Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn tăng thành viên group Facebook đơn giản, nhanh chóng

Cách tăng thành viên group Facebook
Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều cách tăng thành viên nhóm Facebook, nhằm phát triển nhanh cộng đồng phục vụ công việc của bạn. Trong bài viết này, ATP Holdings sẽ hướng dẫn bạn một số cách làm đơn giản, miễn phí giúp bạn xây dựng group lớn mạnh, bền vững.

Vì sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

Việc tạo ra một group Facebook lớn mạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là trong kinh doanh online hiện nay. Một số lợi ích rõ ràng khi tăng thành viên group Facebook:

  • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
  • Tăng sức mạnh truyền thông.
  • Tăng doanh số bán hàng, sử dụng dịch vụ…

Việc tăng thành viên nhóm Facebook nên được thực hiện càng sớm càng tốt để tối đa hóa lợi ích của bạn.

Tăng thành viên group Facebook mang lại lợi ích gì
Lợi ích khi tăng thành viên group Facebook

>>> Top 7 phần mềm tự động kết bạn Facebook

Cách tăng thành viên group Facebook đơn giản nhất

1. Mời bạn bè vào nhóm

Cách nhanh chóng nhất để tăng thành viên group Facebook chính mời bạn bè vào nhóm. Khi sử dụng cách này sẽ rất an toàn, nhưng có một hạn chế là nó phụ thuộc vào số lượng bạn bè của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không tăng được với số lượng lớn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số phần mềm auto mời bạn bè vào nhóm facebook.

Cách làm rất đơn giản: Vào Nhóm => Chọn Khác => Mời bạn bè => Nhập tên bạn bè muốn mời.

2. Tăng thành viên group Facebook bằng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng tăng thành viên nhóm, mời bạn bè vào nhóm… Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí để phát triển group lâu dài. Ngoài tính năng tăng thành viên nhóm thì phần mềm còn có nhiều tính năng khác phục vụ nhu cầu quản lý và phát triển group của bạn.

Một số phần mềm tăng thành viên nhóm Facebook được ưa chuộng nhất hiện nay:

3. Sử dụng seeding để tăng thành viên nhóm Facebook

Cách hiệu quả nhất để tăng thành viên group Facebook là sử dụng dịch vụ Seeding.

Seeding là dùng những tài khoản khác đi “gieo mầm” những thông điệp bạn muốn trên những group, Fanpage,… để thu hút thêm người dùng quan tâm đến group của bạn.

Tăng thành viên group facebook bằng seeding
Seeding để tăng thành viên nhóm Facebook

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seeding. Tuy nhiên, ATP Holdings xin gợi ý cho bạn giải pháp miễn phí, là tự seeding trên trang web seeding.vn

4. Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết của nhóm

Việc đầu tiên sau khi tạo group Facebook, bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin để tạo độ uy tín, chuyên nghiệp của group. Khi đó, group của bạn sẽ được ưu tiên trên TOP tìm kiếm. Đây cũng là một bước rất quan trọng để tăng thành viên group.

5. Tối ưu từ khóa khi đặt tên nhóm

Một điều cũng rất quan trọng không kém để group của bạn được nhiều thành viên, đó là bạn phải tối ưu từ khóa trong tên group. Từ khóa đặt tên phải nói lên được chủ đề bạn muốn phát triển group.

Ví dụ bạn muốn phát triển group mỹ phẩm nội địa Trung, thì từ khóa đặt tên phải liên quan đến mỹ phẩm một cách ấn tượng như: Hội những người yêu mỹ phẩm nội địa Trung, săn sale mỹ phẩm nội địa Trung mỗi ngày…

6. Tích cực hoạt động để group phát triển, tăng nhanh thành viên

Để một group thu hút được nhiều thành viên tham gia, thì group đó phải sôi động và có giá trị. Vì vậy, bạn cần hoàn thành tốt nhiệm vụ của một admin như duyệt bài, duyệt comment, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể thêm một admin khác để hỗ trợ. Điều này sẽ giúp group của bạn ghi điểm trong mắt các thành viên và cả Facebook.

