Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ATP SEO

29413ed5a20b6e55371a
Đánh giá bài viết

Traffic website là một trong những mong muốn của bất kỳ ai làm SEOer bởi đây là một trong những yếu tố then chốt trong việc quyết định thứ hạng từ khóa có cao hay không. Và một trong những cách để giúp tăng thứ hạng website chính là việc sử dụng các tool tăng traffic cho website. Thấu hiểu những mong muốn đó ATP cho ra đời sản phẩm ATP SEO.

ATP SEO LÀ GÌ ?

ATP SEO là phần mềm hỗ trợ tăng traffic website ( lưu lượng truy cập vào website) hoàn toàn miễn phí được phát triển bở ATPSOFTWARE.

Traffic ATP SEO đến từ việc người dùng trao đổi chéo tài nguyên trên hệ thống, nên đây là nguồn traffic vô cùng tự nhiên, rất tốt cho website.

>>> link tải ATP SEO

ATP SEO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

ATP SEO là một hệ thống trung tâm, điều phối hoạt động trao đổi chéo bằng cách nhận nhiệm vụ từ khách hàng A ( số traffic, số website cần tăng traffic ) và giao nhiệm vụ cho người dùng B/C/D/F,… tìm kiếm từ khóa trên google và truy cập website đã chỉ định.

Lúc này khách hàng A phải bỏ coin ra để tăng traffic cho webiste của họ, còn khách hàng B/C/D/F,… thì sẽ có coin từ việc tăng traffic cho A.

LỢI ÍCH KHI DÙNG ATP SEO

1. Tăng traffic chủ động cho website

Bạn có thể chủ động tăng traffic cho website của mình dựa vào hệ thống ATP SEO. Traffic từu ATP SEO bao gồm Organic traffic ( tìm kiếm google ) & Dirrect traffic truy cập vào URL.

2. Tăng trưởng thứ hạng từ khóa cần SEO

Nhờ thao tác thủ công như người dùng tìm kiếm thật và nội dung mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhờ công nghệ AI với 5 chế độ khác nhau. ATP SEO chứng minh rằng website của bạn thân thiện với kết quả tìm kiếm của Google từ đó chỉ số thứ hạng của từ khóa được cải thiện sau 1 thời gian sử dụng công cụ này.

3. Giảm tỉ lệ thoát site

ATP SEO cho phép tùy chỉnh thời gian truy cập trên website từ 5-7 phút và truy cập các Internal Link ( Liên kết nội bộ ). Người dùng được hệ thống ATP SEO diều phối sẽ thao tác tự động các hành vi tương tự như người dùng thật: Tốc độ đọc- Nghỉ- coppy pass – click vào các nút trên trang- đọc/ đảo ngược,….

Đây là tính năng độc đáo của phần mềm giúp tăng thời gian truy cập và giảm tỷ lệ thoát trang.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ATP SEO

Bước 1: Bạn truy cập vào website atpseo.com sau đó nhấn tải ngay

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ATP SEO

Bước 2: Sau khi setup bạn tạo tài khoản tại phần mềm để đăng nhập

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ATP SEO tăng traffic

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ATP SEO

 

Bước 3: Đăng nhập thành công tại menu dự án bấm vào tạo dự án mới và đặt tên. Tên dự án này đặt tùy ý, không cần theo quy tắc nào cả.

Tips nhỏ nên đặt tên dự án theo website dành cho các SEOER có nhiều website dễ dàng quản lý.

 

ATP seo tăng traffic free

 

Sau khi điền các thông tin như website bạn cần tăng, số lượng cần tăng bạn nhấn TẠO YÊU CẦU là lệnh sẽ được thực hiện.

Tặng ngay 20.000 coin khi bạn đăng ký tại đây! Chúc bạn thành công !

 

NHƯ QUỲNH ATPMEIDA- 0819.5555.44

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!