Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tổng hợp các plugin hỗ trợ e-commerce tốt nhất hiện nay

Screenshot_5
Đánh giá bài viết

Với nhiều nền tảng thương mại điện tử, mỗi nền tảng đều sẽ trao cho nhà doanh nghiệp những tính năng khác nhau, vậy nên việc lựa chọn cho mình một plugins wordpress ecommerce phù hợp, phù hợp với nhu cầu của bản thân là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu. Bài viết phía dưới đây sẽ Tổng hợp các plugin hỗ trợ e-commerce tốt nhất hiện nay.

Plugins wordpress ecommerce là gì?

Plugins wordpress ecommerce ( Plugin thương mại điện tử wordpress) là phần mềm tiện ích bổ sung giúp phát triển chức năng trang website wordpress nhằm tăng doanh số và đơn giản giao dịch trực tuyến mà không cần viết mã hoặc lập trình phức tạp.

Plugin thương mại và điện tử liên kết với trang web wordpress mang đến các tính năng không giới hạn ở:

 • Danh mục sản phẩm

 • Giỏ sản phẩm

 • Xử lý thanh toán

 • Vận chuyển

 • Tính thuế

 • Quản lý khách hàng

 • Theo dõi đơn hàng.

Một plugin thương mại và điện tử wordpress tốt phải đáp ứng những tiêu chí gì?

ezJhYcH9r1xI7uF69JEQv50UXs8Sg2gfOwauDC5 63ILSI6lZD8ojooEif 36wNJkcdqpsjXZq0zwOkTs WgK6E7g4Dz vUxdXJdv6sI1re8HHyROLO2NF0 kYv8D8cKMUwTGhpG3DaY1qnE Edjyg8

 • Phương thức thanh toán: Plugin thương mại điện tử của bạn nên cần có hỗ trợ cho các cổng thanh phổ biến tại Việt Nam.

 • Khả năng tùy chỉnh của plugin Thương mại điện tử: Giao diện thanh toán của trang TMDT của bạn nên gần gũi, dễ thực hành các bước và đơn giản tùy chỉnh để khách hàng dễ dàng thao tác ở đó.

 • Khả năng tích hợp nhiều ứng dụng khác: Bạn nên kiểm tra năng lực tích hợp của plugin TMDT với các bên thứ 3 như: phần mềm CRM , phần mềm kế toán , v.v. Sự tích hợp này sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng quản lý cũng giống như phát triển công ty.

 • Bảo đảm khả năng support: Khi gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình dùng và vận hành plugin TMDT WordPress mà bạn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ support thì phải nên nhanh, dễ dàng liên hệ điều giúp tiết kiệm thời gian, cũng giống như hạn chế gây gián đoạn dịch vụ.

 • Báo cáo phân tích: Bạn nên chọn lựa các plugin thương mại và điện tử WordPress đi kèm với các công cụ báo cáo và phân tích tích hợp sẵn. Những vấn đề này cho phép bạn theo dõi hiệu năng kinh doanh của mình từ bảng điều khiển plugin.

Tổng hợp các plugin hỗ trợ e-commerce tốt nhất hiện nay

WP e-Commerce

MrRAEF2cvINdGpB3tQXBybqx

Plugin WP e-Commerce phổ biến nhất hiện nay được các webmaster sử dụng quá nhiều vì đây chính là một trong những plugin thương mại và điện tử sớm nhất từ WordPress. Một plugin miễn phí, WP e-Commerce là sự chọn lựa tuyệt vời thuyết phục đầy đủ các tính năng yêu cầu, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán như PayPal, Authorize.net và Google Checkout, dễ dàng cài đặt, tùy biến theo các chủ đề có sẵn, phù hợp với bố cục và giao diện trang web.

WooCommerce

SKNCXYWKnOR9JTTDKWQIyXnM8UUM1QfGuXKBpPf cUlQkHoikO2yRSqAY3mAhgQ9C6WbKM6Zly2lQw56N46g94I3J68xrMOdjU8YDhV1UZeVUwEEXScKhkxhZrIm XgL1Iq6SWU7Td4Br1B 4H90hbc

WooCommerce là một trong những plugin mua sắm phổ biến nhất kể từ lúc được giới thiệu. Nó đã rất nhanh trở nên được ưa sử dụng và hỗ trợ cộng đồng kinh doanh online thanh toán hiệu quả . Plugin này hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải xuống, thế nhưng nếu có điều kiện bạn nên mua để được hỗ trợ tốt hơn trong lúc sử dụng. Rất dễ tùy chỉnh, hoạt động tốt với bất kỳ theme WordPress nào và công dụng thanh toán như Paypal, checkout, cũng như tiền mặt khi giao hàng.

JigoShop

Cũng tương tự như WP-Ecommerce, JogoShop hỗ trợ phong phú những tính năng của một trang kinh doanh online cần và được xem là một đối thủ khá nặng ký của WP-Ecommerce. Thế nhưng lợi thế mà JigoShop đang có là hỗ trợ cung cấp 1 số ứng dụng mở rộng miễn phí và đóng phí, ngoài ra JigoShop cũng có một thư viện theme dành riêng cho trang kinh doanh tuy nhiên rất tiếc không có cái nào miễn phí cả icon biggrin 5 plugin miễn phí tạo trang kinh doanh với WordPress tốt nhất năm 2012 .

