Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.
Nội dung bài viết

ATP Academy – Học Viện Đào Tạo Kinh Doanh Online

logo-academy

ATP Academy thành lập vào năm 2018, là đơn vị chuyên về chuyên đào tạo kinh doanh Online trên nền tảng công nghệ 4.0 bao gồm: xây dựng thương hiệu, logo, website, content, chiến lược,.. Hỗ trợ chăm sóc hình ảnh cho doanh nghiệp và tổ chức. Trên chặng đường phát triển, ATP Academy đã nhận được sự tin tưởng của hơn 200 thương hiệu trong  nhiều lĩnh vực như: WinERP, Voz, CV.com.vn, ATP Software, Simple Page…Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Với chặng đường bắt đầu vạch xuất phát từ những ngày đầu của năm 2018 cho đến nay ATP Academy đã một phần nào tạo được dấu ấn về cái tên trong ngành đào tạo.

Giới thiệu ATP ACADEMY

ATP Academy là một Dự án mới của ATP HOLDINGS. Thành lập từ tháng 05/2018, ATP Academy định vị sẽ trở thành một nền tảng cung cấp các Khóa học online thiên về chủ đề Kinh Doanh.

Với đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm quảng cáo, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp phát triển Digital Marketing, các khóa học của ATP Academy sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế, các kiến thức chuyên sâu và thực tế. Ngoài ra, với phương châm “Xây dựng văn hóa thực hành”, các khóa học của ATP Academy luôn đưa ra những kiến thức mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, thực hiện nó để đem lại kết quả ngay cho doanh nghiệp của mình.

Tổng hợp những website tự học content marketing hay nhất – ATP Software | Quan Nguyên Phát

Đội ngủ giảng viên:

– Mr Trần Thịnh Lâm – Co-founder kiêm CEO ATP Holdings

– Mr Leo Minh – Co-founder kiêm CEO ATP Academy

– Mr Phan Anh Toàn – Head of Marketing ATP Holdings

– Mr Nguyễn Văn Định – Co-founder kiêm CEO Winerp

– Mr Phong Nguyễn – Admin Chungkhoan.vn

– Mr Tâm nguyễn – Founder Ngáo Content – Admin Donghoviet.vn

Khách hàng của ATP là ai?

Là những Marketer, Saler tại các công ty đang cần kết nôi Khách hàng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

Là các chủ doanh nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoặc mong muốn phát triển hoạt động marketing online.

Là các chủ shop, các cá nhân đang hoạt động kinh doanh online muốn tìm cho mình giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn…

Là những ai đang mong muốn sẽ làm kinh doanh, muốn trang bị cho minh kiến thức nền tảng vững chắc về kênh bán hàng rồi mới bắt đầu (VP, SV…)

Là các Agency, MMO,… Muốn có giải pháp để phục vụ cho khách hàng. Muốn có giải pháp để tiếp cận Khách hàng global…

Các khóa học tại ATP Academy

Xây dựng thương hiệu cá nhân – bí quyết khởi nghiệp 0 đồng

Nội dung khóa học

– Đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng Facebook

– Tạo được bài viết #100_like ngay trên Profile Facebook

– Thành thạo việc bán hàng trên nền tảng trang cá nhân

– Thực hành sử dụng #All phần mềm phục vụ cho việc bán hàng qua Facebook

– Tối ưu, ứng dụng trang cá nhân để phát triển các nền tảng Digital Marketing khác, đem đến 1 hệ sinh thái Marketing 0 đồng

– Kỹ năng Content – thực hành viết các nội dung – tạo bộ đồ chơi phục vụ cho công việc bán hàng Online

– Công thức “bốc thuốc” – bài toán xây phễu khách hàng ngay trên Profile

Trang Chủ | ATP ACADEMY

Khóa học này phù hợp với

– Sinh viên ngành Marketing: hiểu cái nhìn toàn cảnh của ngành Digital Marketing – thành thạo kỹ năng Marketing 0đ.

