Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách xóa đánh giá xấu trên Google Map đơn giản

Gỡ đánh giá xấu google map
Đánh giá bài viết

Những đánh giá 1 sao, review tiêu cực trên google map sẽ khiến cửa hàng của bạn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Vậy thì làm cách nào để xóa bớt đánh giá xấu trên google maps? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Khi nào bạn nên xóa đánh giá xấu trên google maps

Nếu địa điểm của bạn bị dính nhiều đánh giá xấu trên google maps, bạn nên xóa bớt để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh, chẳng hạn như:

  • Nhiều quảng cáo hoặc spam
  • Bị đối thủ review tiêu cực
  • Maps dính quá nhiều đánh giá 1 sao
  • Nội dung đánh giá đồi trụy, tục tĩu hoặc không phù hợp
  • Thông tin khách hàng review sai hoặc giả mạo…

Không phái trường hợp nào bạn cũng có thể xóa đánh giá 1 sao. Để biết cách gỡ, xóa những lượt đánh giá đó đi, bạn hãy tham khảo những cách bên dưới.

Cách xóa đánh giá xấu trên google maps

1. Gỡ đánh giá tiêu cực trên Google maps bằng cách report

Google Map là một công cụ tìm kiếm địa điểm quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Nhưng đôi khi, những đánh giá xấu có thể xuất hiện và làm giảm thương hiệu của bạn. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách gỡ bỏ những đánh giá xấu trên Google Map.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm địa điểm của bạn trên Google Map và chọn nó.

Bước 3: Chọn “Xem tất cả đánh giá” tại mục “Đánh giá”.

Bước 4: Chọn đánh giá tiêu cực mà bạn muốn gỡ bỏ và chọn “Báo cáo sai phạm”.

Bước 5: Chọn lý do cho việc báo cáo đánh giá đó và gửi yêu cầu.

Google sẽ xem xét yêu cầu của bạn và quyết định xem có cần thiết gỡ bỏ đánh giá hay không. Nhưng việc này cần có thời gian một chút để xử lý yêu cầu của bạn.

Gắn cờ đánh giá vi phạm để xóa review

2. Tăng lượt đánh giá 5 sao để làm lu mờ đánh giá tiêu cực

Bước tiếp theo là tạo một chiến lược “seeding” để tăng số lượng đánh giá tích cực và giảm bớt ảnh hưởng của những đánh giá tiêu cực.

Bạn có thể mời khách hàng của mình review google maps sau khi họ đã mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Để khách hàng chịu đánh giá 5 sao, bạn nên tặng cho họ một mã giảm giá nếu họ thực hiện. Điều này sẽ giúp tăng số lượng đánh giá tích cực và giúp xóa đi những đánh giá xấu trên google map.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bạn có thể tạo ra một trang web, cộng đồng riêng để khách hàng có thể đánh giá và góp ý về dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát nội dung đánh giá và có thể giúp tăng số lượng đánh giá tích cực hiệu quả.

Tăng lượt đánh giá 5 sao để giảm đánh giá tiêu cực

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có cách nào để gỡ bỏ tất cả các đánh giá xấu trên Google Map. Nhưng nếu bạn làm theo các bước trên và tạo một chiến lược hợp lý, bạn sẽ có thể giảm thiểu sự ảnh hưởng của những đánh giá xấu và tăng số lượng đánh giá tích cực.

3. Sử dụng dịch vụ gỡ đánh giá xấu – tăng đánh giá 5 sao google maps

Một cách nhanh chóng và đỡ tốn công sức là bạn thuê dịch vụ gỡ đánh giá xấu, tăng đánh giá 5 sao để kéo điểm cho google map của bạn.

Với cách làm này, bạn sẽ tốn một ít chi phí, tuy nhiên hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn, những công ty cung cấp dịch vụ tăng lượt đánh giá google maps sẽ thực hiện từ A – Z cho bạn. Từ khâu lên kịch bản review, xử lý đánh giá xấu, seeding tăng uy tín….

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

>> Dịch vụ review Google maps, tăng đánh giá 5 sao uy tín

Dịch vụ đánh giá 5 sao google maps

Câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp có thể tự xóa đánh giá trên Google maps của họ không?

Google không cho phép các doanh nghiệp tự xóa các bài đánh giá trên Hồ sơ của họ trên Google. Do đó, việc xóa đánh giá trên Google map là không thể tự mình thực hiện.

Để giữ sự trung thực và khách quan, Google hạn chế việc doanh nghiệp xóa các bài đánh giá kém.

Tuy nhiên, nếu người viết bài đánh giá muốn xóa, họ có thể làm điều đó. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu Google xóa bài đánh giá nếu nó không phù hợp.

Cả doanh nghiệp và người viết bài đánh giá có thể báo cáo xem xét việc loại bỏ qua Google Maps hoặc Google Tìm kiếm.

Nên làm gì trong gì chờ Google xóa đánh giá?

Đừng phớt lờ những đánh giá tiêu cực, mà hãy đối diện với chúng. Hãy phản hồi những đánh giá đó một cách trung thực nhất, giải thích cho họ hiểu về dịch vụ/sản phẩm của bạn, hoặc nếu đó là sai sót của bạn khiến khách hàng không hài lòng, hãy xin lỗi và giải quyết cho họ.

Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn, mà còn giúp khách hàng hiểu được rằng bạn thực sự quan tâm đến họ. Nếu bạn làm tốt điều đó, có thể khách hàng sẽ sửa lại đánh giá xấu và reivew tốt cho Google map của bạn.

Những cách để giảm bớt đánh giá tiêu cực trên google

Còn nhiều cách khác để tăng số lượng đánh giá 5 sao và xóa bớt đánh giá xấu trên Google Map.

  • Cập nhật thông tin của doanh nghiệp của bạn trên Google Map để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và liên lạc với bạn.
  • Tạo một group/cộng đồng riêng để khách hàng có thể đánh giá và góp ý về dịch vụ của bạn.
  • Trả lời những đánh giá xấu một cách trung thực và chuyên nghiệp để cho khách hàng biết rằng bạn quan tâm đến họ và sẵn sàng giải quyết vấn đề của họ.
  • Tạo ra một chiến lược “seeding”, PR để tăng số lượng đánh giá tích cực.
  • Report đánh giá xấu với Google để xóa nếu chúng vi phạm quy định…

Bạn cần lưu ý rằng việc giảm bớt đánh giá xấu là một quá trình dài hạn và cần thời gian để thấy kết quả.

Vừa rồi là những cách xóa đánh giá xấu trên google map mà ATP Holdings gợi ý đến bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ tăng đánh giá google map uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Tư vấn ngay

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đưa website lên google news nhanh chóng

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!