Search
Close this search box.

Webflow vs WordPress – Cuộc Chiến Các Nền Tảng CMS Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng CMS nào sẽ đánh bại tất cả? Đó là Webflow vs WordPress: The Ultimate Showdown. Đó là trận chiến cuối cùng giữa các bậc thầy về trang web CMS. Và ai lại không thích một cảnh chiến đấu hay?

Chúng tôi sẽ là trọng tài khách quan và công bằng cho cuộc chiến này. Hãy bắt đầu nào.

Webflow vs WordPress 1

Nếu bạn tìm đến bài viết này, có thể bạn đã quyết định rằng việc tạo một trang web là điều cần thiết cho thương hiệu hoặc các dự án cá nhân của bạn. Bạn không cô đơn.

Theo Oberlo, vào năm 2020, 51% chủ doanh nghiệp nhỏ đã tăng số lượng tương tác trực tuyến với khách hàng.

Khả năng quản lý sự hiện diện trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Có vô số nền tảng CMS và trình tạo trang web có thể giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh trong vài phút.

Với phương tiện truyền thông xã hội, người xây dựng trang web và nền tảng phát trực tuyến, doanh nghiệp hoặc người sáng tạo có thể dễ dàng xây dựng trang web và sự hiện diện trực tuyến. Và nó không chỉ dễ dàng; No cân thiêt.

Các chủ doanh nghiệp hiểu biết tạo trang web của riêng họ vì nó mang lại cho họ một khung vẽ trống để tạo một trang web độc đáo với cài đặt SEO tối ưu, chức năng tùy chỉnh và toàn quyền kiểm soát giao diện của trang web.

Ngày nay, có rất nhiều công cụ xây dựng trang web, nhưng có hai nền tảng nổi bật trong số các nền tảng còn lại: Webflow và WordPress.

Nếu bạn đang cân nhắc việc tạo trang web của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì Webflow và WordPress là hai nền tảng đáng để thử. Nếu bạn có ý định thiết kế, quản lý và quảng bá một trang web đầy đủ tính năng thì những nền tảng này là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường.

Cả hai nền tảng đều có những ưu và nhược điểm và điều cần thiết là phải cân nhắc những điều đó trước khi quyết định bạn nên sử dụng nền tảng nào để tạo trang web của mình vì trang web của bạn rất quan trọng.

Một trang web có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp có thể tạo ra hoặc phá vỡ tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Và sẽ không mất nhiều thời gian để khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng quyết định về trang web của bạn.

Đồ họa có văn bản Khách truy cập trang web chỉ cần nửa giây để đưa ra nhận định về trang web họ đang truy cập

Cả Webflow và WordPress đều có một bộ tính năng tích hợp cần thiết để bắt đầu một trang web chuyên nghiệp. Đồng thời, họ sử dụng các cách tiếp cận khá khác nhau để phát triển trang web.

 • WordPress là nền tảng ban đầu để xây dựng và quản lý trang web và là CMS phổ biến nhất được sử dụng trong lưu trữ web. Nó nổi tiếng vì dễ sử dụng.
 • Webflow là một cái tên mới nổi trong thế giới CMS. CMS của họ hoàn hảo cho các nhà thiết kế web nhưng cũng có một số tính năng kém nâng cao hơn mà người mới bắt đầu sẽ yêu thích.

Bài viết này sẽ thảo luận về các tính năng bạn nên cân nhắc khi chọn một công cụ xây dựng trang web, những gì WordPress và Webflow mang lại, cách chúng so sánh và những lựa chọn thay thế khác hiện có.

Những điều cần tìm ở nền tảng CMS

Webflow vs WordPress đều là những hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ. Nhưng CMS là gì? 

CMS là một ứng dụng có thể được sử dụng để tạo, xuất bản và quản lý nội dung web . Các hệ thống này thường cho phép nhiều người dùng đóng góp cho trang web và thường thân thiện với ít mã hoặc không có mã.

Có rất nhiều tùy chọn cho nền tảng CMS nên bạn cần biết chính xác những gì bạn muốn trong một nền tảng để thu hẹp nó. Cách tốt nhất để làm điều đó là hiểu các tính năng chính mà hầu hết các hệ thống CMS cung cấp và cân nhắc tầm quan trọng của chúng.

Đừng lo lắng về việc nghiên cứu điều này; chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dưới đây là một số tính năng chính bạn nên xem xét khi tìm kiếm một CMS mới.

 • Giá cả : Điều này hơi rõ ràng, nhưng dù sao nó cũng quan trọng. Điều quan trọng nữa là kiểm tra các khoản phí ẩn như thanh toán cho dịch vụ lưu trữ hoặc tên miền tùy chỉnh.
 • Khả năng lưu trữ : Nhiều nền tảng CMS có tùy chọn tự lưu trữ trang web của bạn hoặc họ sẽ lưu trữ trang web đó cho bạn ( thường có tính phí ). Tùy thuộc vào sở thích của bạn, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bạn sử dụng nền tảng nào.
 • Miền tùy chỉnh : Miền được cho là khía cạnh quan trọng nhất của trang web, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể tùy chỉnh miền theo cách bạn muốn.
 • Thời gian tải: Các trang web tải chậm có hại cho thương hiệu và doanh số bán hàng của bạn. Đảm bảo tìm được CMS có thời gian tải nhanh.

Webflow vs WordPress 3

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm : Việc tạo một trang web có ích gì nếu không thể tìm thấy nó khi ai đó tìm kiếm bạn trên Google? Bạn có thể sử dụng SEO để đảm bảo bạn luôn được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm lớn.

 • Tích hợp và plugin : Bạn muốn một CMS có nhiều tính năng tích hợp sẵn, nhưng bạn cũng nên đảm bảo rằng nó sẽ tương thích với mọi tích hợp hoặc plugin mà bạn có thể muốn sử dụng.
 • Nền tảng nguồn mở : Việc truy cập và chỉnh sửa mã trên trang web của bạn có thể là vô giá đối với các nhà phát triển và những người am hiểu về công nghệ. Nếu bạn phù hợp với danh mục đó, hãy đảm bảo tìm kiếm các nền tảng có mã nguồn mở.
 • Tùy chỉnh và chủ đề : Giao diện trang web của bạn là rất quan trọng. Hãy tìm một CMS có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, điểm thưởng cho những ai có chủ đề để bạn sử dụng.
 • Khả năng bảo mật : Khi nói đến việc tạo trang web, bảo mật phải được đặt lên hàng đầu. Hãy tìm một CMS an toàn và sẽ ưu tiên giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Những tính năng nào bạn không thể sống thiếu? Hãy ghi nhớ những điều đó khi chúng ta nói về Webflow và WordPress ( và một vài lựa chọn thay thế bổ sung ở cuối).

Các tùy chọn khác để tạo trang web

Chúng tôi yêu thích nền tảng CMS. Tuy nhiên, họ không phải là lựa chọn duy nhất để xây dựng một trang web.

Giải pháp thay thế chính cho người quản lý nội dung là người xây dựng trang web . Trình tạo trang web và nền tảng CMS tương tự nhau nhưng không hoàn toàn giống nhau.

Hình ảnh nhà phát triển đang tạo trang web

Hãy nói về những khác biệt nhỏ giữa hai loại để bạn biết cái nào là tốt nhất cho mình.

Sự khác biệt nằm ở cách chúng tác động đến sự phát triển trang web của bạn .
Nói một cách đơn giản, đây là cách chúng khác nhau:

CMS quản lý nội dung và cơ sở hạ tầng trang web của bạn . Với CMS, bạn có thể tùy chỉnh trang web bằng cách thêm chủ đề và thay đổi giao diện của nội dung.
Trình xây dựng trang web là một nền tảng cung cấp các công cụ bạn cần để xây dựng một trang web.
Nhưng làm thế nào để bạn biết nên sử dụng cái nào? Cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy cùng bàn về chuyện này.

Sử dụng CMS thay vì trình tạo trang web có thể tốt hơn vì bạn có thể sử dụng các plugin có thể cải thiện chức năng của trang web. Ngoài ra, về tổng thể, bạn sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn những gì bạn có thể có với một công cụ xây dựng trang web.

Tuy nhiên, khi sử dụng trình tạo trang web qua CMS, bạn không phải lo lắng về những rắc rối khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hoặc tự lưu trữ trang web. Đây là rất nhiều áp lực và công việc nếu bạn chưa quen với công việc này.

Trình tạo trang web có thể hoạt động tốt hơn đối với những người mới làm quen với thiết kế web vì nền tảng CMS có thể ( đôi khi ) khó sử dụng và khó học hơn các trình tạo trang web.

Nếu trình tạo trang web hoặc CMS có vẻ không phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế chính cho việc sử dụng trình tạo trang web hoặc CMS để tạo trang web của bạn.

 • Nền tảng viết blog : Nền tảng viết blog hoàn hảo cho các công ty có trang web chứa nhiều nội dung. Nếu bạn đang tạo một trang web cho blog hoặc ấn phẩm trực tuyến không yêu cầu các tính năng bổ sung của CMS, hãy thử nền tảng viết blog như Tumblr hoặc Medium .
 • Trình tạo trang đích : Trang đích là trang web một trang mà khách hàng truy cập khi theo liên kết. Sử dụng trình tạo trang đích là cách tốt nhất cho bất kỳ ai muốn tạo trang web một trang. Một số trình tạo trang đích mà chúng tôi khuyên dùng bao gồm Landingi , Strikingly và Unbounce .
 • Nền tảng thương mại điện tử : Nền tảng thương mại điện tử là tốt nhất cho bất kỳ ai hy vọng thiết lập nền tảng thanh toán cho trang web của họ. Một số cung cấp các tính năng bổ sung, nhưng nếu không cần chúng, bạn có thể xem xét nền tảng Thương mại điện tử đơn giản như Sellfy hoặc Shift4Shop.

Cuối cùng, tất cả những điều này đều phụ thuộc vào câu hỏi bạn cần gì từ một trang web. Một nền tảng tạo trang web không phù hợp với tất cả .

May mắn cho bạn là có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời và chúng tôi đã tập hợp mọi thứ bạn cần biết. Hãy bắt đầu bằng cách so sánh Webflow vs WordPress.

Tất cả về Webflow

Webflow là một CMS trực quan hoàn hảo cho các nhà thiết kế web và người dùng nâng cao. CMS trực quan là một công cụ tạo, thiết kế và xuất bản nội dung nhằm vào nội dung web tương tác, trực quan, hoạt hình.

Webflow được thành lập vào năm 2013 bởi Vlad Magdalin (cũng là người tạo ra Intuit Brainstorm), Sergie Magdalin và Bryant Chou (cựu CTO của vungle).

Webflow đã có sự trở lại lớn trong thế giới tạo trang web. Họ đã phát triển từ chỗ gần phá sản thành vòng cấp vốn Series A trị giá 72 triệu USD.

Trình chỉnh sửa trực quan và nền tảng linh hoạt của họ cho phép bạn tạo một trang web mạnh mẽ với trải nghiệm và chức năng người dùng tuyệt vời. Webflow tự hào là công cụ phát triển “ không cần mã ”.

Với các trang Webflow, nhà thiết kế có thể tạo các trang web tùy chỉnh trong khung vẽ trực quan có hoặc không có mã hóa. Trình chỉnh sửa khối của họ là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa và tạo trang.

Webflow vs WordPress

Webflow không lớn bằng WordPress, nhưng chúng đang phát triển, Webflow được hơn 3.500.000 nhà thiết kế và nhóm sử dụng. Các công ty lớn như Dropbox Sign (trước đây là HelloSign) và Dell tin tưởng Webflow trong việc tạo trang web của họ.

Đối với những người mới làm quen với Webflow, Đại học Webflow cung cấp các thủ thuật và bài học tuyệt vời để giúp bạn làm quen với trang web của họ. Các lớp học của Webflow có nhiều thông tin, được thực hiện tốt và khá thú vị.

Hình ảnh văn bản từ Webflow về các bài học và cộng đồng miễn phí của họ.

Họ cũng có một cộng đồng trực tuyến gồm các thành viên mà bạn có thể kết nối và học hỏi.

Webflow báo cáo thời gian hoạt động ấn tượng là 99% , điều đó có nghĩa là hiếm khi xảy ra tình trạng ngừng hoạt động và ngừng hoạt động và bạn có thể tin tưởng rằng trang web của mình sẽ hoạt động bình thường.

Và với Webflow, bạn không phải lo lắng về việc thực hiện cập nhật hoặc bảo trì. Họ quản lý những khía cạnh đó cho bạn, điều này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn có thể xây dựng trang web của mình trên Webflow miễn phí và sau đó trả tiền cho các gói trang web của họ sau khi bạn sẵn sàng đi vào hoạt động. Nếu bạn muốn có khả năng Thương mại điện tử của Webflow , giá sẽ cao hơn một chút nhưng vẫn tương đối phải chăng.

Webflow cũng có plugin Figma hữu ích mà người dùng có thể sử dụng để nâng cao quá trình thiết kế của mình. Người dùng có thể thiết kế trong Figma và đưa ra ý tưởng của mình trong Webflow với khả năng tích hợp liền mạch.

Tuy nhiên, Webflow không chỉ là không có mã mà bạn còn có tùy chọn để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Webflow Designer cho phép bạn tùy chỉnh và xây dựng trang web của mình cũng như tùy chỉnh nó bằng HTML, CSS và Javascript .

Tuy nhiên, Webflow có thể phức tạp khi sử dụng nên nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Định giá

Xây dựng miễn phí, các gói trang web có giá từ $12-$36, các gói thương mại điện tử có giá từ $29-$212.

Liên hệ với nhóm bán hàng của Webflow để biết các kế hoạch cấp doanh nghiệp.

Ưu và nhược điểm

– Ưu điểm

 • Trình chỉnh sửa trực quan
 • Thân thiện với người dùng
 • Không có công cụ phát triển mã
 • Trình chỉnh sửa trực quan
 • Trình chỉnh sửa khối
 • Tích hợp nâng cao
 • Khả năng tạo trang đích
 • Khả năng thương mại điện tử
 • Khả năng viết mã bằng HTML, CSS và Javascript

– Nhược điểm:

 • Giới hạn 100 trang tĩnh
 • Sử dụng phức tạp
 • SEO tích hợp cần cải thiện
 • Chỉnh sửa mã hạn chế

Tất cả về WordPress

WordPress là một phần mềm CMS nguồn mở với nhiều tính năng và tùy chọn plugin khác nhau để tạo trang web của riêng bạn. WordPress được cho là công cụ xây dựng trang web phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Có một lý do tại sao WordPress lại phổ biến. Họ cung cấp một danh sách plugin ấn tượng , tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trình chỉnh sửa khối và họ là một nền tảng nguồn mở.

WordPress được phát hành vào năm 2003 bởi những người sáng lập, nhà phát triển người Mỹ Matt Mullenweg và nhà phát triển người Anh Mike Little

WordPress khởi đầu là một nền tảng viết blog đơn giản và đã phát triển thành một CMS phức tạp và đầy đủ dịch vụ.

Đồ họa với văn bản WordPress chiếm hơn 40% trang web

Có hai dịch vụ sử dụng WordPress để tạo trang web của bạn : WordPress.com và WordPress.org.

 • WordPress.com là một dịch vụ trả phí từ WordPress với độ linh hoạt kém hơn WordPress.org được lưu trữ bởi WordPress
 • WordPress.org là một dịch vụ miễn phí của WordPress cho phép bạn tạo và lưu trữ trang web của riêng mình. Tùy chọn này linh hoạt hơn nhưng cuối cùng cũng có nhiều trách nhiệm hơn.

WordPress được biết đến với các plugin, bao gồm plugin SEO và plugin thương mại điện tử có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu có một tính năng bổ sung mà bạn đang tìm kiếm với WordPress, rất có thể đã có plugin cho tính năng đó. Nếu không có và bạn có một nhà phát triển trong nhóm của mình thì tại sao không tạo plugin của riêng bạn phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn?

Xin đừng ích kỷ với những sáng tạo plugin của bạn. Quảng bá chúng với thế giới! Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để quảng cáo một plugin WordPress , hãy để chúng tôi nói với bạn điều này – kho lưu trữ WordPress là một nơi tốt để bắt đầu.

Hình ảnh các website được tạo bằng WordPress

Họ cũng cung cấp các chủ đề miễn phí và các chủ đề cao cấp . Sử dụng một chủ đề dựng sẵn, bạn có thể xây dựng một trang web tuyệt vời trông thật chuyên nghiệp.

WordPress không chỉ toàn ánh nắng và hoa hồng; một vấn đề với nền tảng này là họ phụ thuộc quá nhiều vào plugin . Việc sử dụng quá nhiều plugin cuối cùng có thể làm chậm trang web của bạn và có khả năng ảnh hưởng đến tính bảo mật của trang web.

Với các plugin cao cấp và công cụ của bên thứ ba có thể được sử dụng cùng với các tính năng tích hợp ấn tượng, thật dễ hiểu tại sao lại có nhiều người sử dụng chúng để tạo trang web của họ.

Định giá

WordPress thường miễn phí, kèm theo chi phí bổ sung cho các miền tùy chỉnh và gói lưu trữ.

Ưu và nhược điểm

– Ưu điểm

 • Thân thiện với người dùng
 • Phân tích tích hợp
 • Rất nhiều plugin và tích hợp
 • Các chủ đề tuyệt vời có sẵn miễn phí
 • Nguồn mở
 • Trình chỉnh sửa khối

– Nhược điểm

 • Quá nhiều plugin
 • WordPress có vấn đề về bảo mật
 • Việc tùy chỉnh có thể tốn kém
 • Một số chủ đề WordPress nhất định có thể cản trở thời gian tải của bạn

WordPress VS Webflow

Webflow vs WordPress

Cuối cùng, nó phụ thuộc vào các tính năng mà bạn đang sử dụng trình tạo trang web. Nhưng mỗi tùy chọn này đều có ưu và nhược điểm cũng như nhiều tính năng và tùy chọn thiết kế cần xem xét.

Lý do chính khiến mọi người chọn cái này hơn cái kia không dựa nhiều vào mức độ phổ biến của chúng mà là vì những gì họ cung cấp cũng như các tùy chọn tùy chỉnh . Tạo một trang web hoàn toàn tùy chỉnh là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Chúng tôi nghĩ rằng mấu chốt của cuộc thảo luận này nằm ở chỗ: phần mềm WordPress cơ bản là một CMS mà bạn có thể tùy chỉnh và thêm plugin để cải thiện các chức năng.

Mặt khác, Webflow là một ứng dụng SaaS được tối ưu hóa hoàn toàn, nơi tất cả các tính năng cần thiết đều được tích hợp vào công cụ.

Cả Webflow và WordPress đều nổi tiếng về tính thân thiện với người dùng . Chúng rất dễ sử dụng và có khả năng tùy biến tuyệt vời, ai lại không thích giữ mọi thứ đơn giản?

Mặc dù Webflow không có mã nhưng nó vẫn phức tạp hơn WordPress một chút . Nhưng không nhiều và Đại học Webflow của họ có thể giúp bạn tìm hiểu hệ thống của họ một cách nhanh chóng.

Một số người dùng thích Webflow vì nó cung cấp cách tạo và đăng nội dung trực quan hơn đồng thời có giao diện tổng thể tốt hơn. Ngoài ra, Webflow là một công cụ thiết kế web trực quan tuyệt vời.

Một số người dùng thích sử dụng WordPress đơn giản vì đây là công cụ phổ biến nhất trên web . Điều này có nghĩa là họ có thể biết cách sử dụng phần mềm hoặc nếu họ đang làm việc với một nhóm thì nhiều người trong nhóm của họ có thể đã hiểu phần mềm này.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai nền tảng là người dùng WordPress phải tự quản lý việc lưu trữ, bảo mật và hiệu suất.

Có sự khác biệt về sắc thái giữa cả hai nền tảng , nhưng nhìn bề ngoài, cả hai nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần từ CMS.

Không có câu trả lời đúng hay sai khi nói đến Webflow và WordPress; chỉ đơn giản là sở thích cá nhân của bạn . Và nếu cả hai nền tảng này đều không dành cho bạn, đừng lo lắng.

Chúng tôi biết có rất nhiều lựa chọn khác có thể hoạt động tốt.

Các công cụ khác cần xem xét

Webflow và WordPress là một số tùy chọn phổ biến nhất để tạo trang web, nhưng như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều tùy chọn .

Đây chỉ là một vài tùy chọn mà chúng tôi thích sử dụng. Các tùy chọn này có thiết kế có thể tùy chỉnh, chủ đề cao cấp và được các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu yêu thích .

Một lần nữa, hãy ghi nhớ những ưu tiên của bạn là gì. Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý, một thư viện chủ đề khổng lồ hoặc các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nâng cao?

Bạn có thể tìm thấy những tính năng đó và nhiều tính năng khác trong các tùy chọn bên dưới.

Ghost CMS

Giá: Các gói dành cho người mới bắt đầu có giá khởi điểm là 9 USD mỗi tháng, các gói cơ bản là 29 USD mỗi tháng, các gói tiêu chuẩn là 79 USD mỗi tháng và các gói kinh doanh là 199 USD mỗi tháng.

Ghost là một nền tảng blog hoạt động hoàn hảo để tạo trang web cho blog, ấn phẩm trực tuyến hoặc bản tin của bạn. Tùy chọn này rất tốt cho việc quản lý nội dung và tạo blog.

So với WordPress và Webflow, Ghost là nhà vô địch về tính năng viết blog. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để tạo một trang web để tạo blog với các yếu tố thiết kế xuất sắc thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Giống như WordPress, Ghost có hai dịch vụ.

 • Ghost Open-Source: Một trang web miễn phí do bạn tự lưu trữ và quản lý
 • Ghost PRO: Một trang web trả phí được lưu trữ bởi Ghost và cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn

Ghost cực kỳ thân thiện với người dùng tốt cho người mới bắt đầu . Mặc dù dễ sử dụng nhưng Ghost vẫn cung cấp các tích hợp nâng cao và các chủ đề trông chuyên nghiệp. Họ cũng có các tính năng và phân tích SEO tích hợp.

Ghost lý tưởng cho mục đích viết blog với các tính năng độc đáo như tính năng thành viên có thể giúp bạn kiếm tiền từ những người theo dõi và tính năng bản tin sẽ gửi bài đăng blog mới nhất của bạn tới người đăng ký.

Chúng tôi thích sử dụng Ghost cho các trang web có nhiều nội dung không cần các tính năng tùy chỉnh nâng cao.

Squarespace

Giá: Các gói bắt đầu từ $12 mỗi tháng cho gói cá nhân, $18 mỗi tháng cho gói kinh doanh, $26 mỗi tháng cho thương mại cơ bản và $40 mỗi tháng cho thương mại nâng cao

Squarespace là một nền tảng viết blog, xây dựng trang web và CMS dễ sử dụng và trực quan trong một .

Với các tính năng SEO, phân tích tích hợp và khả năng Thương mại điện tử , Squarespace có rất nhiều thứ được tích hợp ngay trên trang web của họ. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là họ không cung cấp plugin.

Ngoài ra, Squarespace có các tùy chọn mẫu hạn chế cho chủ đề trang web của bạn, vì vậy các trang web trên Squarespace có nguy cơ trông giống bất kỳ trang web nào khác được tạo bằng nền tảng của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chỉnh hoàn chỉnh , Squarespace có thể không dành cho bạn.

Chúng tôi thích sử dụng Squarespace để tạo các trang web có nhiều hình ảnh. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế thì đây là trang web dành cho bạn.

Wix

Giá: Gói miễn phí, 14 USD mỗi tháng cho gói kết hợp, 18 USD mỗi tháng cho gói không giới hạn, 23 USD mỗi tháng cho gói chuyên nghiệp và 39 USD mỗi tháng cho gói VIP

Wix là một CMS thân thiện với người mới bắt đầu và có các tính năng ấn tượng như công cụ SEO, bảo mật hàng đầu và mã hóa tùy chỉnh.

Các công cụ thiết kế của họ rất ấn tượng và dễ sử dụng để tạo ra một trang web khác biệt và chuyên nghiệp. Wix có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những người ít kỹ thuật và chủ doanh nghiệp nhỏ vì tính dễ sử dụng và mức độ tùy chỉnh cao.

Ngoài ra, Wix còn có một số khả năng Thương mại điện tử khá ấn tượng . Các công cụ thương mại điện tử có thể là một sự thúc đẩy to lớn cho doanh nghiệp của bạn và việc không cần phải cài đặt plugin để có được những tính năng này là điều thuận tiện.

Và họ cung cấp các gói miễn phí và cao cấp với các tính năng nâng cao hơn nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho chúng. Wix là một nền tảng có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn khi nó phát triển.

Chúng tôi thích sử dụng Wix vì giao diện kéo và thả, khả năng Thương mại điện tử và các mẫu được tạo sẵn.

Bạn nên chọn nền tảng nào?

Bạn nên chọn nền tảng nào: Webflow vs WordPress? Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn cần từ một trang web.

Đến bây giờ, bạn đã biết các tính năng chính của từng nền tảng và cách bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng trang web tùy chỉnh. Câu hỏi thực sự là, tùy chọn nào ở trên có những tính năng mà bạn không thể sống thiếu?

Bạn đang tạo các trang web kinh doanh cấp cao cần chức năng Thương mại điện tử? Một blog tập trung vào tiếp thị nội dung?

Ngoài ra, hãy ghi nhớ cấu trúc giá của cả hai tùy chọn và chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp với sự trợ giúp của nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web là bao nhiêu.

Cả WordPress và Webflow đều là những lựa chọn tuyệt vời để xây dựng trang web tùy chỉnh của bạn và bạn thực sự không thể sai lầm với một trong hai lựa chọn.

Và nếu cả hai lựa chọn đó đều không phù hợp, hãy xem xét các lựa chọn thay thế được liệt kê ở trên. Cho dù bạn chọn phương án nào, bạn sẽ có trong tay tốt.

Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn chưa có trang web kể từ năm 2023 thì bây giờ là lúc bạn thay đổi điều đó .

Chúng tôi biết bạn sẽ có được một nền tảng hoạt động hoàn hảo cho mình và một trang web tùy chỉnh sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.


Thanh Tuyền – Dịch và Chỉnh sửa

Nguồn: marketsplash.com

Bài viết liên quan

Hướng dẫn các bước thêm Facebook Pixel vào WordPress

9 Nguyên Tắc Thiết Kế Landing Page Bạn Cần Biết

Cách sử dụng quảng cáo Google cho YouTube

 

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

atpholdings.vn

0708117775

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ hỗ trợ bạn