Search
Close this search box.

Cách tăng follow trên facebook nhanh chóng, đơn giản

Rate this post

Cách tăng follow Facebook 2022 miễn phí với app tăng follow miễn phí an toàn sẽ là giải pháp Marketing tuyệt vời mà bạn đang cần đến. Đối với những người đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook số lượng Follow trên Fanpage, Profile sẽ giúp tăng uy tín hơn với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vậy đâu là giải pháp tăng folllow Fanpage, Profile tốt nhất hiện nay? Các phần mềm tăng follow facebook 2022 nào an toàn và hiệu quả nhất? Cùng tham khảo ngay những đề xuất dưới đây của ATP Holdings trong bài viết này.

Tăng Follow Facebook để làm gì?

Follow Facebook hay còn gọi là lượt theo dõi Facebook. Nghĩa là số lượt người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Việc sử dụng cách tăng Follow Facebook tự nhiên sẽ giúp bạn tăng lượng người dùng theo dõi bạn nên. Bất kì ai theo dõi bạn đều sẽ nhìn thấy bài đăng của bạn khi bạn set đăng ở chế độ công khai, hay bài đăng của fanpage.

Một tài khoản Facebook hay Fanpage nào có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được niềm tin của khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều người tìm đến các dịch vụ tăng follow hay các phần mềm tăng follow facebook trên thị trường. Đây là một lợi thế với khả năng quảng cáo 0 đồng với lượng tiếp cận cao.

Lượt theo dõi trên Facebook có 2 loại chính: theo dõi (follow) thật và theo dõi (follow) ảo

Follow ảo:

Là những lượt theo dõi được tạo ra khi bạn dùng phần mềm hay website hack theo dõi từ các tài khoản khác. Điều này chỉ giúp tạo nên con số lượt theo dõi cao. Đây không phải là người thật. Nên những người theo dõi ảo này không phải là khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, Follow ảo giúp Facebook bạn trông uy tín hơn, khi khách hàng thấy bạn có nhiều follow, fanpage bạn có nhiều lượt like cũng phần nào tin tưởng hơn. Bạn có thể mua Follow ảo với giá khá nhẹ trên thị trường.

Follow thiệt:

Lượt theo dõi thật là khi ai đó kết bạn với bạn, Facebook sẽ auto cho người đó theo dõi bạn, nếu bạn không chấp nhận lời mời thì người đó sẽ mãi là người theo dõi bạn. Facebook tạo ra tương tác một chiều, là người theo dõi thấy được bài viết của người được theo dõi, và không có chiều ngược lại. Do vậy, nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook, sẽ giúp bạn nổi tiếng và phục vụ cho việc bán hàng, kinh doanh rất nhiều. Dưới đây chúng tôi cũng sẽ chỉ bạn cách tăng follow facebook tự nhiên để có người Follow thiệt.

Cách tăng follow Facebook
Cách tăng follow Facebook

Cách tăng Follow Facebook miễn phí mới nhất

Bật chế độ công khai để người khác có thể follow bạn

Đầu tiên, bạn phải cài đặt để mọi người có thể nhìn thấy và theo dõi bạn.  Vô phần cài đặt -> Bài viết công khai, rồi chỉnh tất cả các mục để ở dạng công khai.

Chỉnh sửa công khai các chức năng ở phần Cài đặt 
Chỉnh sửa công khai các chức năng ở phần Cài đặt

Ai có thể theo dõi tôi? Chỉnh công khai để mọi người có thể theo dõi bạn, nghĩa là khi họ vào tường bạn, sẽ hiện nút follow theo dõi ngay cạnh nút kết bạn. Và khi họ bấm kết bạn, mặc định sẽ tự động theo dõi bạn luôn.

Kêu gọi follow chéo

Sau khi mở tài khoản để người khác có thể follow, bạn hãy tham gia vào các group trao đổi follow. Đây là một cách tăng follow facebook an toàn, miễn phí mà hiệu quả không kém. Bằng cách search tìm các từ khóa như sub chéo, trao đổi sub, chéo follow,…

Vào các trang này, bạn sẽ đăng bài nhờ người khác follow và bạn follow lại cho họ. Tuy bỏ ít thời gian nhưng lại mang lại hiệu quả cao thời gian đầu này.

