Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân thành công nhất 2020

Thương hiệu cá nhân
Đánh giá bài viết

Những cái tên mà chúng ta được nghe hằng ngày như: Coca Cola, Shopee,… đó được gọi là thương hiệu. Còn thương hiệu cá nhân là như thế nào? Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất? Theo dõi ngay bài viết bên dưới để được tìm hiểu ngay nhé.

Thương hiệu cá nhân là gì?

cách xây dựng thương hiệu cá nhân 1
Thương hiệu cá nhân là gì ?

Nhãn hiệu cá nhân là tổng hợp những gì ở bản thân mà bạn xác định giải thích cho toàn cầu thấy. Nói một cách dễ hiểunhãn hiệu cá nhân bao gồm toàn bộ những gì mọi người nhận xét ở bạn: vẻ ngoài, tính cách, nghề nghiệp, thái độ sống, các giá trị giúp sức cho xã hội…

Tại sao có thể xây dựng thương hiệu cá nhân?

Tạo dấu ấn cá nhân

Toàn cầu ngày nay đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh cũng giống như những kẻ bắt chước. Bất cứ ai cũng khó trở thành người độc nhất trong bất kì lĩnh vực gì. Tuy nhiênnếu như biết tôn vinh những suy nghĩ và thành quả cá nhân, bạn sẽ có khả năng trở thành nổi bật so sánh với những người còn lại. Người ta có thể đạo nhái mặt hàng của bạn, nhưng làm sao có thể đạo nhái được chủ đạo bạn? Khuyên bạn mới có khả năng trở nên phiên bản tối ưu của bản thân mà thôi.

Xem thêm Bán hàng online có cần giấy phép kinh doanh không?

 Xác lập đáng tin cậy 

Nền tảng tối ưu cho brand của bạn chủ đạo là chất lượng công việcmột khi đã tạo ra được nền tảng này, bạn sẽ chiếm được lòng tin của tất cả mọi người khác. Một ví dụ điển hình cho việc đáng tin cậy được thừa nhận nhờ xây dựng brand cá nhân chủ đạo là Michelle Phan: Từ một cô học viên bình thường thích share các video chỉ dẫn makeup, Michelle ngày nay đã có dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình.

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân, bạn sẽ giản đơn mở rộng được mối quan hệ với những người có chung quan điểmsuy xét, sở yêu thích. Họ hoặc sẽ có hứng thú cộng tác phát triển kinh doanh, hoặc sẽ trở thành những nhân tố đặc biệt hỗ trợ chúng ta trong tương lai. Ví như năm 1997, Eminem đã được Dr. Dre phát hiện thấy và dìu dắt vào làng nhạc nhờ cùng chia sẻ sở thích rap. Nếu như không có Dr. Dre, đến thời điểm hiện tại hẳn toàn cầu đã không biết đến ông hoàng nhạc rap Eminem.

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân đạt kết quả cao nhất

Bước 1: chu trình cơ bản để tạo ra nhãn hiệu cá nhân – cách xây dựng thương hiệu cá nhận

Để tạo ra thương hiệu cá nhân, bạn phải cần tăng trưởng và củng cố trình độ và kỹ năng của bản thân. Để khi họ tìm kiếm về bạn, sẽ không có gì ngoài tiếng tăm lừng lẫy và những lời tốt đẹp dùng cho bạn. bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 1. Kiểm tra kết quả tìm kiếm về bạn.
 2. “Dọn sạch” những thông tin không liên quan / làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.
 3. Định nghĩa bản thân và về nhãn hiệu cá nhân.
 4. Thể hiện kỹ năng và thành tựu bạn đã đạt cho được.
 5. Tạo ra hình ảnh nhãn hiệu nói lên con người bạn.
 6. Tuân thủ và bám theo kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

Xem thêm Top những điều cần biết khi kinh doanh online mới nhất 2020

Bước 2: xây dựng sự uy tín cho personal branding

Để tạo ra chữ tín trong thương hiệu cá nhân của bạn, bạn phải cần những đánh giá tích cực từ các nguồn nội dung thứ ba (cũng phải uy tín và đáng tin cậy). ngoài rabạn cần sáng tạo ra các bài viết chất lượng (từ chủ đạo site và các nền tảng bạn kiểm soát).

Một điều vô cùng quan trọng khác, là bạn cần thể hiện cho cả toàn cầu thấy bạn là một chúng ta hiểu biết và là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành bằng việc mang đến các thông tin chất lượng trên các trang mạng xã hội hoặc website cá nhân.

cách xây dựng thương hiệu cá nhân 2
Cách xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả

Bước 3: Tập trung và tận dụng các thời cơ tăng trưởng nhãn hiệu cá nhân

Tạo thông tin độc đáo, chất lượng cao để duy trì mối Kết hợp với độc giả trọng tâm. Bạn sẽ không thể nào hiểu được trong một ngày đẹp trời, một trích dẫn Đặc biệt trong bài viết của mình lại xuất hiện trong một tờ bào chuyên môn có uy tín đâu.

Bằng cách truyền bá bản thân một cách mang lại hiệu quả, bạn vô tình mở ra cho mình nhiều cánh cửa cơ hội không giống nhau, bao gồm:

 • Tham dự các buổi diễn thuyết.
 • Thời cơ việc làm.
 • Trở thành đối tác làm ăn (cho một người có quyền lực trong ngành – người đã và đang là độc giả trung thành của mặt hàng sáng tạo do bạn tạo ra).
 • Trao đổi nội dung blog (với các blogger khác).
 • Buổi phỏng vấn với báo chí.
 • Trở thành mentor.

Xem thêm Cách thu hút khách khi bán hàng online hiệu quả nhất 2020

Trên đây là cách xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả. Khi xây dựng thương hiệu thành công doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích từ người tiêu dùng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( thicao.com, jobsgo.vn,… )

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!