Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những cách khôi phục tin nhắn zalo 2020 cực kỳ nhanh chóng

khôi phục tin nhắn zalo 2020
Đánh giá bài viết

Zalo là gì? Khôi phục tin nhắn zalo 2020 bằng cách nào? Zalo được biết tới là phần mềm, một kênh mạng xã hội cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều chức năng tiện dụng. Dù bạn vận dụng máy tính hay điện thoại thì đều có khả năng đơn giản tải và sử dụng Zalo ở mọi lúc mọi nơi.

Zalo là gì?

Zalo được biết tới là phần mềm, một kênh mạng xã hội cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều chức năng tiện dụng. Phần mềm này ra đời vào năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì đã rất phổ biến và được nhiều đối tượng mục tiêu vận dụng với hơn 100 triệu lượt tải xuống.

zalo la gi 600x304 png
Zalo – Khôi phục tin nhắn zalo 2020 (Nguồn: Internet)

Zalo được ra đời và phát triển bởi Vinagame – tập đoàn Game hàng đầu Việt Nam. Vì đây là một ứng dụng của người đất nước ta nên từ giao diện cho đến chức năng đều rất hòa nhãdễ dàng để sử dụng..

Để sử dụng Zalo bạn chỉ cần tải ứng dụng về từ Google Play (đối với điện thoại), tải ứng dụng trên Web hoặc sử dụng trực tiếp trên Website (nếu như sử dụng bằng máy tính hoặc desktop) và đăng ký một tài khoản là có khả năng dùng dễ dàng rồi.

Xem thêm Tổng quan về tang like zalo trên cả điện thoại và máy tính

Những tính năng của Zalo

Những tính năng của Zalo
Những tính năng của Zalo – Khôi phục tin nhắn zalo 2020 (Nguồn: Internet)

Truy nhập từ máy tính và mobile: Dù bạn vận dụng máy tính hay điện thoại thì đều có khả năng đơn giản tải và sử dụng Zalo ở mọi lúc mọi nơi.

Gửi tin nhắn Video: Chỉ trong 15 giây là bạn sẽ hoàn tác việc gửi tin nhắn hoặc clip đến những người bạn.

Quét bạn ở gần: khả năng này vô cùng đặc biệtrất ít ứng dụng được tích hợp tính năng này. Với những người đang FA muốn tìm kiếm một ai đấy để nói chuyện thì có khả năng dùng khả năng “Quét bạn ở gần”

Chia sẻ địa điểm: tính năng này cho phép người dùng có khả năng chia sẻ địa điểm hiện tại của mình cho những người bạn trong khi chat.

Nhắn tin bằng giọng nói: nếu như bạn đang bận và không thể gõ bàn phím thì có khả năng nói và gửi tin nhắn thoại. Thời lượng gửi tin nhắn thoại kéo dài đến 5 phút/tin. Đủ để bạn có thể hát hết một bài hát.

Gửi tin nhắn Real-Time: bạn sẽ thấy được thông báo hiện trạng tin nhắn đã nhận và gửi. Nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí

Nói chuyện nhóm: Với những nhóm những người bạn hoặc doanh nghiệp thì có khả năng sử dụng Zalo để tạo cuộc trò chuyện nhóm để trò chuyện và chia sẻ những nội dung.Giải trí: Chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ, “thách đấu” với những người bạn qua nhiều tựa game, mua bán trực tuyến trên Zalo như những trang thương mại điện tử.

Xem thêm Hướng dẫn cách tạo nhóm trên zalo cực kỳ đơn giản

cách khôi phục tin nhắn Zalo 2020

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại

Zalo được xem là một trong những ứng dụng kênh mạng xã hội mang đến cho người dùng không gian riêng tư hơn so với các ứng dụng khác. Vì vậy để có khả năng khôi phục tin nhắn zalo đã xóa, tài khoản zalo của bạn đã được kích hoạt khả năng sao lưu tin nhắn nhé. nếu như bạn chưa bật khả năng này mà lỡ tay xóa tin nhắn zalo thì bạn sẽ không có cách nào lấy lại tin nhắn zalo đã xóa nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại ngay bây giờ nhé. Bạn chỉ cần tiến hành một vài thao tác mà mình sẽ chỉ dẫn sau đây.

  • Bước 1 : bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại Smartphone và truy nhập vào cài đặt trong ứng dung ( biểu tượng có hình răng cưa ở trên cùng bên phải màn hình).
  • Bước 2 : bạn chọn mục Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.
2 cách khôi phục tin nhắn Zalo 2020 chi tiết nhất
Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại – Khôi phục tin nhắn zalo 2020 (Nguồn: Internet)

Bước 3 : bạn kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được bật chế độ sao lưu và đồng bộ tin nhắn chưa nhé. Nếu như được bật như hình dưới thì bạn mới có thể khôi phục lại tin nhắn zalo.

Bước 4 : chọn Sao lưu & đồng bộ ngay. Bạn chịu khó chờ đợi công đoạn này kết thúc và kiểm tra kết quả nhé. Bạn nên thường xuyên sao lưu để bảo đảm tin nhắn và dữ liệu của bạn không bị mất nhé. Tuy vậy công đoạn sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo nên có kết nối Internet nhé, bạn sẽ chọn lựa đầ đủ mạng 3G-4G và wifi.

Cách lấy lại tin nhắn Zalo trên máy tính

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính nhanh nhất nhé. thế nhưng cũng như cách lấy lại tin nhắn zalo trên điện thoại, bạn phải cần bật chế độ sao lưu tin nhắn và tiến hành sao lưu thường xuyênThông thường chỉ cần bạn bật chế độ này, zalo sẽ tự động sao lưu tin nhắn cho bạn. Nó khá tiện lợi phải khôngnếu như bạn chưa biết cách tải zalo trên máy tính thì đừng bỏ lỡ bài content.

  • Bước 1 : mở ứng dụng zalo trên máy tính. Chọn cài đặt Zalo bằng cách click con trỏ chuột vào mục cài đặt ở phía bên tay trái màn hình –> chọn Sao lưu/ Khôi phục.
2 cách khôi phục tin nhắn Zalo 2020 chi tiết nhất
Cách lấy lại tin nhắn Zalo trên máy tính – Khôi phục tin nhắn zalo 2020 (Nguồn: Internet)
  • Bước 2 : lựa chọn và tích vào các mục, tệp tin, hình ảnh, tin nhắn, video và lựa chọn nơi lưu tệp.
  • Bước 3 : khi mà đã chọn lựa xong các mục, bạn chỉ cần chờ đợi công đoạn sao lưu và khôi phục tin nhắn trên zalo hoàn tất nhé.

Ngay lúc này bạn chỉ cần đợi tiến trình thực hiện sao lưu tin nhắn hoàn thiện là bạn đã có khả năng kiểm tra lại tin nhắn trên zalo đối với những tin nhắn đã sao lưu. Thông tin tin nhắn và hình ảnh đi kèm tin nhắn sẽ được sao lưu trong 1 tệp bạn chỉ cần mở tệp là có khả năng đọc được tin nhắn đã mất.

Xem thêm Chiến lược marketing của Zalo – Ứng dụng chat hàng đầu Việt Nam

Tạm kết

Bài viết trên sẽ giúp bạn biết được một số cách khôi phục tin nhắn zalo 2020 cực kỳ hiệu quả, mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!
Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung
Nguồn tham khảo: (mobifone3g.net.vn, quantrimang.com,…)

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
Twitter

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!