R8BJq9VdhNHkkrjfm3UufbaK8Xjht2ew3pb3hloB5C3AbLtoBlx9qOsmtKgC9fO1fNKoXFdnpHXgRm1R3kSS2I3EbWIKpRnnvmFZw 3ySPNER BU5nAhIbQWSEK5ezotKMt2ZPygZXJUfjtetHpQicI

Nhưng nếu bạn chịu đầu tư thì số tiền để sỡ hữu một theme của JigoShop cũng thật sự đáng đồng tiền bát gạo.Thêm một tính năng đặc trưng nữa là JigoShop hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn sẽ tùy chỉnh dễ dàng trong trang quản lý. Vả lại, JigoShop cũng hỗ trợ nhiều cổng thanh toán hơn, gồm có PayPal, Moneybooker, FlexWin và 3 cổng thanh toán tùy chỉnh.Ngoài những điều ấy ra, phần quản lý đơn đặt hàng của JigoShop cũng được tách ra riêng biệt thành một thực đơn riêng để bạn dễ làm việc hơn.

eShop

imvcKxrE6iKnJy6sJFGQNLWwqxWcGWneBMUqhsk16KzNMs2bzfBRFqAeXZbfUlg8hK6Y2Wt8agkOT0 OoS V5RWdBKEwJ0s rdT8AHGBn GJneW3eJZKqK MF7BiMcz8qatQpZ1Nl NnpdIBCrP4E50

Là một plugin thương mại điện tử khá lâu đời và luôn được nhiều sự chú ý khiến nó trở thành một trong những plugin tốt nhất để tạo trang kinh doanh trực tuyến. Những tính năng thì không có gì khác với 2 plugin ở trên nên mình cũng không biết giới thiệu gì thêm ngoài 1 câu “nên sử dụng eShop trước Jigo và Wp-Ecommerce”.

Easy Ditital Downloads (EDD)

7TqOXWgMf OGxDZEj5Zdroveo 6laUmKiMFZrZK8l6viCv55XTVWjLDwhGZMLRrpx9yPQIXJVk39HUHQAtlYbB5SRRIMRZeFMfSkKHu Ydq kOu3eR7rzP9d3Jqsi8kT5XgjK0scL UQ1SUJ0soI6iE

Đúng như tên gọi của nó, Easydigitaldownloads là một plugin thương mại điện tử cơ bản nhất cung cấp cho bạn đúng với tất cả mọi thứ cần để kinh doanh sản phẩm trên thương mại điện tử:

 • Dễ sử dụng với những chủ công ty mới

 • Hàng trăm tiện ích mở rộng có sẵn cho tất cả mọi thứ, từ cổng thanh toán đến nền tảng tiếp thị

 • Khả năng tương thích với hầu hết mọi đề tài WordPress và các đề tài được tạo riêng cho plugin

 • Có hỗ trợ tuyệt vời với các diễn đàn, Video, chỉ dẫn và phòng nói chuyện IRC.

WP Simple Pay

AeKJsqw1 vj9UlPjkWneO4zjGQCi9DUdRlOp4BL7P1eIiRZZqc1FtbyFA0QVHJKWaTasOn8qvBTTZDaTrImqYdyYatNqtnKb nDUPmmQXCvqpDl2Lc6Zm3YcXk8nyN0jRbwIeeUPnO3347BD4BKfeuQ

WP Simple Pay có hỗ trợ tích hợp cho thanh toán bằng thẻ tín dụng, Apple Pay, Google Pay, thanh toán ghi nợ ACH,…. Nó cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và tiền tệ.

Dễ dàng nhất để chấp nhận thanh toán một lần và định kỳ trên trang website WordPress của bạn bằng một nút mua dễ dàng thay vì toàn bộ hệ thống giỏ sản phẩm phức tạp.

Rất thích hợp với các công ty bán các sản phẩm đơn lẻ, thu tiền thanh toán dịch vụ và nhận quyên góp.

 • Số lượng tùy chọn tùy chỉnh vừa phải.

 • Dễ dàng dùng cho các doanh nghiệp mới sử dụng.

Shopp

Shopp là một plugin thương mại điện tử thân thiện, mạnh mẽ và phổ biến trong việc thiết kế web kinh doanh chuyên nghiệp. SHOPP linh động trong việc chỉ tùy chỉnh và thiết lập, thanh toán an toàn, bảo đảm.

Ecwid Ecommerce Shopping Cart

F3preFVJcea21uce5tuXY3puLd7FkXWqX h5BZZ8JwB3NrjaRMidnR OIf4cYxWXU3JRKwNwHRbtpd 4UeBwX8pcTN3Nds5I6tW42Uq77HTE9 qThBYAoPX4h3vISRNebMS9UUKyjvCL3QR52kIgkcw

Ecwid Ecommerce Shopping Cart là một giải pháp lưu giữ trực tuyến mãnh liệt, an toàn và dễ dàng để sử dụng cung cấp một cửa hàng nhiều loại chức năng trên trang website WordPress. Tham gia hơn 1 triệu người bán ở 175 đất nước với hơn 40 chọn lựa thanh toán ngoài nước, tích hợp vận chuyển theo thời gian thực và hỗ trợ 45 ngôn ngữ.

The CartPress eCommerce Shopping Cart

IK9xh0ODGGqRrQuvxpITZf gPnZbNy0znV27PG6kI AIAKLASN3v9vY3wSCctXKivatDBE3Rku5dhW8L0P1rG65HsQzBaD1XYr1

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với 4 plugin trên vì hơi ít tính năng thì đây là một gợi ý cho bạn. The Cartpress hỗ trợ khá nhiều tính năng đặc trưng của một trang ban hang truc tuyen, gồm có cả những công cụ trợ giúp trong việc marketing sản phẩm. Hơn thế nữa, nếu như bạn chưa có trải nghiệm quản lý website TMDT thì một khi thiết lập, sẽ có phần First Time Setup giúp cho bạn đơn giản tùy chỉnh dựa theo những hướng dẫn và gợi ý của plugin.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Tổng hợp các plugin hỗ trợ e-commerce tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!