– Nhân sự Marketing/Sales: thực hành và trải nghiệm các kỹ năng cần thiết với phương pháp Marketing 0đ, áp dụng cho công ty, tăng trưởng doanh thu, traffic cá nhân, team.

– Chủ shop, chủ cửa hàng, doanh nghiệp SMEs: Xây hệ sinh thái Marketing, tăng trưởng doanh thu cho shop, cửa hàng, dự án. Tối ưu công việc cho nhân sự Marketing, “Tăng thu -Giảm chi” cho doanh nghiệp.

– Người đang có ý định kinh doanh: Hiểu rõ bản chất của việc “tìm đầu ra”, xây dựng “đầu ra” trước khi làm kinh doanh, tối ưu chi phí Marketing.

Cách để có trên 1 triệu traffic mỗi tháng từ hoạt động SEO

SEO không dễ, cũng chẳng khó! Chỉ cần chúng ta có hướng đi đúng & CÀY CUỐC, rồi cũng sẽ có kết quả thôi. Xem hết nội dung khóa học của mình để trang bị những định hướng đúng để làm SEO theo trường phái WHITE HAT.

Đây là một trong những hoạt động rất đáng đầu tư trên Internet. Có triệu view mỗi tháng, kiếm hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng nếu ae tối ưu được.

Bạn sẽ được học gì

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nên trang bị các kiến thức này để có thể hiểu hơn về hoạt động SEO. Dễ dàng giao việc & quản lý team SEO/dịch vụ SEO (tránh bị nhân viên qua mặt hoặc làm thiếu hiệu quả)
 • Nếu bạn là một SEOer, cần trang bị thêm những tư duy mới để làm việc hiệu quả hơn
 • Nếu bạn chưa biết gì về SEO & quan tâm đến hoạt động Marketing Online, cũng cần trang bị thêm về nó (để có thể làm việc sau này hoặc tự kinh doanh)

ATP Academy - Nơi Đào Tạo Kiến Thức Kinh Doanh Online Miễn Phí với nội dung chất lượng | Kiến Thức MMO

Yêu cầu

 • Khóa này mình không chia sẻ các định nghĩa, lý thuyết
 • Chủ yếu mình hướng đến TƯ DUY & ĐỊNH HƯỚNG để bạn làm (khác biệt với những khoá khác hướng dẫn chi tiết dạng “cầm tay chỉ việc”)
 • Những gì về lý thuyết & hướng dẫn từng bước (bạn chỉ cần search Google đúng keys mình giới thiệu đều đã có hết trên Google rồi)

Excel và Ứng dụng trong thực tiễn Mircrosoft excel 2013 nâng cao

Tìm hiểu các tính năng và chức năng trong Microsoft Excel 2013, cùng với tác giả chuyên gia của chúng tôi, để giúp bạn có trình độ nâng cao trong việc sử dụng Excel 2013. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản của Excel, bao gồm SUM, MIN, MAX và các hàm có điều kiện khác….

Khóa học hướng dẫn tùy biến Landing Page

Khóa học Miễn phí dành cho những ai muốn xây dựng các Landing Page quảng cáo hiệu quả tại nền tảng thiết kế Landing Page của Simple Page Việt Nam…

Landing Page là một thành phần không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing Online vì đây là kênh “hứng” traffic đổ về từ các chiến dịch quảng cáo. Việc tối ưu tăng chuyển đổi trên Landing Page là vấn đề mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng mong muốn cải thiện tối đa vì landing page trực tiếp làm tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức về lập trình website để có thể tạo cho mình các landing page đẹp, chính vì điều đó mà Simple Page ra đời với mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho những nhà quảng cáo có ngay các mẫu landing page thịnh hành trên thị trường để phục vụ hoạt động kinh doanh online với mức chi phí tối ưu nhất. Hãy đến và trải nghiệm nền tảng thiết kế Landing Page của Simple Page ngay để bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả!

