Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách tóm tắt nội dung video Youtube bằng AI – Youtube Summary with ChatGPT

Tiện ích mở rộng Tóm tắt nội dung video Youtube Summary with ChatGPT
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có một công cụ giúp bạn tóm tắt nội dung trong video Youtube để có thể nhanh chóng hiểu được những thông tin quan trọng trong video chưa? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tiện ích mở rộng có tên YouTube Summary with ChatGPT. Tiện ích này sẽ giúp bạn tóm tắt nội dung video Youtube bằng AI một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tiện ích YouTube Summary with ChatGPT là gì?

YouTube Summary with ChatGPT là một tiện ích mở rộng được phát triển bởi OpenAI, cho phép người dùng tóm tắt nhanh nội dung của video YouTube bằng cách sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên GPT. Với AI này, người dùng có thể hiểu được những nội dung được đề cập trong video Youtube một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Web tải video Youtube Short online

 

Cách sử dụng YouTube Summary with ChatGPT để tóm tắt nội dung video Youtube

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Chrome và gõ từ khóa Youtube Summary with ChatGPT để cài đặt tiện ích này.

Hoặc cách nhanh hơn là bạn truy cập thẳng vào link sau đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-summary-with-chat/nmmicjeknamkfloonkhhcjmomieiodli

Bước 2: Sau khi cài đặt xong tiện ích này, bạn hãy truy cập vào video youtube bất kỳ. Lúc này bạn sẽ thấy phía bên phải có một cửa sổ hiện ra, đó là toàn bộ nội dung của video youtube đã được Youtube Summary with ChatGPT trích xuất ra dưới dạng văn bản.

Bước 3: Bạn hãy copy toàn bộ nội dung video lại, sau đó dán vào ChatGPT (hoặc công cụ tương tự) và yêu cầu nó tóm tắt lại.

Nếu bạn chưa có tài khoản ChatGPT, hãy xem cách đăng ký tại đây.

Hoặc dùng tài khoản miễn phí tại đây: Share 1000+ tài khoản ChatGPT miễn phí

Lưu ý: Nếu nội dung quá dài ChatGPT sẽ không thể tóm tắt được, vì vậy hãy phân chia nội dung một cách hợp lý nhé.

Như vậy là bạn đã tóm tắt nội dung video youtube bằng Youtube Summary With ChatGPT thành công.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có cần tài khoản ChatGPT để sử dụng Youtube Summary with ChatGPT không?

Không, bạn không cần tài khoản ChatGPT để sử dụng extenion này. Bạn chỉ cần một bước duy nhất là cài nó lên trình duyệt như hướng dẫn bên trên và bắt đầu sử dụng.

2. Youtube Summary with ChatGPT hỗ trợ ngôn ngữ nào?

Youtube Summary with ChatGPT hoạt động trên nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt. Tuy nhiên, tiếng Anh vẫn là lợi thế lớn nhất đối với tiện ích mở rộng này.

3. Sử dụng Youtube Summary with ChatGPT có tốn phí không?

Youtube Summary with ChatGPT là một tiện ích mở rộng trên chrome hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng về chi phí.

Lời kết

Vừa rồi là những thông tin về extension Youtube Summary with ChatGPT cũng như cách tóm tắt nội dung video trên youtube bằng ChatGPT kết hợp AI này. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi ATP Holdings để cập nhật những kiến thức hữu ích về những công cụ marketing AI nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm:

Cách tạo video người kể chuyện AI bằng ChatGPT và D-ID

10+ tiện ích mở rộng kết hợp với ChatGPT hỗ trợ công việc

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!