Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những cách ghim bài viết trên facebook mà bạn nên biết

ghim bài viết trên facebook
Đánh giá bài viết

Ghim bài viết trên facebook như thế nào? Lợi ích của facebook là gì? Trang Facebook hiện nay không chỉ có quý khách hàng cá nhân mà còn có những trang thông tin vô cùng bổ ích, giúp bạn luôn thấy được những thông tin update từ trang này trên newfeed của mình.

Lợi ích của Facebook là gì?

Kết nối với những người xung quanh

Ghim bài viết trên facebook
Kết nối với những người xung quanh – Ghim bài viết trên facebook (Nguồn: Internet)

Facebook có một khả năng nổi bật là kết bạn và theo dõi. Với tính năng này, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai, không hạn chế về địa lý hay thời gian.

Khi kết nối thành công, bạn sẽ cập nhật mọi thông tin của người khác khi họ sẻ chia. Nhờ vào điều đóbạn sẽ biết người bạn, người thân mình đang làm gì, ở đâu, cuộc sống hiện tại như thế nào.

Bên cạnh đấy, bạn cũng có thể trò chuyện với họ thông qua tính năng bình luận ở dưới bài viết. Hoặc ở một tính năng khác là messenger. Tại đây, bạn không chỉ liên hệ với bạn bè qua câu chữ. Mà còn qua giọng nói hoặc clip call.

Thay đổi và bổ sung nội dung

Trang Facebook hiện nay không chỉ có quý khách hàng cá nhân mà còn có những trang thông tin vô cùng bổ ích. Như những trang dạy nấu ăn, dạy làm đẹp, dạy bán hàng,.. Hay những trang trình bày về văn hóa, vùng miền, địa danh,…

Nếu chú ý về vấn đề nào, bạn có thể tìm kiếm những trang ảnh hưởng. Sau đấy, ấn nút thích hoặc theo dõi. Việc này sẽ giúp bạn luôn thấy được những thông tin update từ trang này trên newfeed của mình.

Giải trí

Hầu hết khách hàng Facebook hiện nay đều vào trang mạng xã hội này vì mục đích này là chính. Sau những giây phút căng thẳng, họ lướt Facebook để thư giãn đầu óc.

Họ có khả năng xem phim, mua sắm, chơi trò chơi trên trang Facebook. Hoặc trò chuyện, tán gẫu với bạn bè qua Messenger. Chỉ cần lên Facebook, gi gỉ gì gi cũng có. bạn sẽ giải trí bằng nhiều hình thức không giống nhau.

Là nơi bán hàng, mua bán lí tưởng

Trang Facebook tăng trưởng không ngừng, ngày càng nhiều người sử dụng trang Facebookđây là “mảnh đất màu mỡ” để những người thích kinh doanh có khả năng rao bán những mặt hàng của mình. Vào thời điểm hiện tại trên mạng xã hội trang Facebook, có rất nhiều người kinh doanh online và thành công, có cuộc sống dư dả nhờ công việc bán hàng đóKhông những là người bán hàng, người mua hàng cũng sẽ rất thuận tiện khi chỉ cần ngồi nhà, chọn một mặt hàng trên trang Facebook và đợi người ta chuyển hàng đến chứ không hẳn phải mất công đi lựa chọn ở những shop xa xôi.

Là một phương tiện giáo dục, bồi dưỡng tâm hồn

Không chỉ là nơi để giải trí, để buôn bán mà trang Facebook còn là nơi bồi dưỡng tâm hồn, đời sống tình cảm của con người. Mở Facebook ra, ta có thể thấy những thước phim cảm động đầy giá trị nhân sinh, những câu chuyện cảm động về tình người và cả những hình ảnh khơi gợi tả lên những cảm giác hoàn hảo nhất về tình yêu, tình thương với căm ghét, lòng căm phẫn với cái xấu xa bạo ngược… tát cả có công dụng to lớn trong việc tạo thành tư cách và tu dưỡng đạo đức của con người.
Cái gì cũng có mặt trái của nó, trang Facebook cũng có nhiều tác hại. Tuy vậy dường như mọi người chỉ đang chú ý vào vào những mặt xấu mà quên đi mặt good của nó. Facebook mang đến cho ta bao ích lợi, chúng ta hãy cố gắng trở thành một người dùng trang Facebook thông minh bằng việc đẩy lùi những tác động xấu và phát huy những mặt tích cực của nó các bạn nhé!

Cách ghim bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Chỉ dẫn nhanh cách ghim bài viết trên facebook

  • Mở ứng dụng trang Facebookbấm vào biểu tượng 3 dấu gạch > nhấn vào trang cá nhân của bạn.
  • Chọn bài viết mà bạn thích ghim lên đầu trang cá nhân của bạn > nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bên phải bài viết.
  • Chọn Ghim bài viết.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: mở ứng dụng trang Facebooknhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > bấm vào trang riêng cá nhân của bạn (Đối với iOS).

Đối với Android, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải > nhấn vào trang riêng cá nhân của bạn.

Bước 2: chọn bài content mà bạn muốn ghim lên đầu trang cá nhân của bạn > nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bên phải bài viết.

Ghim bài viết trên facebook
Cách ghim bài content trên trang riêng cá nhân Facebook bằng điện thoại – Ghim bài viết trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 3: Chọn Ghim bài content.

Xem thêm Những phần mềm tìm Facebook bằng Email dễ dàng nhất 2021

Cách ghim bài viết trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

  • Mở trang Facebook trên máy tính, nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
  • Chọn bài viết mà bạn muốn ghim lên đầu trang riêng cá nhân > nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải bài content.
  • Chọn Ghim bài content.

Hướng dẫn chi tiết cách ghim bài viết trên facebook

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, bấm vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Ghim bài viết trên facebook
Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook bằng máy tính – Ghim bài viết trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 2: Chọn bài content mà bạn thích ghim lên đầu trang riêng cá nhân > nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải bài viết.

Bước 3: Chọn Ghim bài content.

Xem thêm Top những phần mềm auto đăng bài facebook nhanh chóng

Tạm kết

Ghim bài viết trên facebook cực kì đơn giản đúng không nào! Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (beobeomarketing.com, 3cmedia.vn,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!