Ứng dụng Google Sheets quản lý doanh thu, Chi phí, Lợi nhuận hiệu quả

Ứng dụng google sheets đối với các cá nhân kinh doanh online, kinh doanh nhỏ lẻ cần tinh gọn, các hộ cá nhân tổ chức hoặc doanh nghiệp nhỏ hơn 8 nhân viên. Giúp quản lý nhập liệu và báo cáo dễ dàng, khi bạn chưa nghĩ đến việc mua một hệ thống CRM hay ERP….

Ứng dụng google sheets đối với các cá nhân kinh doanh online, kinh doanh nhỏ lẻ cần tinh gọn, các hộ cá nhân tổ chức hoặc doanh nghiệp nhỏ hơn 8 nhân viên. Giúp quản lý nhập liệu và báo cáo dễ dàng, khi bạn chưa nghĩ đến việc mua một hệ thống CRM hay ERP.

Trang Chủ | ATP ACADEMY

Tôi sẽ học những gì?

 • Chuẩn hoá được dữ liệu: Thành thạo và chuẩn hoá dữ liệu nhập liệu lên google sheet.
 • Có quy trình làm việc: Nhân sự có quy trình làm việc, nhập liệu và báo cáo công việc đã làm.
 • Báo cáo chính xác: Tự động tính toán thống kê và tạo ra các báo cáo kinh doanh một cách chính xác.

Tâm thế

 • Đừng đợi đến khi không quản lý được gì rồi mới áp dụng quản lý có quy trình và số liệu.
 • Thay đổi chưa bao giờ là muộn.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin dễ hơn những gì bạn đã nghĩ.

Lợi ích

 • Quản lý nhập liệu đơn giản, tiện dụng, không phải mất thời gian hướng dẫn sử dụng cho nhân viên.
 • Quản lý doanh thu và chi phí riêng, giúp bảo mật thông tin kinh doanh của người chủ tốt hơn, hạn chế việc thất thoát dữ liệu.
 • Đồng bộ dữ liệu realtime (ngay lập tức) giúp người chủ theo dõi sát sao hoạt động kinh doanh của đội ngũ.
 • Rất phù hợp với các cá nhân, hộ kinh danh, doanh nghiệp nhỏ dưới 8 nhân viên.
 • Không tốn chi phí hàng tháng cho một công cụ quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Chuẩn hoá tư duy quản lý số liệu, khi việc kinh doanh mở rộng có nhu cầu sử dụng phần mềm CRM hay ERP bạn sẽ chuyển đổi dữ liệu lên hệ thống rất nhanh chóng.
 • Các báo cáo doanh thu, chi phí, lợi nhuận, tồn kho được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu, giúp người chủ đưa ra các quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khó Khăn

 • Chỉ phù hợp để quản lý đội ngũ nhân sự ít.
 • Đối với nhân viên hơn 8 người thì quản lý bằng google sheet sẽ kém hiệu quả và trở nên phức tạp.
 • Các công thức trên google sheet có thể bị sai khi bạn vô ý chỉnh sửa làm cho các báo cáo thống kê lệch đi và không còn đúng nữa.
 • Các công thức và tính toán có độ khó tương đối, nếu mở rộng danh mục sản phẩm hoặc nhân viên bạn cần phải chỉnh sửa lại công thức cho đúng.

100+ Chiến Lược Tối Ưu Để Tăng Trưởng Gấp 2 – 5 Lần (Dành cho doanh nghiệp SME & nhân viên bán hàng)

Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn có kết quả tốt hơn, tăng trưởng gấp nhiều lần. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực thì mọi thứ vẫn chưa có kết quả & thậm chí thậm tệ hơn. Có một bí mật ở đây đó là, chúng ta không thể tiến bộ với “cái đầu” cũ, những kiến thức & chiến lược cũ. Mọi thứ tệ đi là vì đối thủ đang tiến bộ từng ngày, xung quanh mọi thứ đang phát triển và ta vẫn đang đứng yên tại chỗ.

