Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Phần mềm auto đăng video lên Instagram Reels hàng loạt

Phần mềm đăng video lên reels instagram
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn đăng nhiều video lên Instagram Reels cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau mà không mất nhiều thời gian và công sức? Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Simple Tikdown – một công cụ hỗ trợ đăng video lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, trong đó có Instagram Reels. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này để hẹn giờ đăng Reels Instagram hàng loạt một cách nhanh chóng và tiện lợi nhé.

I. Giới thiệu về tính năng Reels của Instagram

Instagram Reels là tính năng mới nhất của Instagram, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn độc đáo với những âm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. Với tính năng này, người dùng có thể tạo những video nổi bật và thu hút sự chú ý từ người theo dõi của mình trên Instagram.

Xem thêm: Facebook Reels là gì?

II. Phần mềm đăng video Reels Instagram hàng loạt – Simple Tikdown

Simple Tikdown là phần mềm đăng video Reels Instagram hàng loạt được phát triển để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đăng video Reels trên Instagram. Tool này có chức năng chính là tự động upload video lên Instagram Reels hàng loạt, hỗ trợ đăng video dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm đăng video lên reels instagram

III. Các tính năng của phần mềm đăng Instagram reels

1. Đăng hàng loạt video Instagram Reels chỉ với một click

Simple Tikdown cho phép người dùng nhập thông tin của nhiều video Reels cùng một lúc và đăng chúng trên Instagram chỉ với một click. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho những người có nhiều tài khoản Instagram và cần đăng video thường xuyên trên Instagram Reels.

2. Hỗ trợ đăng Reels trên nhiều tài khoản Instagram khác nhau

Simple Tikdown cũng hỗ trợ đăng video trên nhiều tài khoản Instagram khác nhau, giúp người dùng quản lý nhiều tài khoản Instagram một cách tiện lợi.

đăng Reels trên nhiều tài khoản Instagram

3. Tự động chỉnh sửa caption, hashtag và âm thanh video

Ngoài việc hỗ trợ đăng video lên Instagram Reels hàng loạt, phần mềm Simple Tikdown còn có tính năng tự động chỉnh sửa caption, hashtag và âm thanh video. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chỉnh sửa những thông tin cần thiết cho video trước khi đăng lên Instagram Reels.

Với tính năng này, Simple Tikdown sẽ tự động thêm các hashtag liên quan và âm thanh phù hợp cho video của bạn, giúp tăng cơ hội tiếp cận và tương tác của video trên Instagram. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa caption để phù hợp với nội dung video một cách nhanh chóng và tiện lợi.

4. Hẹn giờ đăng video Instagram Reels tự động

Ngoài các tính năng trên, Simple Tikdown còn hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng video trên Instagram Reels. Với tính năng này, bạn có thể tạo lịch trình đăng video trước và sẽ tự động đăng video vào thời điểm được chọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát thời gian đăng video trên Instagram Reels một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, tính năng hẹn giờ đăng video còn giúp bạn tận dụng các khung giờ vàng để đăng video nhằm tối đa hóa lượt tương tác của video trên Instagram Reels.

IV. Hướng dẫn đăng video reels instagram hàng loạt bằng phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm đăng Reels Instagram

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Simple Tikdown về máy tính từ trang chủ của nhà phát triển tại link sau: https://atpholdings.vn/simple-tikdown/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Instagram

Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn có thể đăng nhập tài khoản Instagram cần đăng Reels vào phần mềm bằng Cookie hoặc theo cấu trúc username|Password.

Nếu cần đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, bạn có thể nhấn enter xuống dòng cho mỗi tài khoản.

đăng nhập instagram vào phần mềm
Thêm tài khoản instagram vào tools

Bước 3: Chuẩn bị video cần đăng Reels Instagram

Bạn có thể tải video lên phần mềm từ thư mục có sẵn ở máy tính hoặc quét video trên các nền tảng như TikTok, Douyin, Kwai,… để đăng Instagram Reels.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung caption, hashtag trước khi upload chúng.

chuẩn bị video cần đăng instagram reels

Bước 4: Đăng video hàng loạt lên Reels Instagram

Tiếp theo, bạn vào tính năng đăng Reels instagram (bên trái). Bạn chọn những video cần đăng ở phía bên phải màn hình.

Chọn video muốn đăng reels instagram
Chọn video muốn đăng instagram

Sau đó, bạn hãy chỉnh “thời gian nghỉ” giữa các video cho phù hợp. Tiếp theo, bấm đăng ngay hoặc đặt lịch để phần mềm đăng Reels tự động theo thời gian hẹn trước.

đặt lịch đăng reels instagram
Chỉnh thời gian và đăng ngay

Như vậy là bạn đã đăng Reels Instagram được rồi đấy, hãy kiểm tra tình trạng đăng thành công hay thất bại bên dưới ô lịch sử nhé.

V. Lợi ích khi đăng Reels instagram bằng phần mềm

Sử dụng tool Simple Tikdown để đăng Reels Instagram hàng loạt mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, ví dụ:

1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn có thể đăng nhiều video cùng lúc trên nhiều tài khoản instagram khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc của mình.

2. Tăng lượt tiếp cận và tương tác reels: Sử dụng các hashtag và âm thanh phù hợp giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác của video trên Instagram Reels.

3. Quản lý tốt thời gian đăng: Tính năng hẹn giờ đăng video của tool upload video instagram reels giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát thời gian đăng video trên Instagram Reels một cách hiệu quả.

4. Tăng hiệu quả marketing trên Instagram: Đăng nhiều video trên Instagram Reels giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác của doanh nghiệp trên mạng xã hội, từ đó tăng hiệu quả marketing và thu hút khách hàng.

5. Đa dạng hóa nội dung: Đăng nhiều video trên Instagram Reels giúp đa dạng hóa nội dung và mang lại trải nghiệm thú vị cho người theo dõi.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng phần mềm Simple Tikdown để đăng Reels Instagram hàng loạt là một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân MMO muốn tối ưu hóa hiệu quả marketing trên nền tảng này.

VI. Kết luận

Phần mềm đăng video Reels Instagram hàng loạt là một công cụ hiệu quả cho những người quản lý nhiều tài khoản Instagram và cần đăng video thường xuyên trên Instagram Reels. Với tính năng auto đăng video hàng loạt, hỗ trợ đăng video trên nhiều tài khoản Instagram khác nhau, phần mềm này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức đăng video trên Instagram, đồng thời tăng độ tương tác và tiếp cận với khách hàng trên nền tảng mạng xã hội.

Nếu cần HDSD phần mềm, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi để được hỗ trợ (zalo 035 3894 384).

Xem thêm:

Cách tìm facebook qua instagram thành công 100%

Những cách trang trí story instagram cực kì đẹp mắt

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!