Tham gia vào các hội nhóm tăng follow chéo
Tham gia vào các hội nhóm tăng follow chéo

Đầu tư vào nội dung giá trị, hình ảnh bắt mắt

Một trong những cách tăng follow facebook miễn phí bạn có thể áp dụng ngay chính là xây dựng nội dung hình ảnh cho nick cá nhân. Đầu tư vào nội dung chất lượng, chia sẻ nhiều và hướng tới người đọc, tạo ra giá trị. Bên cạnh đó có một hình ảnh được đầu tư chất lượng giúp bài viết thu hút hơn. Nhờ những yếu tố trên giúp người đọc thích ở lại trang cá nhân của bạn để đọc bài, nhận giá trị. Do vậy họ sẽ follow bạn để có thể nhận được những nội dung hữu ích nhanh nhất.

Ví dụ: A chuyên bán những sản phẩm về gym trên trang cá nhân, để tăng lượt theo dõi cho trang cá nhân của mình, A luôn đăng những bài đăng kiến thức sáng tạo, mới lạ tìm trên google chưa chắc đã có. Bên cạnh đó còn là những quan điểm, góc nhìn và kinh nghiệm thực tế trong quá trình giảm mỡ của A đều chia sẻ lên đây. Những người có nhu cầu giảm cân, giảm mỡ sẽ rất thích theo dõi và học hỏi kiến thức từ A. Do vậy, họ sẽ thường xuyên theo dõi bài đăng của A và không ngần ngại nhấn kết bạn, follow nick Facebook của A.

Tạo thương hiệu cá nhân – phương pháp tăng Follow hiệu quả nhất

Với cách chia sẻ như bên trên, bạn tiếp tục làm như vậy trong thời gian dài. Bên cạnh đó, không ngừng update kiến thức mới và chia sẻ. Trở thành master trong lĩnh vực của bạn. Và ngày càng có nhiều lượt Follow, mọi người đều biết bạn là ai khi nhắc đến. Đây là một cách tốt để tăng độ viral cho thương hiệu cá nhân của bạn. Qua đó, còn giúp bạn có thể tăng lượng follow tự động về sau.

Cách Xây Thương Hiệu Cá Nhân Trên Facebook Mới Nhất

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng lượt follow Facebook

Facebook có tính năng gợi ý kết bạn với những người có một hay nhiều bạn chung với nhau. Do vậy, việc bạn thường xuyên kết bạn cũng giúp nick Facebook của bạn được đề xuất nhiều hơn trên Facebook với những bạn mới. Khi họ thấy nick Facebook của bạn, vô xem và thấy những thông tin bạn chia sẻ độc đáo, hữu ích nên họ sẽ gửi kết bạn hay follow bạn.

Nick Facebook có 5k bạn là full, do vậy hãy tận dụng điều này, thường xuyên kết bạn và lọc tương tác để thay mới tệp bạn bè.

Đăng bài, tương tác trên các Fanpage, group cùng chủ đề

Hiện nay, group facebook rất nhiều, mỗi group cũng tầm vài chục nghìn người. Đây là nơi giúp bạn nhận được lượt tiếp cận nhiều hơn. Việc thường xuyên bình luận trong các fanpage nổi tiếng, hay chia sẻ kiến thức trong group ngành nghề của bạn cũng là cách tăng lượt theo dõi Facebook hiệu quả. Khi bạn bình luận chia sẻ tại đây, nhiều người sẽ quan tâm bạn là ai, nếu họ thực sự hứng thú với những gì bạn chia sẻ chắc chắn họ sẽ theo dõi bạn. Đây cũng là một cách hiệu quả giúp viral thương hiệu của bạn không tốn chi phí. Hơn nữa, đây cũng là cách tăng follow facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Hãy tận dụng vào mọi lúc có thể bạn nhé!

Liên kết với các kênh mạng xã hội khác

Hiện nay, có rất nhiều trang mạng xã hội giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Do vậy, việc bạn liên kết hay để link Facebook của mình tại các nền tảng này giúp bạn có thêm lượt tiếp cận và follow rất nhiều. Bạn có thể liên kết với các kênh khác như

  • Tiktok
  • Fanpage
  • Blog
  • Website
  • Youtube
  • Zalo

Việc này đồng nghĩa với việc bạn phải xuất hiện thường xuyên hơn, trên nhiều nền tảng khác nhau. Để chia sẻ giá trị, thông qua đó, thương hiệu cá nhân của bạn cũng đi lên. Tất nhiên sau tất cả lượt follow Facebook của bạn cũng tăng theo.

