Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

10+ công cụ kiểm tra nội dung do AI viết chuẩn nhất 2023

Những công cụ kiểm tra nội dung do AI viết
5/5 - (2 bình chọn)

Trong khoảng thời gian gần đây, AI đã phát triển vô cùng mạnh mẽ gây tác động đến nhiều ngành nghề, đặc biệt là đối với ngành viết content. Khi các nội dung do AI viết ngày càng trở nên phổ biến, chắc chắn bạn sẽ cần những phần mềm để có thể phát hiện ra chúng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn hơn 10 công cụ kiểm tra nội dung do AI viết với độ chính xác cao nhất. Hãy cùng ATP Holdings tham khảo ngay bây giờ bạn nhé.

1. AI Text Classifier (OpenAI)

AI Text Classifier là một công cụ kiểm tra nội dung được tạo ra bởi ChatGPT rất phổ biến và được đánh giá tốt, với khả năng hỗ trợ gần 100 ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Được phát triển bởi OpenAI (công ty mẹ của ChatGPT), AI Text Classifier được xem là một trong những phần mềm kiểm tra content đáng tin cậy nhất hiện nay.

AI Text Classifier có khả năng phát hiện ra được nội dung do ChatGPT viết, với độ chính xác gần như tuyệt đối.

AI Text Classifier
Kiểm tra content bằng AI Text Classifier

Hãy truy cập vào liên kết sau để sử dụng AI Text Classifier: https://platform.openai.com/ai-text-classifier.

Cập nhật mới nhất: Hiện tại OpenAI đã gỡ bỏ công cụ này.

2. Originality.ai

Đây là công cụ thứ hai trong danh sách các công cụ hỗ trợ kiểm tra nội dung do AI tạo ra.

Originality là một phần mềm kiểm tra nội dung được tạo ra bởi AI rất chính xác, với mức độ chính xác lên đến 94%. Khác với những công cụ AI check content khác, Originality không cung cấp dịch vụ miễn phí. Họ tính phí theo số từ mà bạn dùng để kiểm tra.

Tuy nhiên, mức giá mà họ đưa ra khá rẻ, chỉ với 0,01$ cho mỗi 100 từ. Điều này có nghĩa là nếu bạn kiểm tra 10.000 từ, bạn chỉ cần trả 1$.

Công cụ check content AI Originality
Check content AI viết bằng Originality.ai

Để sử dụng phần mềm Originality, bạn có thể truy cập vào link sau: https://originality.ai.

3. Detect GPT

Tiếp theo là công cụ miễn phí Detect GPT – một giải pháp hữu ích giúp bạn kiểm tra xem trang web bạn đang truy cập có chứa văn bản được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI) hay không. Với Detect GPT, bạn có thể quét và phân tích nội dung của trang web để xác định liệu ngôn ngữ GPT đã được sử dụng hay không.

Trình phát hiện nội dung tạo ra bằng AI
Detect GPT

Bạn có thể truy cập vào đây để sử dụng công cụ này: https://detectgpt.com/

4. Phần mềm check content AI: Copyleaks

Copyleaks là một phần mềm phát hiện nội dung do AI viết, hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, tuy nhiên không hỗ trợ Tiếng Việt. Điều này có nghĩa là công cụ này có thể phân biệt chính xác đến 99% giữa nội dung được tạo ra bởi con người và bởi trí tuệ nhân tạo.

Copyleaks kiểm tra văn bản được tạo ra từ AI
Phần mềm check content AI: Copyleaks

Bạn có thể truy cập Copyleaks tại địa chỉ sau: https://copyleaks.com/features/ai-content-detector.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng công cụ này, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng AI Content Detector – Copyleaks trên trình duyệt Chrome để sử dụng thuận tiện hơn. Link cài đặt tại đây.

5. Content at Scale

Dưới đây là 5 bước đơn giản để phát hiện nội dung do AI viết bằng phần mềm Content at Scale:

  • Truy cập vào đường dẫn https://contentatscale.ai/ai-content-detector/
  • Copy đoạn nội dung cần kiểm tra (tối thiểu 25 ký tự)
  • Dán nội dung vào trang web và nhấn nút “Check for Content”
  • Chờ đợi vài giây để phần mềm xử lý
  • Kiểm tra kết quả và xem các thông tin về nội dung, xem thử có bao nhiêu % được tạo ra bởi AI.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể sử dụng công cụ Content at Scale để kiểm tra nội dung có phải do AI viết ra hay không.

