Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tổng hợp Plugin hỗ trợ tích hợp Email marketing phổ biến nhất hiện nay

Screenshot_6
Đánh giá bài viết

Sử dụng Plugin Email Marketing là một trong những hình thức để quảng cáo tới người dùng ít tốn kém, có hiệu quả ổn định và phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ Tổng hợp Plugin hỗ trợ tích hợp Email marketing phổ biến nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Plugin hỗ trợ Email marketing là gì?

djIBi25ak ywbOQ9U0PyOzy sVaC23K8AwatxJTCK96i6QDFiJLSzoWqUR7O34 048Jl q1P5zqwlCdxx0EDu0czlMn51jXiA49xnAXEEQb hm7mwyb3J8AyBj2lPWcWV6FQpROCd6OC 1tC4MLiK7w

Trước khi đến với các cách plugin hỗ trợ thì doanh nghiệp của bạn phải tạo một Email chuyên nghiệp. Và để làm được điều đó thì cần phải tạo cho nó một domain name phù hợp. Có như vậy thì bạn đấy mới có thể tận dụng được hết lợi ích cho chiến dịch Email marketing của mình. Plugin hỗ trợ Email marketing (hoặc Email marketing plugin) là một phần mềm mở rộng hoặc tiện ích mở rộng có công dụng tích hợp vào một hệ thống để quản lý nội dung (CMS) hoặc nền tảng web để sửa đổi và cải thiện và quản lý chiến dịch Email marketing. Cụ thể, các plugin này thường mang đến những tính năng, công cụ cho phép người dùng:

 • Thu thập địa chỉ Email: Tạo các biểu mẫu hoặc pop-up để thu thập địa chỉ Email từ người truy cập trang web.

 • Quản lý danh sách Email: Tạo, quản lý, tổ chức danh sách liên lạc khách hàng và đối tác.

 • Thiết kế, tạo mẫu biểu Email: Tùy chỉnh thiết kế các mẫu Email chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng.

 • Tự động hóa chiến dịch: Điều khiển tự động việc gửi Email theo lịch trình, sự tương tác của khách hàng, hoặc hành vi trên trang website.

 • Phân tích và nhận xét hiệu suất: Theo dõi, đo lường, phân tích kết quả của chiến dịch Email marketing, gồm có tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, hiệu quả tổng thể.

Tổng hợp Plugin hỗ trợ tích hợp Email marketing phổ biến nhất hiện nay

Mailchimp

Mailchimp là một trong những phần mềm gửi Email Marketing lấy tiêu chuẩn “đơn giản, thuận tiện” làm tiêu chí hàng đầu. Mailchimp giúp người sử dụng đơn giản thao tác trong tiến trình cài đặt chiến dịch Email, quản lý và phân tích dữ liệu khách hàng, tích hợp với tương đối nhiều nền tảng như: WordPress, Twitter, trang Facebook, Google Analytics,…

Ưu điểm:

 • Các bước đăng ký đơn giản, đăng nhập nhanh chóng.

 • Giao diện đơn giản, rõ ràng.

 • Cung cấp đầy đủ Email: Regular Campaign, Plain-text Campaign, A/B Testing Campaign, RSS Campaign – Chiến dịch RSS.

 • Viết Email nhanh chóng nhờ kho template mẫu nhiều loại.

 • Công cụ cho phép lưu bản nháp và đặt lịch gửi.

Nhược điểm:

 • Không cung cấp điều khiển tự động hình ảnh

 • Không thể gửi nhiều người cùng lúc

Mailster

Nếu như bạn đang tìm kiếm một plugin cao cấp hơn để truyền bá trang web của mình thông qua Email thì MailSter chính là lời giải thích hoàn hảo. Được hàng nghìn doanh nghiệp cũng như cá nhân, tổ chức yêu thích và chọn lựa, Mailster giúp xây dựng các chiến dịch Email marketing dành riêng cho thiết bị di động với thực hành các bước thiết lập cực kỳ dễ dàng cùng với trình tạo kéo thả dễ dàng. Ngoài những điều ấy ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Emailster cực kỳ thân thiện, hữu ích.

Plugin WordPress hỗ trợ Email Marketing này có các tính năng nổi bật như:

 • Dễ dàng kéo và thả trong trình tạo chiến dịch.

 • Dễ dàng tích hợp với các plugin WordPress khác.

