Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách tạo chữ gạch ngang Facebook nhanh nhất

chữ gạch ngang facebook
Đánh giá bài viết

Vào thời điểm hiện tại mạng xã hội Facebook hỗ trợ viết ký tự gạch ngang dài khi viết chữ. Vậy nên trong chốc lát trải nghiệm này đã rất nhanh biến thành Hot Trend dành cho giới trẻ hiện nay. Mặc dù vậy thực tế không phải ai cũng biết tạo chữ gạch ngang Facebook, Messenger,…Chính vì lẽ đó để các bạn trẻ có thể bắt Trend rất nhanh qua hướng dẫn đầy đủ cách gạch ngang chữ trên Facebook.

Cách viết chữ gạch ngang trên trang Facebook căn bản

Khi viết chữ gạch ngang trên trang Facebook có nghĩa là sẽ tạo nên dòng chữ với đường gạch ngang chính giữa chữ. Để thực hiện cách này bạn chỉ cần bỏ túi mẹo thực hiện là được.  để bạn có cái nhìn chân thực hiện pokemix sẽ gửi đến bạn cách viết chữ gạch ngang trong stt cũng giống như khi bình luận bài đăng. Cụ thể bên dưới Pokemix sẽ viết chữ ngang bình luận hoặc nhắn tin nhé.

Trước tiên bạn đăng nhập vào Facebook của bản thân. Sau đấy bạn tìm đến bài viết bạn mong muốn nhập bình luận của mình.

Tạo chữ gạch ngang trên Facebook bạn cần đăng nhập và tìm đến bài đang cần bình luận

Tạo chữ gạch ngang trên Facebook bạn cần đăng nhập & tìm đến bài đang cần bình luận

Tại khung bình luận của bạn tuyệt đối chúng ta không nên nhập bình luận chữ cái thông thườngthay vào đó bạn hãy nhấn vào chỗ kí tự đáng chú ý ở trên điện thoại. Còn trên máy tính đã tích hợp sẵn rồi nhé. Tại đây bạn điền dấu “ dấu ngã ~” trước tiên trước câu bạn cần bình luận. Một khi viết xong phần bình luận bạn nhập thêm dấu ngã “~” ở cuối câu.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách để có thể tạo chữ gạch ngang rồi. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn Ok để gửi bình luận đi là được rồi. Bạn không cần phải làm gì cũng có ngay kiểu chữ đẹp.

Bạn chỉ cần nhập ký tự ngã ở đầu và cuối câu cần bình luận sẽ ra ngay dòng chữ gạch ngang

Bạn chỉ cần nhập ký tự ngã ở đầu  cuối câu cần bình luận sẽ ra ngay dòng chữ gạch ngang

Trong trường hợp bạn mong muốn đăng STT hay điền thông tin cá nhân trên Facebook bạn cũng có thể làm theo chỉ dẫn nhé. hơn thế nữa để bài đăng thêm phần bắt mắt hơn bạn có thể tạo thêm các loại chữ ấn tượng xen kẽ chữ gạch ngang. Và tất nhiên bạn cũng dùng luôn các ký tự có trong điện thoại rồi. VD như dấu gạch dưới là tạo nên chữ in nghiêng, dấu * sẽ tạo nên chữ in đậm,…

Hướng dẫn cách viết chữ gạch trên Facebook nhanh và đơn giản

Vừa rồi Pokemix vừa gửi đến bạn cách viết chữ gạch ngang trên trang Facebook cơ bảncho dù cách ấy hoàn toàn có thể sản xuất sản phẩm ước muốn cho bạn. Nhưng mà với cách gợi ý trên bản chất để soạn cả một dòng stt dài hoặc là một bình luận dài thì rất lâu. Vậy nên Pokemix sẽ gợi ý cho bạn bí kíp viết chữ gạch đơn giản hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Bạn nhớ thực hiện theo đúng với các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Bên cạnh cách tạo chữ gạch ngang cơ bản bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ nhanh chóng

Bên cạnh cách tạo chữ gạch ngang căn bản bạn có thể dùng công cụ hỗ trợ nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook viết STT

Trước tiên bạn hãy đăng nhập vào Facebook như thông thường. Sau đấy trực tiếp viết STT soạn bài đăng như hằng ngày. Nhưng bạn đừng vội đăng bài một khi soạn xong nhé. thay vì vậy bạn hãy mở sang một tab mới.

