Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách thuê chạy quảng cáo facebook mà bạn nên biết

thuê chạy quảng cáo facebook
Đánh giá bài viết

Thuê chạy quảng cáo facebook như thế nào? Quảng cáo trang Facebook đang được xếp trên toàn bộ những kênh kinh doanh còn lại ở nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây là cách hướng dẫn thuê chạy quảng cáo, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Vì sao nên quảng cáo trên facebook?

thuê chạy quảng cáo facebook
Quảng cáo trên facebook – Thuê chạy quảng cáo facebook (Nguồn: Internet)

Các bạn bán hàng sản phẩm, và mong muốn tiếp cận người dùng trực tuyến. Bây giờ, các bạn cần phải đầu tư ngân sách cho những kênh bán hàng online.

Và những kênh kinh doanh online nào được nhắc tên đầu tiênđấy sẽ là: trang Facebook, Google, Zalo,Youtube, Cốc Cốc và các sàn thương mại điện tử đúng không ?

Lúc này, nếu chúng ta làm phép so sánh giữa những vấn đề sau đây:

• Giá thành quảng cáo.

• Hiệu quả quảng cáo.

• Đòi hỏi ngân sách.

• Khách hàng tiềm năng.

• Vấn đề khai triển.

Thì chúng ta đều thấy rằng quảng cáo trang Facebook đang được xếp trên toàn bộ những kênh kinh doanh còn lại ở nhiều khía cạnh khác nhau. Và tất nhiên, lúc đó việc quan trọng là các bạn cần nên thử tìm hiểu và đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo Facebook.

Xem thêm Cách tìm facebook qua số điện thoại cực hay

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook?

Cái này còn tùy thuộc theo các yếu tố xung quanh nữa. Và các nguyên tố đấy bao gồm:

• Thứ nhất: sản phẩm mà các bạn đang kinh doanh có ăn khớp để quảng cáo trên trang Facebook hay không?

• Thứ hai: nếu các bạn đang tự chạy quảng cáo trên trang Facebook tuy nhiên không hiệu quả?

• Thứ ba: việc các bạn có chọn được cơ quan, người uy tín để giúp mình chạy thuê quảng cáo, bảo đảm và hướng tới sự hiệu quả?

Khi các bạn đã xác định được việc chạy quảng cáo là quan trọngnhưng không biết chạy sao cho đạt kết quả tốt. Việc chọn đúng đơn vị quảng cáo quảng cáo để thay các bạn triển khai các chiến dịch là quan trọng. Và cũng lúc đó việc thuê người chạy quảng cáo trang Facebook là một giải pháp hoàn toàn tốt.

Nên tự chạy hay thuê dịch vụ quảng cáo:

• Trường hợp 1: nếu các bạn chạy trang Facebook Ads hiệu quả, hãy tiếp tục tự chạy và trao dồi thêm kỹ năng, trải nghiệm quản trị tốt hơn nữa chiến dịch của mình mà không cần phải thuê ai cả.

• Trường hợp 2: nếu như các bạn chạy trang Facebook Ads không mang lại hiệu quả, trong khi cần phải chạy quảng cáo để kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với một tổ chức làm quảng cáo uy tín để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm xương máu khi thuê người chạy quảng cáo trang Facebook

Chọn mặt gửi vàng

Chỉ nên thuê những người có nội dung cá nhân thẳng thắn, mặt mũi đáng tin, tuyệt đối không làm việc với các nick FB clone (hãy check kĩ FB của họ trước khi hợp tác). Nếu như thực hiện công việc với người đã quen biết ở ngoài thì càng tốt. Nếu không bạn có thể gặp phải rất nhiều rủi ro như: mất page, lừa đảo tiền, báo cáo gian lận, bị bán thông tin quý khách hàng cho bên đối thủ (mình đã gặp trường hợp có bạn chạy cho 1 bên, 1 ngày thu về 40 SDT thì bạn đó bán cho bên khác 10-20 số với giá 80k / số) …

Xem thêm Chat support fb là gì? Support hỗ trợ hạng mục nào?

Tính toán giá thành sao cho hợp lí

thuê người chạy quảng cáo facebook
Tính toán giá thành sao cho hợp lí – Thuê chạy quảng cáo facebook (Nguồn: Internet)

Khi đưa sản phẩm của mình lên kênh online là bạn đã bị mất thêm chi phí Marketing online rồi nên bạn phải tính toán giá sản phẩm/ dịch vụ sao cho hợp lí, với giá bán off cho lên đây liệu có lời lãi gì không? Sau đó cần phải xác định xem bạn chấp thuận chi TỐI ĐA bao nhiêu tiền dành cho Marketing để bán được 1 đơn hàng? (Mức tôi đa là mức trần mà khi cao hơn mức đấy thì không có lãi)

Theo trải nghiệm của mình thì những hàng hóa bán trên trang Facebook thường cần có giá tối thiểu từ 200-300k / đơn hàng thì mới có lãi. Còn (chi phí Marketing / Doanh thu) phải để ở mức dưới 30% . Nếu lớn hơn con số này thì việc kinh doanh online sẽ vô cùng khó khăn

Bảo vệ page bằng Business Manager

Cú lừa "NGOẠN MỤC" từ chạy thuê quảng cáo facebook chiết khấu
Bảo vệ page bằng Business Manager – Thuê chạy quảng cáo facebook (Nguồn: Internet)

Trước khi thuê người chạy quảng cáo bạn nên tạo 1 tài khoản doanh nghiệp , sau đấy thêm Page bạn vào làm tài sản của công ty đấy. Như vậy tỉ lệ mất page của bạn sẽ được giảm đi 1 cách đáng kể đó! nếu như chưa biết về trình quản lí công ty thì có thể google search hoặc hỏi người đã có trải nghiệm rồi nhé

Chạy 10 triệu , trả 3 triệu . Really???

Có nhiều người sẽ chào hàng rằng bạn chạy hết 10tr tiền quảng cáo trang Facebook những chỉ phải trả cho họ 3tr. Theo mình biết thì FB không có hình thức nào cho phép chiết khấu nhiều như vậy, cùng lắm fb cho mình các mã giảm giá thôi. Có lẽ đây là thủ thuật black hat, chạy bùng nào đó! Mình không khuyến khích mọi người tham rẻ mà chọn phương thức này. Mình cứ chân chính, tuân thủ đúng luật chơi của Facebook thì sẽ hiệu quả hơn.

Cộng táctạo điều kiện với người chạy quảng cáo Facebook

Mọi hợp tác chỉ đi đến đích khi 2 bên cùng hưởng lợi nên hãy giúp đỡ để cho người chạy quảng cáo có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng của bên bạn lên cao. Bạn hãy cung cấp những thông tin hữu íchđầy đủ về sản phẩmngười dùng của mình cho người chạy QC, cũng như cung cấp tư liệu: hình ảnh, clipthông tin hàng hóa để người chạy có đầy đủ các nguyên liệu đầu vào cho các chiến dịch. Thiếu những thứ đấy người chạy quảng cáo như những ”binh sĩ” ra chiến trường mà không có vũ khí, tay không bắt giặc vậy!

Không ai hiểu biết quý khách hànghiểu sản phẩm của bạn bằng chính bạn cả, do vậy hãy giúp đỡ các bạn làm Marketing để họ có khả năng cung cấp hiệu quả cao trong công việc

Xem thêm QUY TRÌNH NUÔI 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

Tạm kết

Bài viết trên sẽ cho bạn một số cách thuê chạy quảng cáo facebook cực kỳ hiệu quả, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (nguyenquythang.com, quangcaosieutoc.com,…)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!