Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách xóa video trên TikTok 2024 – Hướng dẫn từng bước

Cách xóa video trên TikTok
5/5 - (1 bình chọn)

Xóa video trên TikTok là cái tên không còn xa lạ dành cho những người mới sử dụng muốn loại bỏ video không còn phù hợp với trang cá nhân của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được thủ thuật này

Cách xóa video trên TikTok trên điện thoại

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách xóa video trên TikTok

Bước 1: Tại trang TikTok cá nhân, bạn nhấn chọn video muốn xóa.

Bước 1
Cách xóa video trên TikTok

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm.

Cách xóa video trên TikTok
Cách xóa video trên TikTok

Bước 3: Kéo sang trái => và nhấn xóa ở cuối màn hình. Sau đó chọn Xóa lần nữa để xác nhận lại.

Cách xóa video trên TikTok
Cách xóa video trên TikTok

Những trường hợp nào cần xóa video trên TikTok?

Những video được người dùng chia sẻ trên TikTok thường mang tính giải trí hoặc lan truyền thông điệp, chia sẻ kiến thức nhưng phải tuân thủ theo quy định của cộng đồng. Đồng thời, người dùng cũng cần nhận biết những trường hợp cần phải xóa video trên TikTok để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản hoặc gặp phải các vấn đề pháp lý, bao gồm:

  • Video vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok, chứa các nội dung như: đe dọa và kích động bạo lực, tư tưởng thù địch, quấy rối và bắt nạt, vi phạm pháp luật, nhạo báng hay xúc phạm nhân phẩm người khác, nội dung khiêm dâm…
  • Video chưa chỉnh sửa đúng màu sắc, âm thanh, cắt ghép, lồng nhạc hoặc viết sai phần mô tả, có thể xóa bằng cách sửa video riêng tư trên TikTok theo hướng dẫn đã được cung cấp.
  • Những video cũ chứa thông tin nhạy cảm hoặc ký ức không vui mà người dùng không muốn lưu trữ trên TikTok nữa.
  • Những video bị khiếu nại về bản quyền trên TikTok.

Xem thêm: Snaptik – Ứng dụng tải video Tiktok trên điện thoại di động

Việc xóa video trên TikTok có ảnh hưởng gì đến tài khoản không?

Việc xóa hết hoặc chỉ xóa một số video trên TikTok thường không phải là quyết định tốt cho tài khoản của bạn. Do đó, hạn chế việc xóa video đã đăng là điều quan trọng để không mất đi thông tin mà TikTok đã cung cấp và tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng với những nội dung tốt nhất.

Khi bạn xóa video trên TikTok, đồng nghĩa với việc xóa mọi dữ liệu mà thuật toán của TikTok đã liên kết với video đó. Điều này ảnh hưởng đến cách tài khoản của bạn được phân loại và phân phối nội dung của bạn không còn phù hợp với nhóm đối tượng người dùng nữa.

Kết quả có thể là lượt xem trên For You Page giảm, số lượt thích và bình luận trên các bài đăng cũng giảm, và thậm chí có thể làm chậm tốc độ tăng lượng người theo dõi của bạn.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa video trên TikTok, vì việc này có thể ảnh hưởng đến tương tác và sự phát triển của tài khoản của bạn.

Nếu không muốn xóa video trên TikTok, bạn có thể làm gì?

Ngoài việc xóa video trên TikTok, bạn còn có thể áp dụng các biện pháp khác để hạn chế ảnh hưởng đối với tài khoản của mình. Một trong những cách đó là chuyển quyền riêng tư của các video muốn xóa sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. Bằng cách này, dù video đã bị ẩn khỏi tầm nhìn công khai, bạn vẫn có thể duy trì được lượt xem và tương tác trên video đó khi bạn quyết định khôi phục lại chúng.

Điều này giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và nội dung không mong muốn khỏi sự quan sát của công chúng, đồng thời vẫn có thể tiếp tục sử dụng các tính năng và tiện ích của TikTok mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn.

Chuyển quyền riêng tư
Chuyển quyền riêng tư

Lời kết

Mong rằng bài viết trên với những hướng dẫn cụ thể về cách xóa video trên TikTok bằng điện thoại sẽ hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Flop trên TikTok là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!