 • Tối ưu nội dung trên thiết bị di động.

 • Phân tích nâng cao để lưu trữ hồ sơ khách hàng dễ dàng hơn.

 • Tự động trả lời Email theo cài đặt.

 • Hình thức đăng ký không giới hạn.

 • Hỗ trợ dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.

OptinMonster

eAtB14EEHqwp5WIrU38HSQ01ImXTYsXMXTyHO4Lfu64gwXAh0FysSzj6C7jLQla8

Nói chung, khi đề cập đến Plugin WordPress hỗ trợ Email Marketing, OptinMonster là một cái tên khá nổi bật. Từ các công dụng căn bản đến chuyên nghiệp, plugin này đều cung cấp nhóm dịch vụ phù hợp nhất với người sử dụng. Đặc biệt, điều khiến OptinMonster vẫn được “ưu ái” mặc sự phát triển của các Plugin khác là khả năng tích hợp tốt với các nền tảng web phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài những điều ấy ra, công dụng tạo người mua hàng của Plugin này chắc chắn sẽ tăng gấp đôi số lượng người đăng ký và danh sách Email của bạn. Cực kỳ phù hợp kể cả những người mới bắt đầu và chuyên gia, OptinMonster là một Plugin mà bạn có thể không thấy hối tiếc khi đầu tư vào.

Các tính năng nổi bật của OptinMonster là:

 • Thiết kế tối ưu trên định dạng di động.

 • Có hơn 65 mẫu Email marketing được tạo sẵn để bạn lựa chọn.

 • Công cụ nhắm mục đích và phân khúc khách hàng chuẩn xác, hoạt động nhanh chóng.

 • Tùy chỉnh kéo, thả thân thiện với người dùng.

 • Tùy chọn phân tích nâng cao và hành động của người dùng.

 • Dễ dàng tích hợp với các trang website và nền tảng TMDT khác.

HubSpot

YD15LSq1ILemR6xtM9wRfwQy7sXXg7wMfItaCIRXGD7RAzXzySOhZ5R7i5KiEXhx2PVb0jS4VupqQUMk6LI6TQJOsDgxCAdIm3erHfmHviuWqy rHmlZd bOVvXDrxN4omk9 DreSlGaGlJn5zkicE0

Một cái tên rất nổi tiếng đối với mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số là HubSpot. Đây chính là một trong những plugin tiếp thị qua Email mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất trên WordPress. Nó giúp bạn biến khán giả của mình thành khách hàng, chuyển đổi họ thành khách hàng và đo lường sự phát triển kinh doanh của bạn.

Trình tạo Email dễ sử dụng của nó cho phép xây dựng các bản tin đẹp và thuyết phục để gửi đến cơ sở dữ liệu liên hệ của bạn. Nó hoạt động trên kỹ thuật kéo và thả siêu tiện lợi. HubSpot có Hơn 20 thiết kế trước xinh đẹp mẫu. Bạn sẽ sử dụng chúng hoặc có thể tạo của riêng bạn.

Plugin này giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn. Bên cạnh thời cơ tiếp thị qua Email, HubSpot hỗ trợ CRM, nói chuyện trực tiếp, mẫu biểu và phân tích Mà còn. Đây chính là một plugin miễn phí nên bạn đừng lo lắng về chi phí.

Brevo (formerly SendinBlue)

DtLBEDRXrYCUYIFC3pMniUdXVABej 6g2N TdjuSCQH6 FPsvrqBmNtShAB3UlPfLwJVlNz2Lq9llqed0VRJNyBzlNKWwiWr dGIjhJPLjuJcVQ00aOGg8wABIuvWtyGjTs9jrXWMnWCn OTLAfZg7s

Brevo, formerly known as SendinBlue is one of the most popular WordPress Email marketing plugins. This is one kind of all-in-one Email solution, especially for small businesses. By using this free plugin, you can enjoy sending numerous Emails through your WordPress website with no additional effort.

The plugin features drag-and-drop Email design tools and a number of custom fields so that you can create attractive Emails for your target audience. In order to use this plugin, you will also need to use their dịch vụ tiếp thị qua Email mà hoàn toàn miễn phí.

Elementor Popups

dV7tKdFCpAjiShZ5jzIhOVsVUp7aw5HuDW6mrGVfoCHvQ86WWdVas j14RJnINtLZZXAu4hGOOHKdH qsPUr6lBp9nRPf8SjHnZvAGW3LMUEIEKa4og715SLgsXhypXsuZRu7mThF bui74rrLf0Nzs

Elementor Popups là một plugin popup WordPress tích hợp với trình xây dựng trang Elementor, cho phép người sử dụng tạo các popup đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần biết code.

Elementor Popups có nhiều mẫu thiết kế sẵn cho bạn chọn lựa, cũng giống như cho phép bạn tùy biến bố cục và giao diện của popup theo ý muốn với công cụ kéo thả. Bạn sẽ tạo các kiểu popup không giống nhau, như lightbox, full screen, slide-in,… với các tính năng như video, hình ảnh, mẫu biểu,… bạn sẽ thiết lập các điều kiện xuất hiện của popup, như khi người dùng nhấn vào một nút, khi người sử dụng cuộn trang, khi người sử dụng có ý định thoát trang,… Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu khách hàng theo nhiều tiêu chí không giống nhau, như loại trang website, loại bài đăng, loại người sử dụng,…

Sumo List Builder

x 8l31bHaxYFfpUb3T0HokiDQpb0Fwbe0E9dsTHxStxImFjbVCmrnzC9yv2m5DPTUOi0S

Sumo List Builder là một plugin popup WordPress miễn phí và dễ dàng để sử dụng, giúp người dùng tăng số lượng đăng ký Email và tương tác với khách hàng.

Sumo List Builder cho phép bạn tạo các popup dễ dàng và hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn sẽ chọn từ các mẫu thiết kế sẵn hoặc tạo riêng của bạn. Bạn sẽ cài đặt các điều kiện xuất hiện của popup, như khi người sử dụng cuộn trang, khi người sử dụng có ý định thoát trang,… Bạn cũng có thể nhắm mục đích khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau, như loại trang website, loại bài post, loại người sử dụng,…

Sumo List Builder cũng tích hợp với khá nhiều dịch vụ Email marketing khác nhau, để giúp bạn quản lý và gửi Email cho danh sách Email của bạn. Sumo List Builder là một plugin popup WordPress miễn phí, tuy vậy bạn sẽ nâng cấp lên gói Pro để có thêm nhiều chức năng hơn, với giá từ $39 đến $79 mỗi tháng.

Phần mềm gửi Email GetResponse

rXEzGjmfa rIDx7u hXanPlRqjrcr55Ahrg

GetResponse là một phần mềm thiết kế Email marketing chuyên nghiệp, được thành lập bởi Simon Grabowski vào năm 1998. Hiện nay, phần mềm đang phục vụ hơn 350 ngàn khách hàng tại 182 quốc gia với 21 ngôn ngữ không giống nhau đang khả dụng.

Đây chính là một trong những phần mềm công cụ Email marketing được dùng phổ biến.

Ưu điểm của phần mềm Email marketing GetResponse

 • Cách đăng ký GetResponse rất dễ dàng và đơn giản. Hơn thế nữa, GetResponse không yêu cầu người dùng phải điền thông tin thẻ tín dụng, mà sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau 30 ngày dùng miễn phí.

 • Bố cục và giao diện được thiết kế thân thiện, dễ dàng để sử dụng.

 • GetResponse cung cấp ba loại Email phù hợp với các mục đích của bạn.

 • Phần mềm có những tính năng bổ sung như: Cài đặt phân tích: Click-through, Google Analytics, A/B Testing và thiết lập sẻ chia.

 • Cho phép người sử dụng đặt lịch gửi Email từ trước.

 • Autoresponders- khả năng trả lời tự động với nhiều loại tính năng autoresponders như: Time-based, Clicked, Opened, Subscribed, Goal reached.

 • Marketing Automation – tự động hóa Marketing. Công cụ này sẽ kiểm tra danh sách marketing của bạn nhằm tìm ra điều kiện bạn đã chỉ định và thực hiện một hành động cụ thể do bạn thiết đặt.

 • Tính năng Auto Funnel – cho phép người dùng cài đặt toàn bộ kênh kinh doanh chỉ trong vài cái click chuột.

Nhược điểm

Một vài thuật ngữ dùng trong GetResponse gây nhầm lẫn cho người dùng như: Gọi danh sách khách hàng (list) là chiến dịch (campaign,…

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Tổng hợp Plugin hỗ trợ tích hợp Email marketing phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!