Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top cá Plugin hỗ trợ tạo form liên hệ tốt nhất cho wordpress

Đánh giá bài viết

Form liên hệ tạo điều kiện cho khách hàng có thể đơn giản liên hệ với bạn hơn. đồng thời nó cũng giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp và khai thác nguồn thông tin từ phía khách hàng tốt hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ nhanh Top 9+ Plugin hỗ trợ tạo form liên hệ tốt nhất cho wordpress.

Plugin hỗ trợ tạo form liên hệ tốt nhất cho wordpress

WPForms

ACDgY2SMnFB TEXCXhcGghNxKl2HlOqS10bCY5Rq6kwAcnIHIQjotpe69DGYoE95enDIc7eLD1I0Xz4Yr7xBt6HvC8HK DDHRO3

WPForms được tạo ra bởi trang website phổ biến WPBeginner, và siêu dễ sử dụng. Nó đi kèm với các mẫu dựng sẵn hoặc bạn sẽ tạo biểu mẫu hoàn toàn tùy chỉnh của riêng bạn với trình tạo biểu mẫu kéo và thả. WPForms là ứng dụng di động để các mẫu biểu của bạn sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào khách truy cập trang web của bạn. Cần thu tiền? WPForms cũng có thể làm điều đó!

Everest Forms

WjAguFJPlmeI67tbGYcrwq9uH 2dJwkC4uy QyEEQ29JxRYihThNmKCmRds1jb7L24qi1xgx3GL UYsulHiRvcuMcvdZMY2h9H8EG YtzylJPQge5d 1V9QRRKm6J6jfsybyizT2tK3NOUVRwPXR3t0

Everest Forms là công cụ xây dựng form biểu mẫu kéo và thả để giúp bạn đạt được các mục tiêu tạo ra khách hàng tiềm năng của mình. Người sử dụng sẽ không phải hiểu về lập trình cũng giống như thiết kế. Plugin này đi kèm với các mẫu và bố cục dựng sẵn.

Các tính năng hàng đầu cho công cụ này bao gồm shortcode để thêm biểu mẫu vào bài đăng và trang, reCaptcha để chặn người gửi spam và dịch bằng toàn bộ các ngôn ngữ. Nó cũng thuyết phục 100% cho thiết bị di động.

Đối với các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ nâng cấp để download chi tiết biểu mẫu thành PDF, thu thập dữ liệu định vị địa lý từ khách truy cập và chấp thuận thanh toán qua PayPal.

Simple Membership

ObQE24rLzEzB3GKWzSmFGKeknGXyvld50hpZiM2L69He1cUBPMqWPZcTDT42aO4TqIUat 64QVO8xq4WK836nW b1vDf18slUKjP NxQ3VItLGT8aESoE3 vRSY4VtYyLNZ08o0C8nmsiWGdG7TWutk

Simple Membership là một trong những Plugin được phát triển cho các trang website hội viên có độ tùy biến rất cao. ngoài những điều ấy ra Simple Membership còn được ứng dụng cho các web hội viên được đăng tải với nội dung trả phí. Vì plugin này còn có thể giúp vấn đề quản trị thanh toán rất chi là hiệu quả ngoài việc quản lý hội viên chia theo các kiểu không giống nhau. đồng thời Simple Membership có thể cài đặt được nhiều dạng như: hội viên miễn phí, hội viên đóng phí, hội viện hạng thấp, hội viên hạng cao.

Paid Memberships Pro

Paid Memberships Pro là Plugin tạo trang thành viên WordPress phổ biến vào thời điểm hiện tại. Paid Memberships Pro cung cấp bản miễn phí với các tính năng nổi bật. Điển hình đó là năng lực tích hợp các Add-on miễn phí, đồng thời thanh toán sẵn phải có thể có thể giúp bạn kết nối các công cụ của bên thứ ba như: Email Marketing, dịch vụ CRM… Paid Memberships Pro là plugin có hỗ trợ 2 phiên bản cả miễn phí và đóng phí.

