Search
Close this search box.

Cách order hàng Quảng Châu dễ dàng nhất

Rate this post

Hàng Quảng Châu đang là mặt hàng khá phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa thích  chọn lựa. Chính thế nên, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm  tìm hiểu về cách đặt nhập hàng Quảng Châu online qua mạng giá rẻ như thế nào?. Trong bài viết này atpholdigs sẽ chỉ dẫn khách hàng cách đặt mua nhanh chóngdễ sử dụng nhất.

Tại sao đặt nhập mua hàng Quảng Châu online được các con buôn yêu thích?

Không phải ngẫu nhiên mà hàng Quảng Châu lại được yêu thích đến vậy. Theo chủ kiến của nhiều nhà buôn & cửa hàng kinh doanh, hàng Quảng Châu có quá là nhiều điểm tốt như:

  • Rẻ vô địch: giá tiền rẻ luôn là điểm tốt lớn nhất của hàng Quảng Châu
  • Mẫu mã đầy đủ, chất lượng: Kho hàng lớn, mẫu mã đa dạng giúp bạn mang về các món hàng độc ít cạnh tranh
  • Tiết kiệm chi phí đi lại: Mua hàng Quảng Châu online giúp khách hàng không cần đến tận nơi để mang hàng về, hàng được chuyển trực tiếp đến địa chỉ nhận của bạn
Cách đặt hàng Quảng Châu online qua mạng như thế nào?
Cách đặt hàng Quảng Châu online qua mạng như thế nào?

Điểm tốt  tránh khi sử dụng cách đặt mua Quảng Châu qua mạng

Khi sử dụng cách đặt hàng Quảng Châu qua mạng, người dùng sẽ có được điểm lợi, song bên cạnh đấy sẽ có những khó khăn cụ thể. Cụ thể như:

– Ưu điểm:

+ Mua được hàng Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước. Có thể mua được nhiều mặt hàng khác nhau trong cùng một Web (tại nhiều shop khác nhau).

+ Tiết kiệm thời gian bán hàng, nhập hàng. Vì mọi thao tác của bạn chỉ cần thực hiện qua mạng nên không hẳn phải tốn thời gian hay tiền bạc sang tận nơi đánh hàng. Vấn đề này là một trong những điểm lợi tốt nhất dành cho người kinh doanh.

– Hạn chế:

+ Người mua cần có chuyên môn & kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu online, mọi thao tác mới nhanh, quy trình mua hàng mới thuận lợi.

+ Hầu hết các Web thương mại và điện tử Trung Quốc chỉ nhận ship hàng nội địa, nên người mua cần có địa chỉ & người nhận hàng bên phía Trung Quốc thì quy trình mua hàng sẽ dễ dàng  thuận lợi hơn.

+ Việc thanh toán, giao dịch trên Website rất khó nếu người mua không hiểu về tiếng Trung, không có thẻ thanh toán phù hợp. Bởi vì trong lúc mua hàng sẽ có lúc bạn cần phải nói chuyện với nhà quản lý phân phối để giao dịch, trao đổi mua bán.

Mặc dù vẫn còn tồn đọng những khó khăn mặc dù vậy nếu biết xử lý  tìm được cách đặt mua Quảng Châu qua mạng phù hợp, những khó khăn đấy sẽ được giải quyết rất nhanh.

Các mặt hàng giá tận gốc nên nhập ở Quảng Châu

Không phải cứ buôn hàng Quảng Châu là sẽ có lãi, các bạn phải cần có những sự lựa chọn tinh tế để sửa đổi và cải thiện lợi nhuận kinh doanh của mình, nhất là trong việc chọn lựa hàng hóa để nhập. Các mặt hàng bạn sẽ nhập với giá tận gốc tại Quảng Châu bao gồm:

+ Các mặt hàng thời trang: Là loại phổ biến nhất trong kinh doanh, mẫu mã có thể nói là nhiều loại bậc nhất & đây chính là sự chọn lựa hàng đầu để bán hàng hàng Quảng Châu nếu như cho đến giờ bạn vẫn chưa biết nên buôn gì.

+ Hàng phụ kiện, linh kiện điện tử: Đây cũng là một trong những mặt hàng buôn bán bạn sẽ nhập với giá tận gốc tại Quảng Châu, mặc dù vậy thì bạn có thể cần phải có kiến thức sâu rộng nhiều về mặt hàng này nếu như không muốn bị hố.

