Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Góc Nhìn Chuyên Nghiệp Về Tin Đồn Tập Đoàn VsetGroup Lừa Đảo

tap-doan-vset-group-lua-dao-4
Đánh giá bài viết

Những tin đồn lừa đảo, thất thiệt trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi trong môi trường kinh doanh. Những tin đồn này tạo nên những hình ảnh không tốt và đặc biệt là tổn hại đến lợi ích kinh doanh của các doanh nghiệp. Một trong những doanh nghiệp bị dính vào những tin đồn đó điển hình như tập đoàn VsetGroup. Là một tập đoàn đa lĩnh vực, chất lượng và uy tín hàng đầu. Việc bị dính vào những tin đồn thất thiệt là điều dễ hiểu. Vậy thực hư về những tin đồn tập đoàn VsetGroup này là gì? Hãy cùng xem góc nhìn  chuyên nghiệp về tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo như thế nào nhé.

Thông tin địa chỉ, liên hệ của tập đoàn và công ty thành viên công khai, rõ ràng

Việc đầu tiên khi muốn nhìn nhận về một doanh nghiệp uy tín đó là mọi thông tin liên hệ đều được công khai rõ ràng và đầy đủ. Và VsetGroup đăng tải rất rõ ràng những phương thức liên hệ của Tập đoàn và công ty thành viên:

MST: 0312706739

Email: tuvan@vsetgroup.com

Trụ sở chính: 107 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0283.903.8888

Văn phòng: 254 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM

Điện thoại: 0283.935.9999

Cùng với đó là địa chỉ, thông tin liên hệ của các chi nhánh ở miền Bắc, miền Tây và Tây Nguyên được đăng tải đầy đủ trên trang chính của Tập đoàn.

Thông tin địa chỉ, liên hệ của tập đoàn và công ty thành viên công khai, rõ ràng
Thông tin địa chỉ, liên hệ của tập đoàn và công ty thành viên công khai, rõ ràng

Bám sát tiến độ kế hoạch phát triển của tập đoàn VsetGroup

  • Được thành lập vào năm 2014 với tiền thân là Công ty Cổ phần Viễn thông VsetCom.

  • Đến năm 2016 công ty cùng thành lập Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang mở rộng thêm lĩnh cho thuê, vận tải hàng hóa,…

  • Và đánh dấu cho sự phát triển của VsetGroup đó là sự ra đời của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia .

  • Vào năm 2018 thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh tạo nên một nền móng vức chắc cho việc lấn sân sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ, nhà hàng, phim trường.

  • Năm 2019 tập đoàn tiếp tục mở rộng quy mô với lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công. Thành lập nên Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature.

  • Tiếp nối sự thành công và phát triển của mình, trong năm 2020 tập đoàn đã thành lập nên một chuỗi công ty với nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực về ô tô, thời trang, tài chính tạo nên một nền móng vững chắc giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup.

  • Và để tạo nên sự phong phú cho hệ sinh thái của mình VsetGroup tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực trang sức với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý VSJ và công ty Cổ phần Kỹ Nghệ VS Furniture.

  • Cho đến nay, năm 2022 tập đoàn đã cho ra mắt nhiều dự án có nhiều tiềm năng phát triển như Hệ thống cà phê thuỷ sinh cảnh, biệt thự nghỉ dưỡng,…

Bám sát tiến độ kế hoạch phát triển của tập đoàn VsetGroup
Bám sát tiến độ kế hoạch phát triển của tập đoàn VsetGroup

Đến nay, Vsetgroup là một trong những tập đoàn tiêu biểu, có dịch vụ và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Là tập đoàn đa lĩnh vực, VsetGroup với 10 công ty thành viên hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực tiềm năng trên thị trường.

Với chặng đường 8 năm hoạt động và phát triển, trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tập đoàn không ngừng phát triển và lớn mạnh, xây dựng được giá trị cốt lõi với xu hướng hội nhập hiện nay.

Tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh nổi bật thì Tập đoàn Vsetgroup cũng rất quan tâm về những hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch covid 19 gây ảnh hưởng và khó khăn đến mọi người tập đoàn đã tổ chức nhiều chiến dịch hỗ trợ cho công đồng. Một trong những chiến dịch thiện nguyện tiêu biểu của tập đoàn đó là  “Hành trình phụng sự xã hội”.

Ngoài ra tập đoàn còn cùng đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Tập đoàn thực hiện các hoạt động thiện nguyện thiết thực đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn đã trao tặng 25 căn nhà, hỗ trợ học bổng cho 50 học sinh là con của cán bộ – quân nhân đang công tác tại Trường Sa với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng trong 5 năm.

Cùng với đó Tập đoàn VsetGroup cũng thường xuyên tổ chức những chiến dịch đồng hành cùng xã hội một cách thiết thực nhất.

Tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo liệu có đúng ?

Qua một số vấn đề trên thì có thể thấy một tập đoàn lừa đảo thì không thể có sự phát triển mạnh mẽ cùng những mục tiêu rõ ràng như vậy.

Tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo liệu có đúng ?
Tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo liệu có đúng ?

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của mình, tập đoàn VsetGroup cũng đạt được những thành tựu nhất định trong quãng thời gian phát triển của mình. Tự hào là một trong những tập đoàn vinh dự nhận giải doanh nghiệp tiêu biểu, hoạt động vì người tiêu dùng. Cùng với đó tập đoành cũng vinh dự khi nhận được giải doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đây có lẽ là một minh chứng rõ ràng nhất nếu tập đoàn VsetGroup lừa đảo thì sẽ không có những thành tựu này.

Như đã nói ở trên thì trong kinh doanh việc dính vào những tin đồn lừa đảo là việc không thể tránh khỏi. Chính vì thế chúng ta nên có một cái nhìn khách quan về những vấn đề này. Không nên tin tưởng, lan truyền những tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể phần nào nhìn nhận về vấn đề tập đoàn VsetGroup lừa đảo một cách rõ ràng và chính xác hơn.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!