Search
Close this search box.

Cách kiếm tiền trên Tiktok với công cụ Bio Link

Rate this post

Kiếm tiền trên tiktok, BIO link tuy là định nghĩa còn khá mới lạ tại Việt Nam tuy nhiên lại là xu thế được nhiều người dùng trên các trang kênh mạng xã hộinhất là kênh instagram, Tik tok, Facebook,…. Trong cuộc đua kinh doanh online và phát triển các kênh social này, công cụ Bio link ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề về việc gắn link miêu tả cho người dùng và được ví như một chiếc Card Visit Online.

Đặc biệt, kênh Tik tok đang trở nên ngày càng phổ biến hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi cho các tiktoker có thể tận dụng công cụ Bio link để kiếm tiền. Vậy hãy cùng ATP HOLDINGS kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links nhé.

Mong muốn hiểu về Bio linkđầu tiênbạn phải cần biết BioBio Page là gì? – Bio là chữ viết tắt của “Biography” trong Tiếng Anh, có nghĩa là tiểu sử, lý lịchdùng để tổng quan những thông tin của một cá nhân như Facebook, Youtube, Zalo, Instagram,…. Còn Bio Page là trang được liên kết với Bio link.

Hay nói cách khác Bio Link hay Link in Bio này là cách đơn giản nhất để hướng những người theo dõi từ một mạng xã hội đến những trang đích mà bạn mong muốn, trang web hoặc những điểm đến mong muốn của bạn như Facebook, Zalo, Youtube, Shoppe, Twiter,…bằng cách BIO link dùng thay thế để thêm nhiều hơn một liên kết.

Bio link là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links
Bio link là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links

Tuy mang ý nghĩa là trang cập nhật “tiểu sử”, nhưng chúng ta vẫn có thể sáng tạo chúng để giới thiệu nhiều hơn về các thông tin/liên kết khác, ví dụ như:

– Chèn thêm hình ảnh, avatar,…

– Các liên kết đến sản phẩm đang kinh doanh

– Trang blog của chúng ta

– Link dẫn đến các liên kết mạng xã hội (Facebook, Youtube, Instagram,…)

– Đường link bán hàng/affiliate đến shopee (thông qua nền tảng của accesstrade)

– …

Kiếm tiền trên Tiktok với bio link
Kiếm tiền trên Tiktok với bio link

Bio link được dùng nhiều trên kênh instagram. Tuy nhiênhiện nay link bio cực kì phổ biến trên Tiktok. Đa số các Tiktoker làm các chủ đề về Review đồ ăn, thời trang, phụ kiện,… Thường sẽ sử dụng các Bio link để kiếm tiền trên tiktok và chèn đường link của các sàn thương mại và điện tử,…

Đặc biệt là tài khoản của những người nổi tiếng (KOLs/ca sĩ/diễn viễn), Influencers (người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng), người kinh doanh online,… Nhiều khi ước muốn giới thiệu nội dung, quảng bá thương hiệu hay dẫn chia sẻ về một số liên két bên ngoài mạng xã hội như liên kết đến Youtube, trang Facebook, Zalo,… 

Bio Link Instagram giờ đây không chỉ được áp dụng trên ứng dụng này mà còn được sử dụng trong Bio Link Tiktok, Bio Link Linkedin, Bio Link Website, Bio Link App,… để tối ưu hoá trải nghiệm người dùng. Đồng thời phối hợp hiệu quả cùng với các chiến lược tiếp thị nội dung đa kênh.

 

Tạo Bio Link Miễn Phí trên Nền tảng ATP Link của Chúng tôi

Kiếm tiền với Biolink

Trang cập nhật “tiểu sử” giới thiệu của chúng vẫn có thể sáng tạo chúng để giới thiệu nhiều hơn về các thông tin cần thiết cho đối tác, khách hàng xem:

– Chèn thêm hình ảnh, avatar,…

– Các liên kết đến sản phẩm đang kinh doanh

– Trang blog của chúng ta (website, Blog cá nhân,…)

– Link dẫn đến các liên kết kênh mạng xã hội (Facebook, Youtube, instagram,…)

– Link bán hàng/affiliate kinh doanh khác nhau (thông qua nền tảng của affiliate vào thời điểm hiện tại như accesstrade, Shopee, Lazada, Unica,…) Hiện tại, Accesstrade là nền tảng phổ biến nhất giúp kiếm tiền thông qua hình thức affiliate. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ký tài khoản và trở thành thanh viên chính thức của Accesstrade.