Tích cực hoạt động tăng tương tác nhóm Facebook
Tích cực hoạt động tăng tương tác nhóm

7. Chạy quảng cáo để tăng thành viên nhóm Facebook

Thật ra, Facebook không cung cấp tính năng quảng cáo cho group. Nhưng bạn có thể chạy quảng cáo bài viết sau đó tiến hành gắn link nhóm vào để kêu gọi mọi người tham gia.

Tăng thành viên group facebook bằng quảng cáo
Tăng thành viên nhóm facebook bằng quảng cáo

Với cách làm này thành viên group của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Nhưng nó cũng có một hạn chế là tốn nhiều chi phí chạy quảng cáo.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục Fanpage bị hạn chế quảng cáo

8. Mua thêm thành viên group FB

Nếu bạn muốn tăng thành viên group Facebook của mình một đơn giản mà không tốn nhiều công sức và thời gian, thì việc mua thành viên cho group là một lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, cách này cũng sẽ khiến bạn tốn không ít chi phí, và những thành viên bạn vừa mua đó chưa chắc có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nơi uy tín để gửi gắm tương lai group của mình.

tư vấn ngay

9. Mua group đã có sẵn

Cách nhanh nhất để bạn sỡ hữu một group với số lượng thành viên khổng lồ là đi mua những group đã được phát triển sẵn. Tuy nhiên, cách làm này sẽ mang lại một số rủi ro và không bền vững. Vì những thành viên trong group trước đây chưa hề biết đến sự xuất hiện của admin là bạn. Chưa kể nếu bạn đổi tên group, nhiều thành viên sẽ rời đi, và những người ở lại cũng chưa chắc sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì vậy, khi chọn cách này để phát triển group của mình, bạn nhớ phải chọn lọc thật kỹ nhé.

10. Tận dụng các mạng xã hội khác để tăng thành viên group Facebook

Ngoài những cách tăng thành viên group từ chính nền tảng Facebook, bạn cũng có thể tận dụng những mạng xã hội khác như: Telegram, Twitter, Youtube, Tiktok…

Bạn có thể lôi kéo các thành viên từ mạng xã hội khác bằng cách gắn link group Facebook trên những bài đăng và kêu gọi mọi người tham gia.

>>> Xem thêm: Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động

Bí quyết để group Facebook thu hút được nhiều thành viên tham gia

  • Bật chế độ công khai nhóm: Việc công khai nhóm FB sẽ giúp nhóm của bạn dễ dàng được tìm thấy hơn, điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định tham gia nhóm của người dùng.
  • Đảm bảo chất lượng bài viết trong nhóm: một nhóm có nhiều bài đăng chất lượng, tự khắc sẽ có nhiều thành viên tham gia, và thành viên cũ cũng sẽ trung thành với nhóm hơn.
  • Thường xuyên kiểm duyệt bài đăng: hãy duy trì sự đều đặn trong các bài đăng và tương tác, bạn có thể ngủ nhưng group thì không nên ngủ.
  • Tập trung vào một chủ đề: xác định và phát triển chủ đề cho group để hoạt động lâu dài và bền vững. Một group quá nhiều chủ đề sẽ dẫn đến sự hỗn tạp, gây mất điểm cho các thành viên.

Xem thêm: Hướng dẫn kết bạn tự động với tất cả thành viên nhóm Facebook

Lời kết

Vừa rồi ATP Holdings đã gợi ý những cách tăng thành viên group Facebook đơn giản, hiệu quả nhất 2022. Các bạn hãy áp dụng ngay để phát triển group của mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!!

Bài viết liên quan:

Top 3 phần mềm nuôi nick Facebook tự động hiệu quả nhất

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!