Xem thêm: Youtube nhà sáng lập là ai? Youtube có những tính năng nào?

Bước 2: Truy xuất vào hệ thống hỗ trợ Yaytext

Tại tab mới bạn nhập tìm kiếm “Yaytext” tại trình duyệt web Internet. Hoặc bạn có thể truy cập tại đây. Một khi giao diện chính của hệ thống hỗ trợ xuất hiện bạn quay lại bố cục và giao diện Facebook. Tại đây bạn tiến hành copy dòng STT mà bạn mong muốn đăng lên tường nhà mình. Tiếp đấy bạn quay đến bố cục và giao diện hỗ trợ Yaytext rồi dán dòng STT vào mục “Your Text”.

Bạn truy cập vào đường link gợi ý sẽ có ngay giao diện như hình

Bạn truy cập vào link gợi ý sẽ có ngay bố cục và giao diện như hình

Bước 3: Thay thế chữ đăng trang Facebook

Ngay khi copy xong lúc này dưới đây sẽ xuất hiện ra hàng loạt các loại chữ mà bạn cầnVD bạn đang cần làm chữ gạch ngang trên Facebook thì bạn chỉ cần copy dòng chữ ở “Short strikethrough cho dòng chữ ngắn. Hoặc là Long strikethrough cho gạch ngang dài. Bạn nhớ nhấn vào tùy chọn Copy mới có thể copy chữ đi được nhé. Bạn sẽ đọc thêm hình ảnh phía dưới đây.

Bạn chỉ cần nhập cụm từ mình muốn vào your Text là được

Bạn chỉ cần nhập cụm từ mình mong muốn vào your Text là được

Ngoài những điều ấy ra nếu bạn ước muốn viết chữ gạch dướiviết chữ gạch ngang trên đầu bạn chỉ cần tìm đến các tùy chọn tiếp theo của công cụ hỗ trợ. Yaytext mang lại cho bạn rất nhiều tùy chọn liên quan. VD như:

 • Lighting above
 • Underline (low Line)
 • Tilde Strikethrough
 • Frown ablove
 • Smiley Above
 • Parenthesis
 • Big Bubbles
 • Keycap Bubbles
 • More Lightning
 • Bubble Text
 • Upside down
 • Script
 • Bubble tex
 • Mini Stacked
 • Bold fraktur
 • Clapback
 • Rainbow Hearts
 • Red Hearts
 • Blue Hearts
 • Air quotes

Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tạo nên được kiểu chữ đẹp trong mọi hoàn cảnh. Dù là cách viết chữ gạch ngang trong Messenger hay viết chữ trong instagram, Tweet, Yahoo,…đều được. Rất đơn giản phải không nào.

Xem thêm Marketing 0 Đồng Có Hay Không?

Lời kết

Trên đây chính là típ tạo chữ gạch ngang trên Facebook dễ dàng nhất dành cho bạn. Hy vọng nhìn vào đó bạn có thể áp dụng thành công  tạo nên cho mình bản stt hoàn hảo, ấn tượng nhất. Ngoài những điều ấy ra để biết thêm những bí kíp hay & Hot nhất khi dùng trang Facebook bạn nhớ truy cập vào ATP. Bạn có thể tìm thấy cho mình những điều kỳ thú  đầy thu hút nên đừng bỏ lỡ nhé.

Nhật Minh – Tổng hợp
Tham khảo: pokemix.com, quantrimang.com

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!