Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm hay nhất

những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm
5/5 - (1 bình chọn)

những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm nào? Chất lượng sản phẩm là đầy đủ những tính chất của hàng hóa nói lên thực chất cũng như đặc điểm, tính cách của sản phẩm có giá trị riêng. Trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào người sản xuất, người nhập khẩu…

Khái niệm về chất lượng sản phẩm là gì?

chat luong san pham la gi
Khái niệm về chất lượng sản phẩm – những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm (Nguồn: Internet)

Chất lượng sản phẩm là đầy đủ những tính chất của hàng hóa nói lên thực chất cũng như đặc điểm, tính cách của sản phẩm có giá trị riêng, được xác định bằng những thông số có thể đo được hoặc so sánh được, thích hợp với những điều kiện kĩ thuật hiện có, quyết định tính năng thỏa mãn nhu cầu nhất định của con người.

Hoặc có khả năng hiểu trên từng khía cạnh như sau:

  • Quan điểm siêu việt về chất lượng: Chất lượng được coi là sự tuyệt hảo của sản phẩm so với những hàng hóa cùng loại;
  • Quan niệm chất lượng hướng theo người sản xuất: Khi đứng trên góc độ của người sản xuất thì chất lượng sản phẩm chính là sự thích hợp và có được của một hàng hóa so với tập hợp những đòi hỏi, hệ thống tiêu chuẩn đã được thiết kế định sẵn từ trước đó;
  • Quan niệm chất lượng theo hướng sản phẩm: Khi đứng trên góc độ này người ta cho rằng chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn tạp hợp các thuộc tính phản ánh những tính năng tác dụng của sản phẩm;

Xem thêm Top những chiến lược định giá sản phẩm trong marketing đỉnh cao

Trách nhiệm đảm bảo chất lượng hàng hóa

Người sản xuất

Phải tuân thủ các điều kiện bảo đảm chất lượng đối với sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và gánh chịu hậu quả về chất lượng sản phẩm do mình sản xuất ra; đúng lúc ngừng sản xuất, thông báo cho các bên ảnh hưởng và có biện pháp khắc phục hậu quả khi phát hiện sản phẩm, hàng hoá gây mất an toàn hoặc hàng hóa, hàng hoá không ăn nhập với chuẩn mực công bố áp dụng, quy tối ưu kỹ thuật tương ứng; thu hồi, xử lý sản phẩm, hàng hoá không đảm bảo chất lượng; bồi thường thiệt hại do sản phẩm, hàng hoá của mình gây ra cho người tiêu dùng và người khác.

Người nhập khẩu

những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm
Trách nhiệm đảm bảo chất lượng hàng hóa – những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm (Nguồn: Internet)

Phải tuân thủ các điều kiện đảm bảo chất lượng đối với hàng hoá nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm do mình nhập khẩu; tổ chức và làm chủ quá trình vận chuyển, lưu trữ, bảo quản để duy trì chất lượng hàng hoá; kịp thời ngừng nhập khẩu, thông báo cho các bên ảnh hưởng và có cách thức làm khắc phục hậu quả khi phát hiện hàng hoá gây mất an toàn hoặc hàng hoá không ăn nhập với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng

Người bán hàng

Phải tuân thủ các điều kiện bảo đảm chất lượng đối với hàng hoá lưu thông trên thị trường và gánh chịu hậu quả về chất lượng hàng hóa do mình bán ra; áp dụng các cách thức làm để duy trì chất lượng hàng hoá trong vận chuyển, lưu trữ, bảo quản; mang lại tất cả thông tin nguy cơ gây mất an toàn của hàng hoá và cách phòng ngừa cho người mua

Xem thêm Cách lập chiến lược marketing cho một sản phẩm như thế nào?

Những câu Slogan hay về bán hàng ấn tượng nhất

Nâng niu bàn chân Việt – Bitis

những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm
Nâng niu bàn chân Việt – Bitis – những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm (Nguồn: Internet)

Có thể nói đây chính là một câu khẩu hiệu kinh điển của Bitis làm lay động trái tim biết bao nhiêu thế hệ. Để hỏi rằng bao nhiêu người nhận ra câu nói này của hãng nào, một điều dám cá với bạn là 9/10 người sẽ nhận ra. Bitis đã tạo ra một slogan hoàn hảo gồm có những hàm ý, ý nghĩa bên trọng. đề cập đến Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan của hãng. Một thương hiệu Việt làm rất tốt về khoản hoạt động marketing, giúp hãng định vị Brand trong lòng quý khách hàng.

Khơi nguồn sáng tạo – Trung Nguyên

Đây cũng là một Brand Việt mang đến thị trường một slogan hay. Sự đúng đắn của Trung Nguyên khi chuyển từ câu “Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới” thành “Khơi nguồn sáng tạo” như hiện nay. Triết lý của Trung Nguyên trình bày hết qua câu này, sự ngắn gọn, dễ thấu hiểu và làm người đọc thấm thía mỗi lần đọc. Chính điều này làm slogan của Trung nguyên lay động được người dùng trên thị trường suốt bao năm nay.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn am hiểu – Prudential

những câu slogan hay về kinh doanh - prudential
Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn am hiểu – Prudential – những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm (Nguồn: Internet)

một đơn vị bước chân vào thị trường nước ta những năm 1995 của thế kỷ trước. có thể thấy đây là một câu slogan khơi gợi cho khách hàng biết bao suy nghĩ. Độ nổi tiếng của câu khẩu hiệu này đã là đề tài được cái bạn trẻ chế lại, những câu chế lại ngẫu nhiên trở thành hình thức PR miễn phí cho doanh nghiệp. Và câu slogan “Luôn luôn lắng nghe, thường xuyên thấu hiểu” đã trở nên rất nổi tiếng và những lúc nhắc tới thì câu slogan của Prudential sẽ chắc chắn phải được lên danh sách vào những câu slogan hay nhất.

Vị ngon trên từng ngón tay (It’s finger lickin’s good) – KFC

những câu slogan hay về kinh doanh - KFC
Vị ngon trên từng ngón tay (It’s finger lickin’s good) – KFC – những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm (Nguồn: Internet)

KFC là một ví dụ Điển hìnhnhắc đến câu slogan “Vị ngon trên từng ngón tay” người ta liên tưởng ngay đến nhãn hàng đồ ăn nhanh KFC. Sau gần 50 năm được tin dùng, năm 2011, KFC đã sử dụng một Slogan mới là “So Good”. Mặc dù slogan mới có ưu điểm ngắn gon hơn slogan cũ, nhưng nhìn tổng thể thì chính xác slogan cũ sẽ ấn tượng và hài lòng khách hàng hơn. Bởi vậy cho dù không còn là câu khẩu hiệu của hãng, nhưng đề cập đến KFC người ta vẫn ấn tượng về câu nói đi vào tâm trí của biết bao thế hệ.

Xem thêm Những kinh nghiệm khi mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch

Tạm kết

Bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những câu slogan hay về chất lượng sản phẩm hay nhất, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (marketingai.vn, vnce.vn,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!