Mình làm kinh doanh hơn 10 năm, trải qua rất nhiều hoạt động & dự án khác nhau. Mình cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG, và từ đó mình đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để TÌM RA LỜI GIẢI. Mình đọc hàng trăm cuốn sách khác nhau, theo dõi hầu hết các chuyên gia chia sẻ về chủ đề này trong & ngoài nước, từ đó đúc kết những kiến thức phù hợp để ứng dụng. Và bây giờ, mình tạo ra khóa học này với mong muốn giúp anh em có trên tay TẤM BẢN ĐỒ VỚI HƠN 100+ CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU ĐỂ TĂNG TRƯỞNG này.

Trang Chủ | ATP ACADEMY

Nếu là doanh nghiệp vừa & nhỏ, còn rất nhiều hoạt động rối ren chưa thực sự làm tốt. Mình tin chắc nếu anh em nghiêm túc xem & linh hoạt ứng dụng các kiến thức bên trong khóa học này, hoàn toàn có thể tạo ra kết quả tăng trưởng gấp vài lần, thậm chí vài chục lần.

Tôi sẽ học những gì?

 • Là những trải nghiệm, đúc kết của chúng tôi trong suốt nhiều năm làm kinh doanh
 • Là rất nhiều nội dung & tư duy bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khóa học nào khác
 • Là khóa học đầy đủ nhất hiện nay về các chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng
 • Là rất nhiều phương pháp, bí mật “tinh túy” được chia sẻ bởi những bật thầy về bán hàng/kinh doanh đã chia sẻ trong các sách (mình đã cố gắng lượm nhặt để đưa vào bên trong nội dung khóa học này)

Khóa học này dành cho ai

– Dành cho các chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ

– Dành cho các vị trí nhân sự tại phòng kinh doanh

– Dành cho cá nhân, chủ shop đang kinh doanh

– Dành cho sinh viên muốn trang bị thêm kiến thức nền tảng về bán hàng & chiến lược kinh doanh cơ bản

– Dành cho bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp & tăng trưởng mạnh mẽ qua hoạt động bán hàng hay kinh doanh

– …

Khác biệt của khóa học này

– Là những trải nghiệm, đúc kết của mình trong suốt nhiều năm làm kinh doanh

– Là rất nhiều nội dung & tư duy bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khóa học nào khác

– Là khóa học đầy đủ nhất hiện nay về các chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng

– Là rất nhiều phương pháp, bí mật “tinh túy” được chia sẻ bởi những bật thầy về bán hàng/kinh doanh đã chia sẻ trong các sách (mình đã cố gắng lượm nhặt để đưa vào bên trong nội dung khóa học này)

– …

Quản lý Tài Chính, Kiếm Tiền & Đầu Tư cá nhân

Đa số chúng ta chỉ tập trung kiếm tiền, mà quên đi kiến thức căn bản là quản lý tài chính. Việc quản lý tài chính tưởng như đơn giản, nhưng phần lớn chúng ta đều đang chi tiêu khá lãng phí & điều đó khiến chúng ta mãi trong vòng “luẩn quẩn” của tiền bạc (nhất là những bạn có mức thu nhập 15-50 triệu/tháng, làm mãi mà không thấy dư đâu!). Việc sử dụng tiền không chỉ là TIẾT KIỆM…

Khóa học xây dựng thương hiệu kinh doanh thực chiến

Bản thân mình trước đây cũng nghĩ rằng Thương Hiệu không dành cho mình, vì chỉ các công ty lớn có nhiều ngân sách mới làm được. Từ đó cách làm của mình rất “chộp giật” và thiếu chuyên nghiệp… Nhưng từ khi THAY ĐỔI TƯ DUY & NHẬN THỨC, mình dành thời gian để học, nghiên cứu & ứng dụng nghiêm túc hơn. Dần dân mình cảm nhận rất rõ rệt sức mạnh từ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU mang lại nó giúp mình TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH trên thương trường siêu khốc liệt như hiên nay. Và các bước để làm nó thực sự cũng không quá khó khăn & tốn kém, chỉ cần chúng ta có NHẬN THỨC đúng đắn, quyết tâm làm bài bản thì theo thời gian nhận diện thương hiệu của ta trong tâm trí khách hàng sẽ ngày càng sâu sắc & lớn mạnh hơn…

TQ - Giảm giá đến 70% các khóa học marketing và kinh doanh tại ATP Academy | theNEXTvoz

Tôi sẽ học những gì?