MỞ NGAY TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Được đánh giá là có tiềm năng phát triển và dễ dàng kiếm tiềm với Bio link, Link bio hoạt động cực hiệu quả trong việc mang lại:

 • Lượng truy cập lớn đến các trang như Facebookmạng xã hội instagram hay Tiktok,…
 • Thuận tiện cho những tiếp thị liên kết (Affiliate Marketer), người bán hàng online để giới thiệu những mặt hàng cần bán,…
 • Năng lực truyền bá tốt bản thân KOL hay Freelancer,…
 • Thể hiện sự tối tân và chuyên nghiệp khi không phải sử dụng các Card Visit.

– …

Vừa rồi các bạn đã biết Bio link là gì rồi, kế tiếp chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế kiếm tiền thông qua Bio link nhé! Rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đã và đang kiếm được rất nhiều tiền thông qua kênh Tiktok. Một kênh Tiktok có nhiều lượt view và lượt theo dõi có thể kiếm tiền thông qua việc nhận review quảng cáo. Hoặc làm tiếp thị liên kết cho các sàn thương mại và điện tử,… Vậy cơ chế kiếm tiền trên tiktok thông qua link bio như thế nào?

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link
Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Một trong những Tiktoker nổi tiếng chính là anh Kiên Review, anh xây dựng rất nhiều các clip review các sản phẩm khác nhau. Một số sản phẩm tốt thì được anh giới thiệu thông qua các Bio link này.

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link
Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Đây chính là mẫu đường link Bio của một Tiktoker chuyên review, trên link Bio sẽ có thông tin cá nhân và một số link về sản phẩm đã từng được anh Kiên Review. Và đây cũng là cách kiếm tiền trên tiktok với bio link mà tiktoker này đang áp dụng

Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link
Cơ chế kiếm tiền từ Affiliate Tiktok thông qua Bio link

Khi mà bạn click vào sản phẩm, link sẽ dẫn bạn đến một số sàn thương mại và điện tử. Tại đây thì bạn sẽ thực hiện mua hàng và anh Kiên Review sẽ nhận được hoa hồng từ Sàn TMĐT hoặc một bên thứ ba liên kết như Accesstrade chẳng hạn.

Vậy một Tiktoker muốn kiếm tiền với bio link thông qua hình thức này thì phải làm như thế nào? Trước tiên bạn phải đầu tư xây một kênh Tiktok thật nhiều lượt view. Sau đấy bạn sẽ đăng kí với Accesstrade để biến thành một Affiliate.

Cuối cùng bạn chỉ việc rút ngắn các đường link mua hàng thông qua Accesstrade. Khi đó một người nào đó click vào đường link Bio của bạn và mua hàng là bạn đã có thể nhận được hoa hồng từ tài khoản này rồi. Toàn bộ các báo cáo về chính dịch bạn có thể theo dõi trên Web của Accesstrade. Tiền hoa hồng sẽ được Accesstrade thanh toán hằng tháng cho bạn. Vậy kiếm tiền trên tiktok với bio link đơn giản phải không nào.

>>> Tổng hợp những trang kiếm tiền Online uy tín hiện nay

>>> Các trang web kiếm tiền từ đâu và kiếm tiền như thế nào?

ATP vừa ra 1 công cụ mới, tạo bio link đơn giản, nhanh chóng giúp bạn giới thiệu tất cả thông tin bản thân, sản phẩm, dịch vụ và quà tặng cho khách hàng chỉ bằng 1 bio page.

Với những khách hàng chưa biết mình là ai? “Em làm cho doanh nghiệp nào và cung cấp sản phẩm gì?”. Mình sẽ nhẹ nhàng gửi cái đường link bio qua, khách hàng sẽ nhận được:=> Bạn là ai? Có đáng tin không? 

=> Bạn cung cấp dịch vụ gì?

=> Bạn có chia sẻ tài liệu hay

=> Liên hệ với Bạn bằng cách nào?

Dễ dàng như vậy thôi, AE đã tạo độ tin cậy và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

===> Tìm hiểu tạo BIO link chỉ 10p ?

>>> Tải video tiktok không logo nhanh chóng

Kol.com.vn là một nền tảng tạo Bio link vô cùng chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế biolink gắn trên hồ sơ mạng xã hội. Công cụ này có mẫu kho giao diện đồ sộ tất cả các ngành nghề, kết hợp với rất nhiều tính năng chèn link, chỉnh sửa, sẽ giúp Bio link của bạn trông đẹp mắt hơn. 

