiền trên Facebook | Vnzweb.com

Phương pháp lấy UID người dùng Facebook

Việc bạn cần làm chính là truy cập vào bất kỳ một hồ sơ cá nhân nào đó trên Facebook. Sau đó nhấp chuột phải vào ảnh hồ sơ và chọn sao chép địa chỉ liên kết như trước đó.

Phương pháp lấy UID bài viết trên Facebook

Cách thức cũng tương tự, chọn bài viết bạn cần lấy UID và nhấp chuột vào ngày đăng hoặc giờ đăng của bài viết. Ngay sau đó cũng sẽ hiện ra ID của bài viết ngay phía trên link.

Cách lấy UID Facebook của các Group

Cách làm giống với phương pháp lấy UID Fanpage Facebook. Việc bạn cần làm chỉ là vào group và nhấn chuột phải vào ảnh hồ sơ sau đó chọn sao chép địa chỉ liên kết là xong. Sẽ hiện lên cho bạn một dãy số UID.

Một số phần mềm có liên quan đến UID

7 cách target Facebook Ads hiệu quả - GadVn.Com

Simple UID

Simple UID được biết đến như là một phần mềm quét UID Facebook chuyên nghiệp. Đây là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy được hoạt động Marketing trên trang mạng xã hội Facebook. Đơn giản hơn là người dùng có thể sử dụng Simple UID để quét UID Facebook qua những bài viết, các lượt tương tác trên Fanpage, trang cá nhân,… Nhờ đó thu thập thêm dữ liệu người dùng là những khách hàng của doanh nghiệp.

Những tính năng hữu ích của Simple UID:

 • Có thể quét được lượt tương tác bài viết của một Fanpage hay một Facebook cá nhân.

 • Tùy ý quét tương tác một bài viết bất kỳ trên Facebook.

 • Quét được UID của khách hàng trong danh sách bạn bè.

 • Dễ dàng xóa thành viên khỏi group thông qua UID.

 • Quét một lượng khách hàng tiềm năng từ các group.

 • Lọc được tương tác từ phía người dùng.

ATP Software – Giải Pháp Marketing Đa Kênh

Ninja Graph Search

Ninja Graph Search được biết đến như một phần mềm quét UID thông dụng nhất. Đây là phần mềm quét thông tin người dùng được phát triển bởi Ninja Team. Một công cụ được đánh giá là khá tuyệt vời dành cho những người làm trong lĩnh vực Marketing trên Facebook. Người dùng có thể sử dụng Ninja Graph Search như công cụ xây dựng nên tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Dựa trên nhân khẩu học, nhu cầu cũng như thông tin người sử dụng.

Các tính năng của Ninja Graph Search:

 • Tính năng quét được UID trong danh sách bạn bè.

 • Có thể quét UID nhóm hoặc các thành viên trong nhóm.

 • Quét được UID Fanpage, các thành viên thường xuyên tương tác với Page.

 • Quét được UID người dùng đã từng tương tác với bài post bất kỳ.

Bên cạnh đó phần mềm còn sở hữu tính năng tìm hiểu các user của mình, họ là ai và họ thích gì. Những Facebook Marketer dễ dàng sử dụng được những thông tin này để xây dựng nên một tập khách hàng. Tệp khách hàng ở đây là những khách hàng tiềm năng dựa vào những nhu cầu và thông tin của họ. Đây chính là những đối tượng mục tiêu mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

ALO UID

ALO UID là một phần mềm quét UID Facebook cơ bản. Phần mềm này hỗ trợ khả năng quét UID Facebook cực nhanh dựa trên nền tảng website. Khác với những phần mềm khác là bạn cần cài đặt cố định trên máy tính. Việc sử dụng ALO UID khá đơn giản và bạn có thể truy cập từ bất kì một máy tính nào mà chỉ cần có kết nối internet.

Bởi những đơn giản trong sử dụng như vậy mà ALO UID cũng chỉ đáp ứng được những tính năng cơ bản như: quét UID bạn bè, thành viên trong Page, thành viên tương tác bài viết. Đây được xem là phần mềm phù hợp cho những người đang tìm kiếm tệp khách hàng nhỏ. Trong những thời gian gần đây thì phần mềm này cũng bổ sung thêm tính năng quét nâng cao dựa theo nghề nghiệp và sở thích khách hàng.

Simple Search

Simple Search là một công cụ tìm kiếm Users. Một phép tìm kiếm dựa theo nhân khẩu học của những người dùng Facebook. Bạn có thể tùy chọn tìm theo tên người, nơi sống, giới tính, học vấn, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, quê quán, lượng follow,…. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm kết hợp giữa nhiều trường từ 2 cho đến 10 trường. Càng kết hợp nhiều thì cái tỷ lệ kết quả tìm kiếm sẽ càng thấp và có khả năng chính xác hơn đối tượng tiềm năng của bạn.

Khai thác UID Facebook như thế nào?

Sau khi tìm được tệp UID khách hàng tiềm năng trên Facebook, bạn có thể khai thác rất nhiều cách ví dụ như:

 • Kết bạn Facebook với các UID bằng Facebook cá nhân để chăm sóc khách hàng, marketing lâu dài về sau. Để tự động kết bạn hàng loạt các UID, bạn có thể tham khảo Simple FB Pro của ATP. Với các tính năng có thể là tự động các công đoạn như kết bạn, chăm sóc khách hàng trên Facebook cá nhân
 • Chạy quảng cáo Fanpage tới các UID này. Đây là một tệp chất lượng mà bạn có thể target rất hiệu quả. Với sự hỗ trợ của Simple Ads, giúp chuyển đổi thẳng các UID này sang tệp tùy chỉnh để quảng cáo cho Fanpage tiết kiệm rất nhiều chi phí.
 • Kết bạn Zalo với các UID này. Nếu không muốn kết bạn Facebook, bạn có thể tìm được Zalo của các UID này và kết bạn. Nhờ vào Simple Zalo, bạn có thể kết bạn với các UID mà không cần phải có số điện thoại của các UID.

Bài viết trên đây hỗ trợ cung cấp đến người dùng những thông tin về cách quét UID Facebook miễn phí đơn giản mà hiệu quả. Cũng như chi tiết các công cụ hỗ trợ lấy UID miễn phí. Chúc bạn tìm được một cách làm phù hợp hiệu quả nhất nhất để hỗ trợ cho quá trình làm Marketing của mình. Tham khảo thêm các kiến thức liên quan tại website của ATPHoldings.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!