 • Khóa học này sẽ giải quyết những vướng mắc bên dưới của bạn. Giúp bạn dễ dàng có những kiến thức nền cơ bản nhất để bắt tay vào làm thương hiệu ngay với những phương pháp làm đơn giản & ít tốn kém nhất để phù hợp với SMEs!.
 • Có phải bạn đang rất muốn xây dựng thương hiệu, nhưng không biết phải bắt đầu tư đâu?
 • Bạn đọc nhiều sách về thương hiệu nhưng không thể “cảm” được những gì chia sẻ trong đó để ứng dụng?
 • Bạn không có nhận thức về thương hiệu, và nghĩ rằng nó là cái gì đó cao siêu và không dành cho mình (vì đang là doanh nghiệp nhỏ)?
 • Bạn không có niềm tin vào lợi ích từ thương hiệu & cho rằng nó là hoạt động tốn kém không mang lại chuyển đổi?

Yêu cầu

 • Thứ nhất, mình không phải là CHUYÊN GIA VỀ THƯƠNG HIỆU. Những kiến thức mình đúc kết, chia sẻ nó chỉ đơn giản là các trải nghiệm/quan sát của bản thân. Do đó nội dung của khóa học này không phải là công thức chuẩn mực về hoạt động xây dựng thương hiệu, bạn cần nghiên cứu thêm sau đó để đúc kết ra những hướng phát triển thương hiệu phù hợp nhất với mình…
 • Chủ đề THƯƠNG HIỆU này thực sự rất rộng & và khó cô đọng thành các công thức chuẩn mực để thực. Không có đúng/sai, chỉ có phù hợp với chúng ta hay không, và nổ lực thực hiện, tối ưu để giúp nâng cao giá trị thương hiệu của chúng ta trên thương trường…
 • Khóa học này là những chủ đề rất cơ bản, không quá cao siêu. Nó là những gì gần gũi & dễ ứng dụng ngay với hầu hết các SMEs. Hi vọng các bạn dành thời gian NGHIÊM TÚC để XEM KỸ những nội dung chia sẻ trong khóa học này…

Khóa học xây dựng chatbot bán hàng online tự động

Với những đột phá trong công nghệ hiện nay hầu như mọi thao tác của con người đều có thể mô phỏng bởi máy móc. Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể sở hữu một người nhân viên tận tụy làm việc liên tục 24/24 để hỗ trợ tư vấn bán hàng cho hàng nghìn khách hàng online chưa? Với công cụ chatbot tự động cùng với một chút kiến thức về kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra người “trợ lý đa nhiệm” online hỗ trợ bán hàng online ngay cả khi bạn ngủ!

Yêu cầu

 • Là chủ sở hữu của Fanpage Facebook
 • Đã biết các thao tác căn bản trên fanpage Facebook
 • Ghi chép các nội dung trong bài học cẩn thận, đầy đủ
 • Cam kết học tập nghiêm túc, follow các bài học thường xuyên

Khóa học thiết kế ảnh online trong 3 phút

Bạn sẽ không mất thời gian đi học, làm quen và ghi nhớ hết các tính năng của những phần mềm thiết kế chuyên dụng như Photoshop; hay phải học những kiến thức về tư duy thiết kế đồ sộ được nhồi nhét trong vài buổi. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành trên 1 ứng dụng thiết kế cực kì đơn giản, qua đó trong 3 phút…

Trang Chủ | ATP ACADEMY

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads “siêu target”

Hầu hết ai kinh doanh thì cũng từng biết đến, hoặc từng một lần thử chạy quảng cáo Facebook Ads. Nhưng điều đáng lưu ý ở đây là có khoảng 80% đối tượng chạy ads không thể mang lại kết quả, hoặc không thể đo lường được. Trong số 20% có kết quả thì đa số chi phí ads cũng chiếm khá cao dẫn đến lợi nhuận sụt giảm. Tiền VN bị chạy máu ngoại tệ quá nhiều cho Facebook…

Tôi sẽ học những gì?

