Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt cực đơn giản

rời nhóm facebook hàng loạt như thế nào
Đánh giá bài viết

Để giảm bớt sự phiền toái từ các tin đăng rao vặt hàng ngày, chúng ta nên rời khỏi các nhóm trên Facebook và tập trung vào việc sử dụng news feed cho những tin tức có giá trị, bạn bè thân thiết và các trang mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không nhớ đã tham gia vào những nhóm nào trên Facebook, và nếu số lượng nhóm quá nhiều thì việc quản lý có thể trở nên khó khăn. Nhưng đừng lo, chắc chắn bạn có thể quản lý được tất cả các nhóm và có được một news feed sạch sẽ sau khi đọc bài viết này.

Khi nào có thể bỏ theo dõi và rời nhóm facebook

Bỏ theo dõi group trên Facebook: khi bạn không mong muốn nhận thông cáo và không muốn được thấy post của nhóm trên news feed của bạn nữa. tuy nhiên bạn vẫn cảm nhận thấy tương lai sẽ có khả năng cần vào group đấy để đăng bài hay đặt câu hỏi. thường thường Hiếu sử dụng phương pháp này vì đôi khi cần trở lại mà chờ duyệt thì mất thời gian.

Rời khỏi nhóm trên Facebook: là bao gồm cả bỏ theo dõi facebook. chấm dứt, không thông cáo, không thấy bài và tương lai bạn cũng không cần trở lại nhóm đấy. Bạn cũng làm giảm bị get sđt trên Fb bởi các marketer.

Hướng dẫn rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Rời nhóm facebook bằng tiện ích mở rộng

Bước 1: Thêm tiện ích trên Chrome.

Bước 2: Mở tiện ích và chọn tính năng lấy danh sách group, thực hiện rời group trên Facebook hàng loạt
Thêm tiện ích trên Chrome

Đây là một công cụ mà chúng ta sẽ dùng để rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt. Bạn nhấp nút bên dưới để mở trang tiện ích và thêm vào giống như hướng dẫn.

rời nhóm facebook hàng loạt

Một khi cài xong tiện ích bạn sẽ thấy biểu tượng ở trên góc của Chrome, nhấp vào biểu tượng sẽ mở ra trang tiện ích. Bạn hãy vào phần Tools > Groups Scanner để quét danh sách group Facebook để rời khỏi.

rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

user ID đã được nhập sẵn là nick của bạn rồi, bạn chỉ cần nhấp vào nút tìm kiếm để khởi đầu get danh sách nhóm bạn đã vào trên Fb.

rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Sau khi quét xong thì danh sách hiển thị sẽ bị phân chia ra nhiều trang, bạn hãy chọn hiển thị all là tất cả rows như trên hình thì chúng ta mới dễ rời chọn nhiều nhóm để rời khỏi.

rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt
Bạn có thể tự tay tích chọn từng nhóm mà bạn muốn rời khỏi hoặc nhấp vào nút chọn all ở trên cùng danh sách. Sau đấy bạn nhấp vào nút Leave (rời khỏi) ở trên.

rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Lưu ý: những nhóm mà bạn là quản trị viên sẽ không nên chọn.

rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt
Cửa sổ xác nhận hiện ra, bạn có chắc mong muốn rời khỏi các nhóm đã chọn không. Bạn hãy suy xét, và OK thì nhấp vào nút Yes, delete them!

rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt
Đợi một tí phần mềm sẽ tự động rời khỏi group trên Fb hàng loạt. kết thúc sẽ hiện ra thông cáo Finished, bạn nhấp OK là okeyy.

Rời nhóm facebook hàng loạt bằng phần mềm

Bước 1: Tải xuống phần mềm Simple Facebook Pro

Bước 2: Đăng nhập nick facebook vào phần mềm (bạn có thể đăng nhập nhiều nick cùng lúc)

Bước 3: Quét nhóm của nick đã đăng nhập.

rời nhóm hàng loạt bằng phần mềm

Bước 4: Copy danh sách id nhóm đã quét, vào tính năng “rời nhóm” => dán id vào và bấm chạy ngay. Sau đso phần mềm sẽ tự động rời nhóm hàng loạt mà bạn không cần phải tốn công thực hiện bằng tay.

auto rời nhóm hàng loạt bằng phần mềm

Lời kết

Chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn đã có thể rời khỏi nhóm facebook hàng loạt và sẽ không bị phiền nhiễu bởi các tin rác, rao vặt nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về các phần mềm marketing facebook. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm:

Hướng dẫn kết bạn tự động với tất cả thành viên nhóm Facebook

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!