Top phần mềm tăng follow Facebook miễn phí

Ngoài những cách tăng follow tự nhiên bên trên, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các phần mềm tăng follow Facebook.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app hỗ trợ, tuy nhiên đa phần đều tốn chi phí. Sau đây, ATPHoldings sẽ giới thiệu đến bạn một web tăng follow facebook miễn phí. Đây là app có tên Simple Seeding, được đội ngũ ATP tâm huyết thiết kế nên. Giao diện phần mềm dễ dùng, rất thân thiện với người dùng. Đặc biệt, khắc phục được các nhược điểm tốn phí, lộ thông tin khách hàng. Chúng tôi đảm bảo app tăng follow facebook của chúng tôi hoàn toàn bảo mật thông tin người dùng.

Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí
Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí dễ sử dụng

Ngoài tính năng tăng follow, phần mềm còn có các tính năng quan trọng như tăng lượt like, bình luận, chia sẻ của bài viết, tăng thành viên nhóm nhanh chóng, an toàn.

Để sử dụng được phần mềm miễn phí, bạn cần có nick Facebook để sưu tầm coin, sau đó dùng số coin sưu tầm được để tăng follow Facebook, like hay bình luận cho mình. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm miễn phí, không tốn bất kì chi phí nào.

Bán hàng trên Facebook khi có nhiều lượt follow

Khi Facebook của bạn đã có nhiều Follow và trở nên uy tín hơn. Cũng như khi bạn đã có thương hiệu cá nhân rồi thì việc khai thác cũng dễ dàng hơn. Nếu bạn đang kinh doanh ngành hàng gì đó, các hướng có thể khai thác gồm:

1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo phễu khách hàng

Bạn đã có lượng lớn Follow Facebook,  trong quá trình xây nội dung, những người follow này đã phần cũng đã đúng tệp khách hàng của bạn. Việc bạn cần làm bây giờ là lọc ra những ai thực sự tiềm năng, khơi gợi nhu cầu cho họ để họ chuyển đổi mua hàng. Định hình lại content của bạn để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đúng tệp.

Ví dụ: A kinh doanh sản phẩm liên quan đến Gym thì tệp khách hàng của A phải là những người có thói quen tập Gym, hay đơn giản là những người ý thức được tầm quan trọng của Gym và sẽ luyện tập trong tương lai. Nếu A chia sẻ những nội dung tập trung vào tệp nhỏ tuổi, hay quá lớn tuổi sẽ không tiềm năng.

2. Đầu tư vào content tăng tương tác

Lúc này đã có lượng follow lớn, bạn phải biết lên content và duy trì sao cho giữ được tương tác cao. Thường xuyên chia sẻ những nội dung có ích với tệp khách hàng, với cộng đồng để giữ sự follow của họ. Bên cạnh đó, tăng thêm những lượt follow mới từ những người mới nữa.

3. Tích cực trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng

Khi kinh doanh online, bạn không thể gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn.  Do vậy, tư vấn online tuy tiện lợi nhưng cũng bất lợi cho bạn. Vì khách hàng không đủ niềm tin vào sản phẩm.  Do vậy, bạn phải thường xuyên check tin nhắn, trả lời bình luận và tư vấn khách nhiệt tình nhất để tạo thêm lòng tin cho họ.

4. Lập Fanpage, Website và các kênh online khác

Nếu bạn đã có sẵn các kênh website, tiktok,… thì hãy tiếp tục duy trì nó. Còn nếu vẫn chưa có thì hãy tìm hiểu và xây ngay từ bây giờ. Các kênh của bạn sẽ bổ trợ cho nhau và giúp tăng follow cho nhau. Như kệnh Facebook cá nhân có nhiều Follow bạn có thể thường xuyên chia sẻ các video trên Youtube, kêu gọi mọi người đăng ký kênh. Hoặc bạn có kênh Tiktok triệu view, có thể giúp kéo kênh youtube và fanpage, nick cá nhân của bạn lên.

Kết luận

Với nội dung về những cách tăng follow facebook mới nhất trên đây hẳn bạn đã có cho mình những cách phù hợp để cải thiện và gia tăng lượng theo dõi của mình rồi đúng không nào.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tăng follow nhanh chóng hơn thì tại ATP Holdings cũng đang có hỗ trợ dịch vụ này. Để nhận tư vấn tổng thể về cách tìm kiếm khách hàng online Facebook, zalo,… liên hệ:

SĐT – Zalo: 070.811.7775

Xem thêm:

TOP 15 cách tăng like Facebook miễn phí, đơn giản nhất

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn