Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Training 1:1 Kiếm Tiền Online Tại Upkynang.com

img_621a067bb7a73
Đánh giá bài viết

Bạn đang chuẩn bị thực hiện dự định kiếm tiền Online để có một nguồn thu nhập bền vững và chủ động, tuy nhiên chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu, cách thực hiện hiện như thế nào để hiệu quả.

Bạn có ý định sẽ theo học một khóa học ngắn hạn về kiếm tiền Online, tuy nhiên lại sợ kiến thức không đáp ứng được việc làm thực tế, sợ nhiều học viên bạn sẽ không có chất lượng học tốt.

Bạn mong muốn có một khóa học 1:1 để bạn có thể tìm hiểu kiến thức về kiếm tiền Online bài bản một cách đầy đủ nhất cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ tuyệt đối từ giáo viên nhất.

Vậy thì khóa học Training 1:1 Kiếm tiền Online tại Upkynang.com là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Khóa học này có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết bên dưới bài viết nhé!

Upkynang.com là gì?

img 621a067ab8e8b

Upkynang là một blog chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, kiến thức kiếm tiền Online bài bản và cách định hướng trở thành một freelancer chuyên nghiệp. Với những kiến thức được cập nhật mới theo xu hướng công nghệ hiện đại, đảm bảo mỗi người đọc luôn có được cho mình những kiến thức bổ ích, áp dụng được vào trong công việc thực tế của mình.

Bên cạnh các nội dung chia sẻ về kiến thức, nhằm giúp mỗi người có một kiến thức vững và chuyên sâu về Digital Marketing hay kiến thức kiếm tiền Online bài bản uy tín, Upkynang.com còn xây dựng các khóa học phù hợp với các nhu cầu đó cho học viên.

Tuy mới thành lập chỉ hơn 2 năm, thế nhưng con số học viên theo học tại Upkynang đã lên đến hơn 1000 học viên, chứng tỏ các khóa học đã đáp ứng đủ và đúng theo nhu cầu của người theo học.

Các khóa học về Kiếm tiền Online bài bản có tại Upkynang có gì đặc biệt?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học kiếm tiền Online bài bản, uy tín, chất lượng thì có thể tìm hiểu các khóa học có tại Upkynang.com

Các bài học được xây dựng theo lộ trình đi từ cơ bản đến nâng cao giúp mỗi học viên luôn nắm chắc được kiến thức của mình thông qua các video bài học. Lối giải thích ngắn gọn, không”lý thuyết suông” do vậy học viên dễ dàng ghi nhớ, và liên tưởng đến công việc hiện của mình để áp dụng.

Đội ngũ giáo viên cùng trợ giảng luôn theo sát học viên trong mỗi khóa học, nếu như có vấn đề cần trao đổi hoặc cần sự trợ giúp thì luôn hỗ trợ kịp thời cho học viên 24/7.

Upkynang.com luôn coi trọng việc thực hành sau mỗi khóa học, vì không gì tốt hơn khi học một kiến thức mới bằng việc thường xuyên rèn luyện, trau dồi để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng. Đây cũng là cách giúp bạn nắm vững những nội dung đã học cũng như xem xét lại những kiến thức nào mình chưa nắm vững để còn bổ sung lại.

Hiện nay, các khóa học có tại Upkynang, gồm:

 • Content Marketing Basic

 • MMO – Freelancer Basic

 • Content Marketing thực chiến

 • Khóa học viết blog kiếm tiền

 • Chương trình training 1:1

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để không những bổ sung cho mình kiến thức làm việc mà còn là những kỹ năng, định hướng công việc một cách cụ thể, rõ ràng, với mục tiêu cuối cùng là gia tăng nguồn thu nhập chủ động và bền vững.

Khóa học Training 1:1 kiếm tiền online tại Upkynang.com

img 621a067bb7a73

Trong khuôn khổ nội dung của bài viết này, chúng tôi gợi ý cho bạn khóa học Training 1:1 kiếm tiền Online tại Upkynang.com. Vậy, khóa học này có những điểm nào nổi bật?

Ai phù hợp với khóa học này?

 • Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thời gian rảnh và muốn tận dụng thời gian đó để kiếm việc làm, tạo thêm thu nhập cho mình.

 • Bạn là người thích công việc tự do, trở thành một freelancer và kiếm tiền tại nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?

 • Bạn đang kinh doanh online nhưng thiếu kiến thức, kỹ năng marketing khiến công việc bế tắc, không bán được hàng và bạn đang nản chí, muốn bỏ cuộc.

 • Bạn đã từng tham gia các khóa học online nhưng không mang lại nhiều giá trị, giảng viên không hỗ trợ, quăng cho bạn một mớ video và bảo bạn “học đi, có hết trong đó” – sau cùng bạn chẳng học và làm được gì.

 • Bạn đang làm freelancer hay kiếm tiền online nhưng làm mãi không ra tiền, không có sự hiệu quả do thiếu kiến thức, thiếu người dẫn dắt.

Nội dung khóa học gồm những gì?

 • Kiến Thức Nền Tảng Một Freelancer Kiếm Tiền Online Cần Biết

 • Tổng Quan Về Viết Blog Kiếm Tiền – Cách Làm Ít Vốn Cho Người Mới

 • Học Thiết Kế Website Để Viết Blog Kiếm Tiền

 • Học cách lập kế hoạch, viết content cho blog

 • Học cách làm SEO google để tìm kiếm khách hàng cho blog

 • Triển Khai Các Hình Thức Kiếm Tiền Cho Blog (tiếp thị liên kết, quảng cáo…)

 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Shopify – Bán Hàng Xuyên Biên Giới (Nâng Cao)

 • Học Cách Xây Hệ Thống Instagram Marketing Làm MMO (Clickbank, dropshipping shopify…)

 • Học chạy quảng cáo facebook để làm MMO | KDOL

Với mỗi kiến thức lớn này sẽ có những phần kiến thức nhỏ, cực kỳ chi tiết giúp học viên có thể nắm vững kiến thức một cách cụ thể hơn.

Khóa học Training 1:1 sẽ tập trung định hướng cho bạn trở thành một Freelancer làm việc và kiếm tiền tại nhà với những kiến thức và kỹ năng mà bạn có, tập trung hướng dẫn cách làm cho người mới bắt đầu, không có quá nhiều vốn, đặc biệt khóa học cam kết hỗ trợ 1:1 qua tất cả các kênh như điện thoại, zalo, facebook, hoặc gặp mặt trao đổi để luôn đảm bảo cho việc học và làm của bạn có hiệu quả tốt nhất.

Kết luận

Kiếm tiền Online là một xu hướng làm việc mới được nhiều người lựa chọn thực hiện bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên để thành công được với công việc này có một nguồn thu nhập ổn định và bền vững thì không phải ai cũng có thể thành công.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng làm việc cùng một thái độ làm việc nghiêm túc, kỷ luật thì mới có thể thành công với việc kiếm tiền Online tại nhà.

Nếu bạn đang tìm cho mình một khóa học chất lượng, uy tín, có thể áp dụng vào công việc ngay khi hoàn thành xong khóa học, thì training 1:1 kiếm tiền Online tại Upkynang.com sẽ gợi ý hay dành cho bạn. Tham khảo thêm về khóa học này tại đây.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!