Paid Memberships Pro hỗ trợ các cổng thanh toán khác như: PayPal, Authorize.net, Stripe, 2Checkout,… Ngoài ra plugin này còn có Extension Add-ons, với rất rất nhiều các tiện ích mở rộng tốt luôn có sẵn và hỗ trợ được nhiều tính năng nâng cao. Bạn có thể thêm các tính năng vào trang web thành viên 1 cách dễ dàng như: theo dõi liên kết, Affiliate Program, nội dung nhỏ giọt, các mức giá khác nhau,…

Gravity Forms

tSEq081 G JqPNluo29T3W4oHr0RuIZhkzJaR6AXEtAwIa42lw9ltQ P4izyZ IxJiu0pWXlz

Gravity Forms là plugin tạo form liên hệ WordPress cao cấp chủ yếu hướng mục tiêu tới đối tượng dùng là người sử dụng nâng cao và các nhà phát triển. Thế nhưng, Gravity Forms lại không cung cấp phiên bản miễn phí như nhiều cái tên khác. Với công cụ này, mọi người có thể đơn giản tạo ra các form phức tạp, kể cả là những form có nhiều trang. Tính năng giới hạn truy cập cho phép người sử dụng lập lịch biểu mẫu để giới hạn hiển thị, giới hạn các mục nhập, xuất dữ liệu dưới dạng file CSV. Những tính năng của Gravity Forms:

  • Có đến hơn 30 trường biểu mẫu

  • Tạo mẫu biểu bằng trình kéo thả dễ dàng

  • Biểu mẫu nâng cao cho thăm dò, câu đố, thư mục website, đăng ký…

  • Xuất CSV

  • Giới hạn truy cập

  • Có tích hợp sẵn Conditional logic

  • Tải file lên

  • Các trường đoạn văn

  • Lên lịch mẫu biểu

  • Gửi bố cục và giao diện người sử dụng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một plugin tạo form liên hệ WordPress phức tạp và cao cấp thì Gravity Forms chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hợp. Công cụ này đáng chú ý thích hợp với những trang website hỗ trợ khách hàng. Ngoài những điều ấy ra nó còn cho phép người sử dụng có thể đặt lịch thông qua website.

Contact Form 7

Như các bạn đã biết, Contact Form 7 là một plugin giúp tạo form liên hệ miễn phí được rất nhiều người sử dụng vào thời điểm hiện tại. Với trên 5 triệu lượt thiết lập đang hoạt động, Contact Form 7 cũng là cái tên đã hoạt động lâu đời. Tuy không cao cấp hay có nhiều tính năng như một số cái tên vừa được chúng tôi kể ra ở trên. Những công cụ này lại có nhiều tính năng ấn tượng để tạo và quản lý nhiều mẫu biểu liên hệ.

5uprqhgVbxTSohF3f 4XfWLOLlocnmUBMS9Ncdao6RQCQMYvgmkYeK58

Mặc dù bố cục và giao diện không tối tân và thân thiện như một số Plugin khác, mặc dù vậy những mẫu biểu này lại rất dễ trong việc tùy chỉnh, các bạn có thể thêm đánh dấu một cách đơn giản. Nếu như đã quen với việc tạo trang và đăng bài trên WordPress, các bạn có thể khá khó khăn trong việc điều hướng plugin để tạo thêm các biểu mẫu mới. Bên cạnh đó, giá thành cũng là một trong những ưu thế tốt chính của Contact Form 7. Nếu không cần đến những công dụng nâng cao thì Contact Form 7 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Formidable Forms

DSUpz8HramLgpazr7o9mpOQ96sXkw uOesC1JwzIYv7 syTn6VV731nUQQgktHEgzpXOMwXHtoSkYWQrSGmz j6RnzVSSbRp1w0zlXp2bKRv2NNgFfOwm beCVSpZWJlZhL14Bj0 Wx1xsU 4phHQUc

Formidable Forms là trình tạo form WordPress tiên tiến nhất trên thị trường, vượt xa các hình thức liên hệ cơ bản và là một giải pháp dựa trên form. Vấn đề này có nghĩa là bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả để tạo các form nâng cao như thăm dò, câu hỏi, hình thức thanh toán,… Plugin này cũng cho phép xây dựng danh sách bảng việc làm, thư mục, máy tính thông minh,… Đây không phải là trình tạo form trực quan nhất tuy nhiên lại hướng mục tiêu đến những người dùng cao cấp nhất, những người cần mức độ làm chủ và tùy chỉnh cao.