Content at Scale
Check content AI bằng Content at Scale

6. Trình phát hiện nội dung AI GPTRada

GPTRada là một công cụ check nội dung được tạo ra bởi AI rất hiệu quả. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để sử dụng GPTRada: https://gptradar.com/

GPTRada trình phát hiện nội dung AI

Tuy nhiên, để đạt được kết quả chính xác nhất, bạn nên sao chép ít nhất 400 từ để kiểm tra. Đáng tiếc là ngôn ngữ Tiếng Việt chưa được GPTRada hỗ trợ tốt, nhưng hi vọng công cụ này sẽ tiếp tục cải tiến nhiều ngôn ngữ trong tương lai.

Sau khi nhấn vào nút “Analyze”, bạn sẽ thấy kết quả phân tích chi tiết được hiển thị.

7. Plagibot – Phần mềm check content tạo ra bởi AI

Nếu bạn muốn kiểm tra đạo văn đối với bài viết của mình, Plagibot là công cụ kiểm tra content AI được ưa chuộng mà bạn có thể sử dụng. Plagibot cung cấp miễn phí cho bạn kiểm tra 2000 từ/tháng, sau đó bạn có thể nạp thêm tiền để sử dụng tiếp.

Ứng dụng Plagibot

Để sử dụng Plagibot, bạn chỉ cần truy cập vào trang web plagibot.com

Giao diện của công cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần sao chép nội dung cần kiểm tra và nhấn nút Tìm kiếm là xong. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách tải lên file văn bản để kiểm tra (hỗ trợ file .doc, .docx, .txt và .rtf). Plagibot là công cụ tiên tiến giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang viết nội dung không bị trùng lặp với các nội dung khác.

8. Kazan SEO

Kazan SEO là một công cụ kiểm tra content do AI viết khá nổi bật so với các công cụ miễn phí khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Kazan SEO là công cụ này tập trung vào SEO, tối ưu hóa nội dung, trích xuất văn bản và phân tích từ khóa.

Bạn có thể quét nhiều URL cùng lúc, nhưng lưu ý rằng chỉ có thể kiểm tra nội dung tối đa 400 từ / lần.

Kazan công cụ check content AI
Kiểm tra content AI với Kazan SEO

9. Crossplag

Crossplag là một công cụ kiểm tra nội dung được tạo bởi AI đa lĩnh vực, được thiết kế để hỗ trợ cho việc SEO, giáo dục và nhiều mục đích khác. Công cụ này có độ chính xác lên tới 65% và hỗ trợ 100 ngôn ngữ và nhiều tập tin định dạng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Crossplag cho văn bản tối đa 1.000 từ. Nếu bạn cần kiểm tra nội dung lớn hơn, bạn có thể chọn các gói với giá 250.000 VND để kiểm tra tối đa 5.000 từ, hoặc gói 3.500.000 VND để kiểm tra tối đa 100.000 từ.

Crossplag - check content AI
Crossplag

Link sử dụng Crossplag:  https://crossplag.com/

10. Writer AI Content Detector

Writer AI Content Detector là một công cụ tuyệt vời để phát hiện các nội dung được tạo ra từ AI, tương tự như các phần mềm trước đó.

Để kiểm tra content có phải do AI viết ra không, bạn chỉ cần sao chép đoạn văn bản cần kiểm tra vào ô “Add some text”. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách cung cấp một đường liên kết đến trang web (thông qua ô “Add a URL”).

Writer AI Content Detector cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện nhanh chóng và chính xác các nội dung được tạo ra bởi AI, giúp người dùng tránh việc sử dụng những nội dung đó một cách vô ý.

Writer AI Content Detector
Writer AI Content Detector

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://writer.com/ai-content-detector/ để sử dụng công cụ này.

Lời kết

Vừa rồi là bài tổng hợp những công cụ kiểm tra nội dung do AI viết chuẩn nhất 2023. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc check content AI. Hãy theo dõi ATP Holdings để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về AI nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Lê Thừa Phú – Tổng hợp và soạn thảo

Bài viết liên quan:

AI tạo hình ảnh theo yêu cầu 

19+ cách kiếm tiền với ChatGPT vô cùng dễ dàng

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!