 • Giúp khách hàng của ATP Software có kiến thức nền vững chắc để chạy ads, ứng dụng hiệu quả công cụ Simple Ads cho ATP phát triển.
 • Nắm chi tiết từng vấn đề quan trọng để thực hiện chạy Facebook Ads mang lại kết quả
 • Giúp khách hàng chạy ads hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần
 • Có kiến thức, kinh nghiệm để có thể chạy FB Ads dịch vụ hoặc ứng tuyển vị trí Marketer ở một công ty bất kỳ

Yêu cầu

 • Cần có tài khoản doanh nghiệp của FB ADS
 • Phần mềm Simple Ads
 • Đã hiểu sơ về Fbads

Xây dựng phễu marketing – bán hàng đa kênh

Khi áp dụng các chiến lược phễu vào hoạt động của ATP Software. Nó đã giúp cho ATP tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, tự động hóa trong nhiều quy trình marketing và thúc đẩy tăng trưởng bền vững hơn, dễ dàng scale mạnh hơn trong tương lai……

Yêu cầu

 • Những ai quan tâm và đang tìm hiểu các chiến lược tạo phễu trong kinh doanh.
 • Những ai chưa thể xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng
 • Ghi chép các nội dung trong bài học cẩn thận, đầy đủ
 • Cam kết học tập nghiêm túc, follow các bài học thường xuyên

Tại sao nên chọn ATP Academy

Đội ngũ nhân sự ATP Academy chuyên nghiệp

Nắm rõ nghiệp vụ và quy trình xử lý, giải quyết vấn đề, lỗi phát sinh nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những sai sót. Rủi ro cho khách hàng.

Hệ sinh thái Marketing đa kênh tại ATP Academy

Không chỉ dạy bạn cách kinh doanh Online, ATP Academy còn đưa ra những chiến lược và giải pháp marketing mới giúp bạn đẩy mạnh quảng cáo, tăng trưởng doanh thu.

Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí

Không chỉ là một khóa học nề tảng kinh doanh Online, ATP Academy ở hữu một kho tàng kiến thức mà bạn sẽ được sở hữu miễn phí khi trở thành một phần của cộng đồng ATP.

Không thu phí các dịch vụ phát sinh

ATPAcademy cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng đầu và cam kết tạo ra những dịch vụ hợp lý nhất, vì túi tiền của khách hàng.

Trên đây là thông tin về dự án ATP Academy của chúng tối. ATP Holdings hi vọng với dự án ATPAcademy sẽ giúp cho nhiều khách hàng có thêm nhiều kiến thức kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực ,….là những tiêu chí mà ATP Academy hướng đến.

Hữu Đệ – ATP Holdings

Chia sẻ bài viết

Related Posts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

atpsoftware logo

Phiên bản ATP Cookie v1.1 có nhiều lỗ hổng về bảo mật được phát hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của team Chongluadao. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ mã nguồn, chúng tôi đã tiến hành sửa lỗi và tạo ra phiên bản ATP Cookie v1.3.

Khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ xin vui lòng xoá và tải phiên bản mới nhất để sử dụng.

Cập nhật phiên bản ATP Cookie v1.3 mới:

– Dữ liệu sẽ được xử lý và hiển thị ngay tại giao diện của tiện ích ATP Cookie (Client-side) thay vì đưa về xử lý tại server như phiên bản cũ (Serᴠer-side)

– Khi người dùng thao tác lấy cookie từ tiện ích ATP Cookie, sẽ có thông báo hiển thị cookie sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Tiện ích chỉ được phép truy xuất cookie từ trình duyệt trong trường hợp có sự đồng ý của người dùng.