+ Các mặt hàng gia dụng: Đồ gia dụng là loại hàng quan trọng trong cuộc sống thường nhật của mỗi cá nhân như xoong, chảo, nồi, ấm nước,… nên nếu biết được cách tận dụng thì đây là mặt hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn hái ra tiền đấy.

+ Các mặt hàng hóa mỹ phẩm: Loại hàng hóa làm đẹp mà phần đông chị em sử dụng, hãy chọn lựa các sản phẩm chính hãng  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.

+ Các mặt hàng thực phẩm: bán hàng cái này khá khó tuy nhiên không đúng không thực hiện được, hãy tận dụng nếu như bạn có sự hiểu biết về nền ẩm thực Trung Quốc nhé.

Ngoài những điều ấy ra còn một số mặt hàng công nghiệp khác như va li, túi xách, giày dép, máy móc, thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy…

Tổng hợp các cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc vô cùng dễ dàng

Nếu bạn muốn nhập hàng Quảng Châu giá tận gốc bạn phải tìm đến đúng các mối hàng lớn để nhập. Bên dưới đây chính là 3 cách bạn sẽ tham khảo nhé.

Sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng

Để có thể nhập hàng Quảng Châu, bạn sẽ phải chuẩn bị rất là nhiều thứ. Phía bên dưới đây là một vài điều mà theo chúng tôi là thiết yếu nhất.

Chuẩn bị đầy đủ vốn liếng

Để bắt đầu bán hàng bao giờ bạn cũng cần chuẩn bị một khoản vốn cụ thể. Nhiều hay ít dựa vào mặt hàng bạn bán hàng cũng giống như cấp độ đầu tư của bạn. thế nhưng, nếu mong muốn sang Quảng Châu nhập hàng bạn phải cần xác định số vốn ban đầu rơi vào khoảng 50 – 100 triệu đồng. Ngoài rabạn phải cần chuẩn bị chèn từ 10 – 20 triệu đồng cho khoản chi ăn ở, đi lại.

Chuẩn bị vốn liếng phong phú trước khi sang nhập hàng Quảng Châu
Chuẩn bị vốn liếng phong phú trước khi sang nhập hàng Quảng Châu

Chuẩn bị Visa

Việc xin visa là bắt buộc khi bạn sang nước ngoài, dù là những nước láng giềng. Nó sẽ cho phép bạn được sống & sinh hoạt ở nước ngoài một cách hợp phép trong một khoảng thời gian.

Nếu không thể đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin visa thì bạn sẽ làm thông qua các công ty dịch vụ với mức phí từ 200.000 – 300.000đ. Thời hạn lưu trú sẽ được 3 tháng với người làm lần đầu. Có visa rồi bạn mới có thể nghĩ đến việc sang Quảng Châu đánh hàng.

Giấy thông hành

Nếu như bạn sang Quảng Châu bằng đường bộ thì thay vì xin visa bạn sẽ làm giấy thông hành. Tương tự như visa bạn có thể làm thông qua công ty dịch vụ hoặc đến thẳng Đại sứ quán. Nhưng, sang Trung Quốc bằng giấy thông hành sẽ khiến bạn bị tránh trong nhiều mặt giống như thời gian, số tiền mang theo, đồ vật mang theo,…

Chuẩn bị phương tiện

Có 2 con đường để bạn sang được Quảng Châu để nhập hàng, bạn sẽ lựa chọn đi đi bằng máy bay hoặc đi bằng đường bộ qua các cửa khẩu. Đi bằng máy bay có điểm tốt là rất nhanh & đương nhiên tiền vé máy bay sẽ đắt hơn so với bạn dùng các phương tiện đường bộ. Nếu như bạn xây dựng chiến lược & săn vé giá tốt thì có thể tiết kiệm được khoản chi phí này.

Trong lúc đó, đi bằng đường bộ việc di chuyển mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ mất tới nửa ngày để di chuyển từ Bằng Tường đến Quảng Châu. Khoản chi cho chuyến đi mất khoảng 300 tệ (~ 985k). Phương án di chuyển này có vẻ như không phù hợp với những người đi đánh hàng Quảng Châu lần đầu.

Bật mí nguồn nhập hàng quần áo quảng châu cho người mới bắt đầu kinh doanh

Làm gì để tăng thu nhập khi nền kinh tế thị trường đang khó khăn?