 • Tạo BIO Link đơn giản chỉ với 3 bước
 • Không giới hạn số lượng link liên kết trên bio page
 • Sở hữu +300 mẫu BIO Link đa ngành, phong cách
 • Dễ dàng phân tích lượng truy cập hàng ngày
 • Dễ dàng tùy biến giao diện theo phong cách cá nhân

Bước 1: Tạo tài khoản 

Bạn truy cập vào đường link: Kol.com.vn để tạo tài khoản. Tại đây thì bạn chỉ cần dùng Email và tạo mật khẩu là đã có thể đăng ký phần mềm. 

Sau khi đăng ký được tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào ô gốc bên phải màn hình. 

kiếm tiền trên tiktok

Bước 2: Thiết kế Biolink

Rất nhiều mẫu bio link đã được tạo sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu, sau đó bấm sử dụng và chỉnh sửa lại thông tin trong mẫu là bạn đã có thể tạo được một đường link bio riêng cho mình. 

kiếm tiền trên tiktok

Bước 3: Hoàn thành Biolink 

Sau khi tiến hành chỉnh sửa xong các thông tin cá nhân, thêm ảnh đại diện,… Bạn cập nhật lại mẫu bio link và tiến hành sử dụng. Qúa trình này chỉ mất của bạn từ 15 – 20 phút, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản ATP link

Truy cập trang chủ atplink.com click vào nút Đăng ký

> Video hướng dẫn đăng ký công cụ ATP software Link:

Nhập thông tin rất đầy đủ, sau đó bấm nút đăng ký:

 • username (viết liền không dấu)

 • email

 • password

Bước 2: Trang trí Bio link

Ở mục dashboard điền các nội dung bộ máy ATP đường link yêu cầu. Mục tiêu là để trang trí cho giao diện của chúng ta trở nên đẹp đẽ hơn.

>> video chỉ dẫn trang trí bố cục và giao diện Bio Link: 

Trang trí Bio link
Trang trí Bio link

Bước 3: Chỉ dẫn thêm các liên kết vào Bio link

Để thêm các liên kết, hình ảnh, video vào Bio link trên công cụ ATP đường link nhấn vào mục Add đường link > Create đường link > chọn các phần mong muốn thêm.

>> video chỉ dẫn gắn liên kết (url), hình ảnh, video vào Bio Link:

Bio link một khi được trang trí & gắn đường link hoàn thiện sẽ có bố cục và giao diện như hình bên dưới, việc còn lại là gắn lên hồ sơ Profile Tiktok, mạng xã hội instagramtrang Facebook.

Chỉ dẫn thêm các liên kết vào Bio link
Chỉ dẫn thêm các liên kết vào Bio link

Bước 4: Hướng dẫn gắn Bio link lên hồ sơ Tiktok

Việc còn lại là bạn chỉ phải gắn bio link đã tạo lên profile Tiktok và điều hướng khách hàng truy xuất vào liên kết trên tiểu sử Tiktok. Lượng Traffic nhiều hay ít sẽ phụ thuộc phần đông vào lượng view trên mỗi clip của chúng ta tạo ra.

>> video hướng dẫn gắn Bio link lên hồ sơ Tiktok:

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links
Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links

Link bio miễn phí được tạo từ hệ thống ATPSoftware link hỗ trợ cho bạn để sẻ chia cho người khác vào xem trang Bio của mình. Copy link và gắn trên mô tả của account xã hội như mạng xã hội instagram, Tiktok là người sử dụng phần mềm đã có khả năng truy xuất vào trang của bạn rồi nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản Simple Page

đầu tiên bạn truy xuất và nhập thông tin để đội ngũ ATP software cung cấp tài khoản nhé:  Simple Page để tự đăng ký tài khoản.

Khi mà đã đăng ký, hãy làm theo các bước sau.

Cách tạo bio link từ Simple Page miễn phí
Cách tạo bio link từ Simple Page miễn phí

 

Tiến hành điền các thông tin trong form sau đó click nút Đăng ký

kich hoat tai khoan simplepage

Khi nhận được thông cáo trên hãy check mail để xác minh tài khoản vừa đăng ký

Một khi xác minh xong tiến hành đăng nhập vào SimplePage.vn

dang nhap simplepage

Đăng nhập thành công sẽ hiển thị giao diện chính của công cụ thiết kế Landing Page của SimplePage.vn

Giao diện landing page

Bước 2: Tìm kiếm mẫu Bio Page ổn

Tại trang giao diện mẫu của Simple Page, bạn chọn lựa phân loại Portfolio – Profile & CV. Khung màn hình bên phải sẽ lọc ra các trang Bio trong kho giao diện để bạn dễ chọn lựa.

Mẫu bio instagram, mẫu bio link tiktok miễn phí

Để coi mẫu bố cục và giao diện đầy đủ, bạn rê chuột vào khung hình và chọn Preview để xem trước.

