DỊCH VỤ TOPLIST

Giải pháp truyền thông/marketing hiệu quả số 1 cho doanh nghiệp.

dịch vụ toplist
dịch vụ toplist
iphone mockup

Dịch vụ Toplist là gì?

Dịch vụ toplist là một thuật ngữ mới hình thành gần đây, có thể có các tên gọi khác như: “dịch vụ đặt top bài viết”, “dịch vụ thuê top”,

Dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị phát triển website theo định dạng toplist như ATPMedia, cho phép các doanh nghiệp chèn nội dung/chỉnh sửa thông tin của mình một cách chủ động vào bài viết đang có hoặc đăng mới trên website toplist.

Những vấn đề doanh nghiệp hay gặp phải

dịch vụ toplist

Lợi ích mà dịch vụ TOPLIST mang lại cho doanh nghiệp

conversion rate

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Là kênh truyền thông/marketing dễ dàng triển khai với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào. Thông tin hiển thị bao gồm: Website, số điện thoại, địa chỉ,… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận để mang lại chuyển đổi cao

chiphi

Tối ưu hóa chi phí

Chi phí triển khai thấp với thời gian triển khai nhanh chóng, chỉ tốn 1-2h làm việc là thông tin của doanh nghiệp có thể cập nhật trên hệ thống website xếp hạng của ATPMedia

phat trien

Tiềm năng phát triển lớn

Là hoạt động marketing mang lại hiệu quả bền vững, tích lũy theo thời gian & ngày càng tăng trưởng tốt lên. Tiếp cận đúng tệp khách hàng đang có nhu cầu, mang lại tỷ lệ chuyển đổi ngay lập tức

nhan dien thuong hieu

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Cơ hội tăng trưởng thứ hạng bài viết, viral khi được chia sẻ lại bài viết trên social & các website xếp hạng khác. Các vị trí xếp hạng top 1,2 mang đến sự tin tưởng, niềm tin cao trong tâm trí khách hàng. Giúp tăng nhận diện & độ phủ thương hiệu trên môi trường mới. 

ATP Media - đơn vị cung cấp dịch vụ Toplist uy tín nhất Việt Nam

TOPLIST

Dịch vụ của chúng tôi có gì?

Triết lý lấy khách hàng làm trung tâm. Toàn bộ đội ngũ của ATPMedia nỗ lực hoàn thiện từng ngày để phục vụ & giúp khách hàng kinh doanh thành công. Do đó team luôn lắng nghe & cải tiến dịch vụ để mang để sự hài lòng/trải nghiệm wow với khách hàng.

Hệ thống Website đa dạng

ATP Media có hệ thống trên 50+ website theo định dạng toplist, theo nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Là đơn vị top 1 hiện nay về hệ thống web toplist. Mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tạo sự uy tín cho doanh nghiệp

Hệ thống web toplist được xây dựng bởi các TÊN MIỀN ĐẸP trị giá hàng trăm triệu đồng, nhằm tạo uy tín/chuyển đổi cao khi khách hàng xem bài viết (bangxephang.vn, brands.vn, giaitri.vn, tonghop.vn, genz.vn, chungkhoan.vn, topdichvu.vn,…)

Đội ngũ DEV dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ dev dày dặn kinh nghiệm build hệ thống website & hoạt động SEO. Nhằm đảm bảo trải nghiệm đọc, tốc độ & traffics ổn định tại mỗi bài viết của khách hàng sử dụng dịch vụ

Conent chất lượng, chuẩn SEO

Đông đảo đội ngũ CTV, nhân sự content viết bài được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp & các bài viết biên tập kỹ lưỡng. Mỗi website được cập nhật bài viết mới liên tục 5-10 bài/ngày nhằm ổn định thứ hạng website

Tăng độ phủ x10 lần

Thông tin được đăng tải trên 5-10 bài viết toplist tại các website khác nhau sẽ giúp tăng độ phủ & cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hơn (thay vì chỉ đăng trên 1 website khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị khác)

Mức giá tốt nhất thị trường

ATPMedia linh hoạt điều chỉnh bảng giá dịch vụ toplist theo thời gian để mang đến dịch vụ tối ưu về giá nhất phục vụ khách hàng. (Thuê top trên 5-10 website tại ATPMedia = chi phí thuê top trên 1 website tại nơi khác)

Đặt TOP đơn giản với 5 bước

img 03 1
dịch vụ toplist

Với hệ thống 50+ Website phủ kín mọi lĩnh vực

Bảng giá dịch vụ toplist

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ Toplist

Gói Combo 5
1.800.000 đ
gói Combo 8
2.500.000 đ
gói combo 15
4.000.000 đ

Một số câu hỏi thường gặp?

Toplist là các bài viết trên website xếp hạng/tổng hợp/đánh giá/review theo một chủ đề nào đó cụ thể. Thường có tiêu đề bài viết theo định dạng top 5, top 7, top 10,… hoặc 10 cách, 7 phương pháp, 20 bí quyết,… (ví dụ: “Top 5 phần mềm Facebook tốt nhất”, hay “7 cách để tạo ra thu nhập >100tr/tháng”).

Đối với bạn đọc bài viết theo định dạng toplist nhằm cung cấp thông tin đầy đủ & khách quan về một chủ đề nào đó, giúp bạn đọc tổng hợp thông tin nhanh chóng, khi lựa chọn sản phẩm/dịch vụ giúp dễ dàng so sánh và có lựa chọn tối ưu hơn.

Đối với các doanh nghiệp bài viết định dạng top list xếp hạng các sản phẩm/dịch vụ có mặt thương hiệu mình ở thứ hạng cao sẽ giúp mang lại chuyển đổi kinh doanh tốt, giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực sự ở ngay thời điểm đó.

Dịch vụ toplist là một thuật ngữ mới hình thành gần đây, có thể có các tên gọi khác như: “dịch vụ đặt top bài viết”, “dịch vụ thuê top”,… Dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị phát triển website theo định dạng toplist như ATPMedia, cho phép các doanh nghiệp chèn nội dung/chỉnh sửa thông tin của mình một cách chủ động vào bài viết đang có hoặc đăng mới trên website toplist.

Tùy vào vị trí đặt top 1, 2, 3 sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau. Có thể được cho thuê tháng, theo năm hoặc không giới hạn thời gian.

Ngoài ra dịch vụ toplist còn có các nhu cầu khác như: sửa bài, đăng bài mới, chèn vào bài có thứ hạng cao, xóa thông tin các đối thủ,…

ATP Media là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển MÔ HÌNH KINH DOANH theo hướng xây dựng hệ thống website, được hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp, Agency tin tưởng sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ ở đây.

Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa nội dung bài đăng trong phạm vi được chấp nhận, trong một số trường hợp, điều này có thể mất phí.

atpholdings

Dịch vụ toplist
uy tín, chất lượng hàng đầu

dịch vụ top list
Scroll to Top
atpholdings logo

Đặt Toplist

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ ATP sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

20% off (1)

Chờ đã... Bạn có muốn nhận khuyến mãi không?

Nhận ưu đãi 20% khi đăng ký phần mềm. Hãy để lại thông tin liên hệ, ATP Holdings sẽ hỗ trợ bạn!

Days
Hours
Minutes
Seconds
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!