Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách mở chặn bình luận facebook đơn giản

Việc trước tiên bạn phải cần làm để mở chặn trong cách này chính là cập nhật Facebook phiên bản mới nhất.
Đánh giá bài viết

Mở chặn bình luận facebook có thể vì một số tác nhân nào đó mà trang kênh Facebook của bạn sẽ bị chặn đi chức năng comment, vậy nếu như bạn là một người gặp phải trường hơp này bạn cần nên làm gì? Qua nội dung sau đây sẽ trả lời các câu hỏi thắc mắc của các nàng. Cùng tìm hiểu nhé.

Bí quyết mở chặn bình luận facebook

Mánh để mở chặn Like, share, comment trên Facebook cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện quá trình như sau:

Mánh để mở chặn Like, share, comment trên Facebook cũng khá là đơn giản.
Bí quyết mở chặn bình luận facebook

Bước 1: truy cập vào Facebook.com và đăng nhập vào account

Bước 2:

  • Trên điện thoại bạn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải màn hình và chọn mục “Báo cáo sự cố

  • nếu đăng nhập bằng Cốc Cốc: Bạn chọn biểu tượng tam giác ngược góc bên phải màn hình click vào “giúp đỡ & hỗ trợ” sau đó chọn mục => “Báo cáo sự cố

Click trợ giúp & hỗ trợ

  • Với Chrome bạn click vào biểu tượng ảnh avatar cá nhân góc phải màn hình click vào “giúp đỡ & hỗ trợ” tiếp đến chọn “Báo cáo sự cố

Chọn báo cáo sự cố

Bước 3: Khi này Facebook sẽ mở ra cửa sổ “Đóng góp một lời phàn nàn cho Facebook” => Bạn click chọn mục “Đã sảy ra lỗi

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến bố cụ và giao diện báo cáo sự cố, khi này bạn cần:

  • Tại mục “chọn sản phẩm” bạn kéo xuống cuối cùng và chọn => “khác

Chọn mục Khác

  • Phần “cụ thể” bạn diền nội dung lỗi đang sảy ra với account của mình. Để được giải quyết mau chóng nội dung bạn gõ nội dung sau “I think Facebook is confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of kênh Facebook. Hope review, thank for your Facebook Team”.

Phần “cụ thể” bạn diền nội dung lỗi đang sảy ra với account của mình. Để được giải quyết mau chóng nội dung bạn gõ nội dung sau “I think Facebook is confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of kênh Facebook. Hope review, thank for your Facebook Team"

Tạm dịch là “Tôi quan niệm rằng kênh Facebook đã có sự nhầm lẫn về những chức năng trong account của tôi. Tôi đã hành động đầy đủ các điều lệ của Facebook. Hy vọng bạn sẽ cân nhắc lại giúp tôi. Xin cảm ơn!

  • Click chọn thêm video hoặc ảnh màn hình lỗi đang gặp phải

  • Sau cùng bạn nhấn => “gởi

Khi này bạn sẽ cần mong đợi Facebook xử lý nỗi lo và trả lời bạn sớm nhất. Thường thời gian mong đợi có khả năng khoảng 1 vài phút cho đến 24h để bạn sẽ được mở khóa bình luận trên kênh Facebook.

Chú ý khi mở chặn bình luận facebook:

  • Để được xử lý sớm các vấn đề! Bạn nên gởi yêu cầu này vào khoảng 22h đêm bởi thời điểm này là giờ thực hiện công việc của đội kênh Facebook Team chủ đạo bên đất nước của họ.

  • Như đã nói ở trên thì tác nhân của việc bị khóa tương tác Facebook là do những công việc đáng ngờ như: like, comment, chia sẻ quá nhiều trong khi ngắn. Việc làm này thường sảy ra khi mà bạn sử dụng các tool auto commet, kết bạn…

Mở chặn Like chia sẻ bình luận trên kênh Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Việc trước tiên bạn phải cần làm để mở chặn trong cách này chính là cập nhật Facebook phiên bản mới nhất.
Mở chặn Like chia sẻ bình luận trên kênh Facebook

Việc trước tiên bạn phải cần làm để mở chặn trong cách này chính là cập nhật Facebook phiên bản mới nhất.

Kế tiếp bạn thực hiện chu trình sau:

Bước 1: Mở Facebook và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía góc trên bên phải >> trợ giúp & hỗ trợ.

Bước 2: Chọn vào phần Cộng đồng giúp đỡ (Đây là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, lỗi sự cố mà người sử dụng Facebook thường gặp).

Theo đấy, với một sự giúp đỡ tại đây bạn sẽ nhận được một có ích từ người sử dụng khác.

Bước 3: thực hiện bằng việc chọn vào bài đăng của một account kênh Facebook bất kỳ, và Facebook này cũng đang gặp sự cố tương tự như bạn >> Kéo xuống phần comment >> Sao chép đoạn thông tin bình luận chỉ dẫn cải thiện lỗi.

Bước 4: Dán đoạn vừa sao chép vào vào phần bên trong cùng của bài viết để comment và cuối cùng chọn Đăng.

Mở chặn share Like Facebook hệ thống giúp đỡ

Bạn có thể gởi góp ý đến kênh Facebook để báo cáo trạng thái mình đang gặp phải. Bộ máy chào đón thông tin sẽ tiến hành cân nhắc và giúp đỡ khắc phục. Phương thức này đôi khi tốn thời gian vì phòng ban hỗ trợ phải đón nhận rất nhiều yêu cầu từ phía người sử dụng.

Bạn có thể gởi góp ý đến kênh Facebook để báo cáo trạng thái mình đang gặp phải. Bộ máy chào đón thông tin sẽ tiến hành cân nhắc và giúp đỡ khắc phục. Phương thức này đôi khi tốn thời gian vì phòng ban hỗ trợ phải đón nhận rất nhiều yêu cầu từ phía người sử dụng.
Mở chặn share Like Facebook hệ thống giúp đỡ

Cách gửi phản hồi chi tiết như sau:

Bước 1: truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn Like, chia sẻ trên Facebook theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: trình bày vấn đề mà mình đang mắc phải để đội ngũ kênh Facebook có khả năng giúp đỡ giải quyết. Bạn có khả năng dùng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để giải thích, tuy nhiên để nhanh chóng bạn có thể trình bày bằng tiếng Anh với thông tin như sau: “I think Facebook is no confusion in the key features of my tài khoản. I’ve done a full charter of kênh Facebook. Hope review. Thank you Facebook Team”.

Nguyên nhân bạn bị khóa bình luận trên kênh Facebook

Có thể vì nhiều nguyên nhân khiến Facebook bị chặn like, comment, chia sẻ như:

Tài khoản Facebook có những hoạt động đáng ngờ như: like, bình luận, chia sẻ quá nhiều trong khi ngắn… Và Facebook có nhiều nghi ngờ có thể đưa tài khoản của bạn vào danh sách account nhận cảnh cáo vì spam qua việc chặn tương tác: like, chia sẻ, comment tạm thời và thường là trong 1 tuần.

Dù không phải là khóa vĩnh viễn tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trên Facebook của bạn. Chủ đạo vì vậy tìm bí quyết mở khóa Facebook nhanh là cần thiết.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về các cách mở chặn bình luận facebook nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ có những thông tin hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!