Chuẩn bị phương tiện liên lạc

Phương tiện liên lạc là thứ cực kì quan trọng để bạn có thể gọi điện về nhà, liên lạc với nhà sản xuất của Trung Quốc,… Nên chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh  sim 3G để việc liên hệ không bị gián đoạn  cũng tiết kiệm được chi phí gọi điện quốc tế.

Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc từ A-Z cho người mới bắt đầu

Đặt phòng ở Quảng Châu

Bạn có thể đến trực tiếp khách sạn để đặt phòng hoặc đặt thông qua app. Vì bạn cần phải lưu lại đây vài ngày nên hãy chọn phòng hợp lý. Không nên chọn ở khu trung tâm bởi giá phòng sẽ cao  cũng không gần với khu đóng hàng.

Nhập sỉ hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối Hà Nội, TP HCM

Có thể các bạn không biết tuy vậy các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân… đều nhập hàng từ Quảng Châu về. Các bạn sẽ tới đây hỏi giá  xem hàng nếu không muốn sang tận Trung Quốc để nhập. Việc nhập hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam cũng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu không giống nhaurõ ràng như sau:

Nhập Hàng Quảng Châu Tại TPHCM Uy Tín, Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Ưu điểm:

+ Xem  lựa chọn hàng trực tiếp: dễ dàng hơn nhiều trong việc chọn lựa  kiếm tìm những sản phẩm thích hợp nhằm mục tiêu kinh doanh của bạn khi được xem trực tiếp.

+ Vốn ít cũng có thể kinh doanh: Việc nhập hàng trong nước sẽ không ngốn khá nhiều số tiền bỏ ra đi lại, ăn ở như sang Trung Quốc & bạn cũng không cần nhập quá là nhiều hàng.

+ Chủ động về thời gian hàng về: Vì là nhập nội địa nên các bạn có thể nhận hàng về trong ngày hoặc chỉ sau 1 vài ngày là cùng, nhanh hơn rất là nhiều.

+ Vẫn có thể bàn bạc giá: Dù là nhập hàng trong nước tuy nhiên các bạn vẫn có thể thương lượng giá sao cho phù hợp.

Nhược điểm:

+ Khó mặc cả hơn, giá hàng cao hơn: Vì mua hàng tại đây cũng tương tự bạn mua hàng trung gian nên giá đương nhiên cao hơn & cũng khó mặc cả hơn nhiều so với hàng mua trực tiếp tại các chợ ở Quảng Châu.’

+ Thiếu phong phú mẫu mã: Hàng nhập về theo ý chủ sạp tại Việt Nam nên sẽ không có khá nhiều mẫu mã để bạn sẽ chọn lựa theo ý mình.

+ Khó khăn trong vận chuyển nếu bạn ở quá xa các khu chợ: Đúng vậy, nếu không có thông tin liên lạc của các chủ quầy tại chợ thì bạn có thể gặp khó khăn nếu ở quá xa các khu này.

Với những ưu nhược trên thì có thể thấy việc lấy sỉ hàng tại các khu chợ tại TP. Hà Nội & TPHCM không thuyết phục được nhu cầu kinh doanh hàng Quảng Châu nhiều. Chính thế nênbạn có thể chuyển tới cách cuối dưới đây.

Đặt mua Quảng Châu thông qua các trang thương mại và điện tử

Hình thức này vô cùng phù hợp với xã hội công nghệ 4.0 như hiện nay, làm mọi việc chỉ với vài cú bấm chuột. Nhập hàng Quảng Châu online? Rất đơn giản nhé. Thực tế đây chính là các trang thương mại và điện tử của Trung Quốc & bạn sẽ tải ngay các app mua hàng Quảng Châu trên chợ ứng dụng của Appstore hay CH Play.

Chuyên Nhận Order Hàng Quảng Châu NHANH - RẺ | 2021

Thông qua các trang thương mại điện tử, các bạn có thể đặt hàng  ngồi nhà rung đùi chờ hàng về thôi. Việc cần làm chỉ là chọn lựa những nguồn hàng từ các cửa hàng uy tín. Việc này thì đơn giản thôi, tìm kiếm ngay trong phân mục nguồn hàng Trung Quốc uy tín của HPO.

Bán hàng online nên bán gì? Ý tưởng mới nhất

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TAG

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn