Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lazada có giao hàng chủ nhật không? Cách nhận hàng Lazada cuối tuần nhanh nhất

Lazada có giao hàng chủ nhật không? Cách nhận hàng Lazada cuối tuần nhanh nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Lazada có giao hàng chủ nhật không? Điều này là rất quan trọng vì trong suốt tuần, từ thứ 2 đến thứ 6, chúng ta thường bận rộn với công việc hoặc học tập, dẫn đến việc không thể nhận được hàng trong thời gian đó. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau khám phá xem Lazada có giao hàng vào thứ 7 và chủ nhật không, và nếu bạn muốn nhận hàng vào những ngày này thì cần làm gì nhé!

Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Hiện nay, lịch làm việc của Lazada bao gồm từ thứ 2 đến chủ nhật, với giờ làm việc từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều (Hotline) và từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối (chat trực tuyến). Tuy nhiên, câu hỏi về việc Lazada có giao hàng vào thứ 7 hay chủ nhật luôn khiến nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn.

Lazada có giao hàng chủ nhật không?
Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Cần lưu ý rằng trung tâm hỗ trợ của Lazada làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, nhưng thông thường, đơn vị giao hàng liên kết với họ (J&T, Nhanh,…) chỉ hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật thì đa phần sẽ không hoạt động.

Vì vậy việc Lazada có giao hàng thứ 7 và chủ nhật không thì câu trả lời là điều đó phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Và không có 1 câu trả lời CÓ hay KHÔNG chính xác được. Tuy nhiên bạn có thể theo dõi ngày giao hàng dự kiến của mình trong mục tình trạng đơn hàng để nắm được ngày hàng đến nhé!

Thời gian có thể nhận được hàng lazada

29-10-2022/Lazada-co-giao-hang-CN-khong-4-1667056852574.png

Điều này chỉ là một thời gian ước tính và thời gian cụ thể bạn nhận được đơn hàng có thể biến đổi tùy theo nhiều yếu tố như cửa hàng, đơn vị vận chuyển, phương thức giao hàng, tình hình thời tiết…

Lí do vì sao Lazada lại hạn chế giao hàng vào cuối tuần

Có nhiều nguyên nhân giải thích tại sao Lazada và các đơn vị vận chuyển thường không giao hàng vào ngày chủ nhật, mặc dù tổng đài hỗ trợ khách hàng hoạt động cả tuần. Các nguyên nhân bao gồm:

 • Đối với tổng đài và trung tâm chăm sóc khách hàng của Lazada, họ vẫn làm việc vào cuối tuần vì có lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ vào những ngày này. Tuy nhiên, bộ phận quản lý kho bãi của Lazada thường nghỉ vào chủ nhật, dẫn đến việc không thể lấy được hàng để giao cho khách hàng.
 • Các đơn vị vận chuyển thường tuân theo lịch làm việc quốc gia, tức là họ nghỉ vào ngày chủ nhật và có thể nghỉ vào buổi chiều của ngày thứ 7.
Lazada giao hàng trong bao lâu? Có giao hàng vào cuối tuần?
Lí do vì sao Lazada lại hạn chế giao hàng vào cuối tuần
 • Người giao hàng (shipper) cũng cần thời gian nghỉ ngơi sau một tuần làm việc căng thẳng.
 • Cuối tuần, mọi người thường dành thời gian để thư giãn, du lịch hoặc tụ họp gia đình. Do đó, nếu có giao hàng vào ngày chủ nhật, khách hàng cũng không chắc chắn rằng họ sẽ có thể nhận hàng.
 • Một nguyên nhân quan trọng khác là nhiều tài khoản Lazada thường sử dụng địa chỉ công ty hoặc nơi làm việc để nhận hàng. Thường thì các cơ sở làm việc không hoạt động vào chủ nhật, điều này khiến việc giao hàng trở nên khó khăn hơn.

Làm thế nào để nhận hàng Lazada nhanh nhất vào cuối tuần?

Lazada có giao hàng vào thứ 7 chủ nhật không? Không thể biết được, vậy làm thế nào để đảm bảo bạn nhận được đơn hàng từ Lazada vào cuối tuần một cách nhanh chóng? Thời gian giao hàng trung bình từ Lazada thường dao động từ 1 đến 3 ngày làm việc, không bao gồm ngày chủ nhật và các ngày lễ. Để đảm bảo bạn nhận hàng một cách nhanh nhất, hãy áp dụng những gợi ý sau:

Lựa chọn Shop bán hàng gần nhất:

Lựa chọn Shop bán hàng gần nhất
Lựa chọn Shop bán hàng gần nhất

Tất cả cửa hàng trên Lazada đều hiển thị địa chỉ của họ. Hơn nữa, Lazada ưu tiên hiển thị những cửa hàng có địa chỉ gần nhất bạn khi bạn tìm kiếm. Do đó, việc mua sắm tại cửa hàng gần nhất là một cách đơn giản để đảm bảo bạn nhận hàng nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Lazada:

Nên chọn ship hàng hỏa tốc hay vận chuyển thường dịp cuối năm | Tin tức - NTX
Sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Lazada

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Lazada được cung cấp cho các đơn hàng tại các quận nội thành của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Một số tỉnh thành gần với kho của Lazada như Cần Thơ, Đà Lạt, Bình Dương, Đồng Nai cũng được hỗ trợ dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng hỏa tốc vào ngày thứ 7 sau 2 giờ chiều, bạn sẽ nhận hàng vào ngày thứ 2 của tuần tiếp theo.

Tới trực tiếp kho Lazada để nhận hàng:

Tới trực tiếp kho Lazada để nhận hàng
Tới trực tiếp kho Lazada để nhận hàng

Nếu bạn muốn nhận hàng vào ngày chủ nhật, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • a. Liên hệ với tổng đài Lazada qua số 19006509 để kiểm tra địa điểm hiện tại của đơn hàng.
 • b. Tới địa điểm lấy hàng để tiến hành nhận đơn hàng.
 • c. Cung cấp mã vận đơn cho nhân viên.
 • d. Kiểm tra gói hàng.
 • e. Xác nhận mã nhận hàng với nhân viên.
 • f. Ký xác nhận và nhận đơn hàng.

Trước khi bạn đến điểm lấy hàng bạn nên liên hệ với tổng đài Lazada để kiểm tra tình trạng đơn hàng và thời gian làm việc của kho hàng. Như vậy, sẽ giúp bạn nhận hàng kịp thời hơn.

Một số trường hợp Lazada giao hàng chậm

 • Việc đặt hàng trên Lazada diễn ra trong một quy trình phức tạp. Sau khi Lazada tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn, họ phải thực hiện nhiều bước, bao gồm đặt hàng, kiểm tra và đóng gói, trước khi bắt đầu quá trình vận chuyển.
 • Nếu sản phẩm bạn đặt hàng tạm hết hàng, Lazada sẽ cần một khoảng thời gian để nhập thêm hàng mới, dẫn đến sự trễ trong việc giao hàng. Lazada sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc tin nhắn về trạng thái này.
 • Những sản phẩm có khối lượng lớn hoặc kích thước cồng kềnh như xe máy, thiết bị điện tử lớn có thể gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở xa, hoặc thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa, hoặc đảo biển, thì thời gian giao hàng có thể tốn nhiều hơn.
 • Ngoài ra, có thể có sự trễ trong giao hàng do vấn đề thời tiết không thuận lợi hoặc tình hình xã hội bất ổn.

Xem thêm: Mua hàng trên lazada như thế nào, có an toàn hay không?

Tổng kết

Dưới đây là tất cả thông tin quan trọng về lazada có giao hàng chủ nhật không. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn để tự quản lý thời gian đặt hàng và nhận hàng từ Lazada một cách hiệu quả. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để theo dõi bài viết này!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!