Với gói Business và Elite, bạn chỉ cần thêm form đăng ký vào trang WordPress của mình giúp người dùng đăng ký và chỉnh sửa hồ sơ của họ từ bố cục và giao diện người sử dụng của trang web. Có tất cả các kiểu tùy chọn nâng cao có sẵn như trang đặt lại mật khẩu tùy chỉnh, field biệt hiệu người dùng, form tự động điền dữ liệu người dùng và tùy chọn nhà phát triển tùy chỉnh. Một tính năng thú vị khác là khả năng cho phép người dùng tạo một trang con trên Internet nhiều trang, toàn bộ đều từ giao diện người sử dụng trang website.

MemberPress

4sObuy77h4uaZyMuJkfcrirZoc4t6wL86uxFCr0n dG426 uU7xIV IfcDQP9u2firog47CkmPoEqAWiK

MemberPress là plugin thành viên WordPress cực kỳ được ưa dùng, bởi việc dễ dàng để sử dụng và đã được trang bị tất cả các tính năng thiết yếu để tạo một trang web thành viên trong WordPress. Khi đã cài đặt plugin, việc kích hoạt đăng ký người dùng chỉ mất vài cú click chuột. Plugin tự động tạo trang cám ơn thành viên, tài khoản và đăng nhập.

Ngoài việc rất nhanh đăng ký người dùng mới, plugin này còn có các tính năng quản lý người dùng nâng cao giúp xem người dùng hiện tại, sắp xếp theo ngày và thậm chí chỉnh sửa hồ sơ của họ. Bạn thậm cũng có thể cài đặt Mail chào mừng tự động cho người sử dụng mới hoặc chuyển hướng họ đến trang chào mừng. Việc nhúng các form đăng ký vào trang website thật đơn giản với shortcode tùy chỉnh.

Việc tích hợp MemberPress với WooCommerce thông qua plugin của bên thứ ba cũng rất đơn giản, hỗ trợ tạo cửa hàng thương mại và điện tử chỉ dành cho thành viên, tạo form đăng ký WooCommerce, gửi Email đăng ký người sử dụng mới,… hiện nay, có rất là nhiều chủ sở hữu trang website dùng MemberPress để tạo và bán các khóa học trực tuyến .

Jetpack Forms

Jetpack Forms cũng là một plugin tạo form liên hệ rất phổ biến với khá nhiều công năng hữu ích. Bên cạnh việc tạo mẫu biểu, công cụ này còn có thể được sử dụng để tăng tính bảo mật và tăng tốc cho website của bạn.

A82PeWZyYD In3sNV8SDMuKhYTuE9i6b0nS JqW5cCqnFlK wB4em159GVwDwX8HDK 2DcliLgTMYOcmTsA8kq4nbWY1iSY 6ZWVqRvOVMhtzlfXkgYEPrOT7698TAcFEAvJDfu1XRFmSTTgRZ88Lec

Người dùng có thể bật module này trên màn hình cài đặt của plugin. Sau đấy, bạn sẽ có thể truy tìm trình tạo form liên hệ từ trình chỉnh sửa WordPress của mình. Plugin này sẽ giúp nâng cao tính bảo mật và hiệu suất cho web của mình thay vì chỉ tạo mẫu biểu như những plugin khác. Tuy vậy, nếu như muốn tạo một trình mẫu biểu tùy chỉnh cào thì Jetpack Forms sẽ không phải lựa chọn thích hợp.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Plugin hỗ trợ tạo form liên hệ tốt nhất cho wordpress. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!