Mẫu bio instagram, mẫu bio link tiktok miễn phí

Sau khi đã xem và ưng ý với bố cục và giao diện vừa chọn, bạn nhấn nút dùng bố cục và giao diện này ở góc trên bên phải màn hình và tiến hành sửa để mẫu biến thành của riêng mình nhé!

Hướng dẫn cách tạo link bio miễn phí với Simple Page

Bước 3: Chỉnh sửa đường link bio miễn phí dễ dàng

Để chỉnh sửa 1 nội dung, bạn click chuột phải vào và chọn dòng Sửa… ở đầu tiên là được nhé!

VD ở đây, chúng ta mong muốn sửa dòng chữ này, click chuột phải và chọn Sửa Trình thay đổi văn bản.

Screenshot 106

Các thao tác thay đổi được phân ra 3 bảng chính:

 • Tùy chỉnh nội dung
 • Tùy chỉnh Kiểu
 • Tùy chỉnh Nâng cao

Screenshot 107

Tùy chỉnh thông tin thường bạn sẽ thêm, thay đổi nội dung như text và hình ảnh.

Screenshot 108

Tùy chỉnh Kiểu là địa điểm bạn sẽ tùy biến về màu sắc, font chữ, kiểu viền, hiệu ứng … của widget.

Tùy từng loại widget sẽ có các tùy biến kiểu không giống nhau.

Screenshot 109

Tùy chỉnh Nâng cao là địa điểm chỉnh chuyên sâu như

 • Căn lề trong ngoài cho widget
 • Hiệu ứng chuyển động
 • Màu nền widget
 • Viền
 • Giao diện hiển thị widget

Screenshot 111

Xem trước giao diện trên các màn hình hiển thị

Khi mà đã tùy chỉnh xong bio page Bạn có thể xem trước bằng cách nhấn vào nút Preview hình con mắt (xem ảnh bên dưới)

Screenshot 112

Bước 4: Xuất bản trang bio

Sau khi đã thay đổi Landing Page xong bạn vào quay trở lại trang bố cục và giao diện DashBoard > Dự án > Chọn landing page> Hành động > Xuất bản

xuất bản landing page website

Sau khi xuất bản thành công chúng ta có thể nhìn lại đường link tại đường link coi trước

xuat ban landing page 02

Đường link xem trước cũng là đường link bio không mất phí mà Simple Page hỗ trợ cho bạn để chia sẻ cho người khác vào xem trang Bio của mình. Copy link và gắn trên miêu tả của tài khoản xã hội như mạng xã hội instagram, Tiktok là người dùng app đã có khả năng truy xuất vào trang của bạn rồi nhé!

Như vậy, Để tạo được 1 trang bio instagram, bio tiktok cho riêng mình không mất phí tại Simple Page rất dễ và nhanh chóng đúng không nào? Chúc bạn sử dụng thành công link bio.

>> Đây là một Bio Link đã hoàn thành sau khi đã thực hiện các bước trên các bạn có thể tham khảo thử: simpleweb.vn/huu-de-media

Hiện tại tài khoản cá nhân của Tiktok sẽ không hỗ trợ chèn bio linkthế nên để chèn đươc đường link TikTok bạn phải cần thay đổi tài khoản cá nhân thành tài khoản công ty

Bước 1: truy cập vào tài khoản Tiktok của bạn, click vào 3 dấu chấm […] ở góc trên bên phải màn hình như ảnh dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links
Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links

Bước 2: Vào mục Quản lý tài khoản và chọn Chuyển sang Tài khoản Pro.

kiếm tiền trên tiktok

kiếm tiền trên tiktok

Bước 3: Chọn loại tài khoản là doanh nghiệp và tích chọn danh mục phù hợp với sản phẩm của bạn.

kiếm tiền trên tiktok

kiếm tiền trên tiktok

Bước 4: Sẽ có thông báo thành công hiển thị ở màn hình như ảnh dưới. tiếp theo, chọn Chỉnh sửa Hồ sơ của bạn.

kiếm tiền trên tiktok

Click vào dòng trang Web để thêm bio link tiktok và Lưu.

kiếm tiền trên tiktok

kiếm tiền trên tiktok

Kết quả, một khi bạn thêm link thành công sẽ nhìn thấy ngay link mới được hiển thị tại bio của mình nhé.

kiếm tiền trên tiktok

kiếm tiền trên tiktok

Kết Luận

Vừa rồi là những chia sẽ của ATP Holdings về những câu hỏi như Bio Link là gì? cách kiếm tiền trên tiktok từ Bio link như thế nào. Mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích với bạn.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ kiếm tiền thông qua Bio link, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của ATP Holdings để được hướng dẫn cụ thể nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn