Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Các tool dùng để hỗ trợ marketing phổ biến hiện nay

Tool dùng để hỗ trợ marketing
Đánh giá bài viết

Tool dùng để hỗ trợ marketing hiện nay đã và dang là một nỗi lo vô cùng cấp thiết đối với mọi công ty lớn nhỏ. Nếu như biết tận dụng thì các bạn sẽ có được nhiều tiện ích cho bản thân. Ở bài viết dưới đây ngày hôm nay sẽ điểm qua cho các bạn top công cụ hỗ trợ marketing online phổ biến nhé.

Tool dùng để hỗ trợ marketing​​ Scraper

Scraper là một tiện ích của Chrome cho phép người dùng thu thập hết dữ liệu trên một site nào đó rồi xuất nó ra file Excel để tiện theo dõi.
Scraper

Scraper là một tiện ích của Chrome cho phép người dùng thu thập hết dữ liệu trên một site nào đó rồi xuất nó ra file Excel để tiện theo dõi. Đây là một bí quyết tuyệt vời để thu thập thông tin người tiêu dùng từ các đối thủ. Sau khi đã có được những danh sách khách hàng đáng giá này, bạn có khả năng dùng cold email hay cold call để thu phục họ.

MailChimp

Trong các chiến dịch digital truyền thông, email truyền thông cũng là một phần cần thiết nếu các doanh nghiệp mong muốn tăng lượng đến gần hơn, mở rộng vòng khách hàng và kích thích doanh thu. Kết hợp với một công cụ email truyền thông hiệu quả như MailChimp, bạn hoàn toàn có khả năng chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng của mình đến các kênh bán hàng Trực tuyến tốt hơn, mà vẫn giám sát khắn khít được mỗi email gởi đi.

Công cụ hỗ trợ marketing online​ MailChimp cho phép bạn:

• Xây dựng kế hoạch truyền thông bằng cách kết nối trực tiếp các email trong chiến dịch với site của bạn.

• Dùng các dữ liệu người sử dụng thu thập được, để gửi các email mang tính cá nhân hóa cao hơn từ đấy phát triển các công việc kinh doanh

• Tích hợp với kênh Facebook để tìm kiếm những người theo dõi mới và tái liên kết chặt chẽ với những người tiêu dùng hiện tại

  • Lấy các feedback từ báo cáo của MailChimp,…

Ezimar

Ezimar là nền tảng cho phép bất kỳ người nào cũng có khả năng tự design Landing Page không cần viết code.
Ezimar

Ezimar là nền tảng cho phép bất kỳ người nào cũng có khả năng tự design Landing Page không cần viết code. Kho bố cụ và giao diện mẫu của Ezimar cũng khá nhiều loại với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau vì vậy bạn chỉ cần sử dụng hai thao tác kéo, thả cùng việc ứng dụng các hiệu ứng sẵn có, bạn có thể mau chóng tự mình thiết kế được một mẫu Landing Page chuyên nghiệp, như ý

Một vài chức năng nổi bật của công cụ này:

  • Tích hợp Google Analytics, Facebook Pixel, Google Tag Manager vào Landing Page

  • Có thể gắn form mẫu biểu của Mailchimp, Getresponse vào Landing Page

  • Gắn code HTML,CSS vào landing page

  • tối ưu seo trang Landing Page

  • Biểu đồ đo đạc, nhận xét đạt kết quả tốt các mẫu quảng cáo đến từ Landing Page

Kênh social

Thế kỷ 21 được thống trị bởi kênh social, đặc biệt là Facebook và Youtube. Hơn 80% người dân nước ta có tài khoản kênh mạng xã hội gồm có cả Zalo, Muvik, Zing,.. Nếu như người sử dụng mục tiêu của bạn là những người trẻ với phong cách sống hiện đại, bạn khó có khả năng bỏ qua kênh tiếp cận này.

Điều tối ưu là bạn phải cần tạo ra thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thông qua mạng xã hội. Đây cũng là một nền tảng xây dựng cộng đồng và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất bởi người sử dụng có khả năng nhắn tin và gọi điện không mất phí trực tiếp cho bạn để được giúp đỡ kịp thời.

Google Analytics

Một trong những công cụ quảng cáo trên mạng miễn phí được bổ sung bởi Google. Sử dụng công cụ này để phân tích các số liệu chi tiết liên quan đến website của bạn.
Google Analytics

Một trong những công cụ quảng cáo trên mạng miễn phí được bổ sung bởi Google. Sử dụng công cụ này để phân tích các số liệu chi tiết liên quan đến website của bạn.

Chẳng hạn như như, kiểm tra:

– Lượng khách truy cập vào website trong một mốc thời gian cụ thể.

– Thời gian người truy cập ghé thăm site của bạn.

– Lượng chuyển đổi từ truyền thông marketing như nào.

Và nhiều tiêu chí khác giúp doanh nghiệp hiểu một cách rõ ràng hơn hành vi người sử dụng khi dùng Google Analytics. Qua đấy áp dụng chiến lược marketing online thích hợp hơn mang lại hiệu quả cao.

Site marketing.

Hiện nay website đóng vai trò đặc biệt trong truyền thông và là công cụ kinh doanh cho doanh nghiệp khi tiếp tục chiến lược quảng cáo trên mạng, nó đem tới những lợi thế cực kì lớn và được xem như cơ sở cho việc xây dựng một doanh nghiệp online. Vì thế thiết kế site cho công ty là một đầu việc chính và trở thành việc trước tiên cần làm của mỗi kế hoạch bán hàng cũng là bắt đầu thành công cho một chiến lược marketing online.

Một số lí do cho thấy sự quan trọng của site

  • Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng,… của mình trên internet thông qua một website được thiết kế chuyên nghiệp.

  • Tạo thời cơ bán được mặt hàng mà hàng hóa mà tiết kiệm được tiền của

  • Hay giản đơn khi không có site thì chính công ty đã và đang đánh mất một số lượng lớn các người có khả năng mua hàng mà họ không nghĩ tới.

SurveyMonkey

Trong lúc sale online thì việc khảo sát một lời phàn nàn người tiêu dùng là rất quan trọng. Qua những chia sẻ, đánh giá của người tiêu dùng các doanh nghiệp có thể biết mình nên tốt lên những gì, kéo dài những gì.
SurveyMonkey

Trong lúc sale online thì việc khảo sát một lời phàn nàn người tiêu dùng là rất quan trọng. Qua những chia sẻ, đánh giá của người tiêu dùng các doanh nghiệp có thể biết mình nên tốt lên những gì, kéo dài những gì. SurveyMonkey là một công cụ miễn phí giúp đỡ doanh nghiệp khảo sát người tiêu dùng hiệu quả. Sử dụng công cụ này để tạo nên những mẫu thăm dò, sau đó phân tích hậu quả để tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn các Tool dùng để hỗ trợ marketing phổ biến nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!