Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Cách tạo quảng cáo đơn giản

Tại sao không tạo được tài khoản quảng cáo Facebook?
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm cách thức hiệu quả để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng? Quảng cáo Facebook chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn! Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn Tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Cách tạo quảng cáo đơn giản.

Quảng cáo Facebook là gì?

Là nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ do Facebook cung cấp, cho phép doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận hàng tỷ người dùng tiềm năng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.Quảng cáo Facebook là gì?

Lợi ích khi sử dụng Quảng cáo Facebook:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Chi phí tiết kiệm
 • Dễ dàng theo dõi hiệu quả quảng cáo thông qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đa dạng loại hình quảng cáo
 • Giao diện quảng cáo đơn giản, dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tạo và quản lý chiến dịch quảng cáo của mình.

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Hãy tưởng tượng nó như một “trung tâm điều hành” cho các hoạt động quảng cáo của bạn trên Facebook. Khi sở hữu tài khoản này, bạn có thể:

 • Tạo ra những quảng cáo thu hút
 • Xác định khách hàng chính xác
 • Thiết lập ngân sách phù hợp
 • Quản lý chiến dịch linh hoạt
 • Đo lường kết quả rõ ràng

Các loại tài khoản quảng cáo Facebook:

 • Tài khoản quảng cáo cá nhân: Phù hợp cho nhu cầu quảng cáo nhỏ, đơn giản.
 • Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp: Phù hợp cho doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu, quản lý Fanpage, tạo sự kiện,…

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook:

Lưu ý:

Cần có tài khoản Facebook cá nhân đã được xác minh số điện thoại.
Chuẩn bị thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc ví Momo để thanh toán chi phí quảng cáo.

Tạo tài khoản quảng cáo cá nhân:

Truy cập Facebook và chọn “Quảng cáo”.Truy cập Facebook và chọn "Quảng cáo".Chọn loại quảng cáo phù hợp.Chọn loại quảng cáo phù hợp.Thiết lập mục tiêu và ngân sách cho quảng cáo.Thiết lập mục tiêu và ngân sách cho quảng cáo.Chọn hình thức thanh toán và hoàn tất tạo tài khoản.Chọn hình thức thanh toán và hoàn tất tạo tài khoản.

Tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp:

Truy cập trang tạo quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp.Truy cập trang tạo quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp.Chọn “Tạo tài khoản”.Chọn "Tạo tài khoản".

Điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp.Điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp.

thanh toán

Xác nhận email và hoàn tất tạo tài khoản.

Một số thắc mắc khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook

Nên sử dụng tài khoản cá nhân hay Facebook Business?

Tài khoản cá nhân: Phù hợp cho người mới bắt đầu, dễ sử dụng, thao tác đơn giản.

Tài khoản Facebook Business: Cung cấp nhiều tính năng nâng cao, quản lý quảng cáo chuyên nghiệp, phù hợp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng tài khoản Business, bạn cần chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân trước.

Tại sao không tạo được tài khoản quảng cáo Facebook?

Tài khoản cá nhân: Kiểm tra xem email và số điện thoại đã được sử dụng cho tài khoản khác hay chưa. Hoặc bạn có thể đã bỏ qua bước xác nhận tài khoản.

Tài khoản Business: Tài khoản đã được sử dụng để đăng ký tài khoản quảng cáo khác. Hiện tại, mỗi tài khoản Business chỉ được tạo tối đa 1 tài khoản quảng cáo. Hãy thử tạo với tài khoản khác.Tại sao không tạo được tài khoản quảng cáo Facebook?

Một tài khoản Facebook Business tạo được bao nhiêu tài khoản quảng cáo?

Mỗi tài khoản Facebook cá nhân có thể tạo tối đa 3 tài khoản quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp.

Mỗi tài khoản Facebook Business mới tạo có thể đăng ký tối đa 3 tài khoản quảng cáo. Sau một thời gian hoạt động, nếu ngân sách trên tài khoản tăng dần, Facebook sẽ cho phép bạn tạo thêm tài khoản quảng cáo.

Tổng kết

Vậy là các bạn đã tìm hiểu xong Tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Cách tạo quảng cáo đơn giản. Với những thông tin mình vừa chia sẻ, mong bạn sẽ tìm được cho mình cách quảng cáo phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi, chúc bạn một ngày tốt lành.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!