Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ATP Web – Nền Tảng Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-yêu-cầu

ATP Web là dự án con trực thuộc ATP Holdings bao gồm các dự án như ATP Media, ATP Web, ATP care, ATP acadamy,….Trong đó ATPWEB – Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp ra đời nhằm giúp doanh nghiệp kinh doanh online da kênh với website là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng “cỗ máy bán hàng” trên internet hiệu quả. Nào cùng tìm hiểu về dự án ATP Web nhé.

Lý do hình thành dự án ATP Web

ATPWeb là dự án được ATP Software phát triển nằm trong mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để phục vụ nhiều hơn cho khách hàng kinh doanh online.

Bên cạnh việc cung cấp các bộ công cụ Marketing online trên Facebook, Zalo, Instagram,… thì website là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong hệ sinh thái sản phẩm của ATP Software.

Chính sách Bảo mật thông tin ATPWeb | ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, hơn 40.000 khách hàng đã liên hệ tư vấn và sử dụng các giải pháp marketing của ATP Software. “Lắng nghe” nhiều câu chuyện thực tế, từ trải nghiệm đến những kinh nghiệm của đội ngũ và khách hàng, ATP Software rất tự tin khi tạo ra dự án ATPWeb để giúp khách hàng có được một cửa hàng trực tuyến bán hàng 24/7.

Việc sở hữu hơn 50 website vệ tinh có thứ hạng cao về đầy đủ các lĩnh vực như xe cộ, giải trí, thể thao, kiến thức kinh doanh, việc làm,.. Và các website này được ATP Web xây dựng kỹ lưỡng, đầu tư về mặt nội dung lẫn chất lượng web cộng với kinh nghiệm marketing đa kênh thu hút traffic về website chính ATPSoftware.vn. Đội ngũ tin rằng chúng tôi có thể giúp cho những ai đang kinh doanh online có thể sở hữu một website mạnh tương tự cùng với những kiến thức, tư duy về marketing được đội ngũ sharing miễn phí!

Volume tìm kiếm keyword “atp software” trên Internet lên đến 12.000 lượt mỗi tháng, chưa kể các keyword sản phẩm.
Volume tìm kiếm keyword “atp software” trên Internet lên đến 12.000 lượt mỗi tháng, chưa kể các keyword sản phẩm.

Nói đến ATPSoftware hay ATPWeb thì volume tìm kiếm trên Google (đây là một chỉ số trong hoạt động SEO nhằm mục đích đánh giá lượng tìm kiếm trong tháng) lên đến hàng chục nghìn (kết quả từ Ahref.com).

Điều này chứng tỏ:

  • Mỗi tháng có đến hàng chục nghìn người tìm kiếm thương hiệu ATPSoftware
  • Website của ATP cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho người dùng
  • Hoạt động Marketing website (quảng cáo trả phí và SEO) hiệu quả

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

ATPWeb hiện có hơn 20 nhân sự có chuyên môn cao luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa, chúng tôi liên tục học hỏi cải tiến và chia sẻ miễn phí những kiến thức mới nhất về marketing để khách hàng kịp thời cập nhật. “Không chỉ là sự hỗ trợ chúng tôi luôn là người bạn đồng hành giúp bạn đi đến thành công!”

NHỮNG KHÁC BIỆT LỚN TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CỦA ATPWEB.VN

Đến với ATPWeb bạn được nhiều hơn là một website chuyên nghiệp

Với mức giá tốt nhất trong dịch vụ thiết kế website, chỉ từ 5 triệu đồng cho gói website cơ bản và 15 triệu đồng cho website chuyên nghiệp nhất của ATP Web, quý khách hàng sẽ được gì?

Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất

400+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn

Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo

Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Và chắc chắn rằng chưa hết, đó là điều mà chúng tôi muốn cam kết với bạn đầu tiên về “NGÔI NHÀ” của mình

Website tối ưu SEO và bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website VIP thành phố Cam Ranh | Super Store

Các mẫu website mà ATPWeb chọn lọc được kiểm tra và chỉnh sửa sao cho tối ưu nhất cho SEO cũng như hỗ trợ các tiện ích tốt nhất để hỗ trợ khách hàng trong hoạt động kinh doanh trên website.

Tư vấn thiết kế và xây dựng nội dung website

Thông thường những khách hàng khi đã có website sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm để phát triển nó, vì vậy bên cạnh việc cung cấp giải pháp về website, ATPWeb sẽ hỗ trợ nội dung cơ bản để tạo trust (uy tín) cho website khi mới tạo, ngoài ra đội ngũ sẽ thường xuyên tổ chức các buổi mini offline và các khóa học về SEO và quảng cáo cơ bản để hỗ trợ khách hàng phát triển website của mình.

Hỗ trợ PR thương hiệu trên hệ thống site tin tức của ATP Media

Bên cạnh việc đầu tư nội dung cho website và quảng cáo web thì việc xây dựng thương hiệu cho website trên Internet cũng rất quan trọng. Do đó khi đăng ký dịch vụ thiết kế website của ATPWeb, quý khách hàng còn được miễn phí các gói đăng tin rao vặt và các bài viết PR website trên hệ thống 50 website vệ tinh lớn của dự án ATPMedia

ATP MEDIA - Dịch vụ chăm sóc website, guest post, giải pháp phát triển nền tảng online | ATPWeb.vn - Khởi tạo ngôi nhà Online.

Website của quý khách hàng ngay lập tức sẽ được Google chú ý và đưa lên vị trí cao hơn trên bảng tìm kiếm vì được website lớn đồng thời nhắc đến, website của quý khách hàng vừa được các chỉ số về thương hiệu vừa được các chỉ số về TRUST SITE, BACKLINK mạnh để giúp đứng TOP bền vững.

Cộng đồng kinh doanh và marketing rộng lớn

Việc tham gia cộng đồng quý khách hàng vừa được cập nhật update kiến thức mới, vừa là kênh giúp tạo dựng mối quan hệ hợp tác làm ăn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Nắm rõ nghiệp vụ và quy trình xử lý, giải quyết vấn đề, lỗi phát sinh nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những sai sót. Rủi ro cho khách hàng.

ATP SOFTWARE phát triển thành công như thế nào? - ODOO Việt Nam

Hệ sinh thái Marketing đa kênh

Không chỉ thiết kế website của bạn, ATPWeb còn đưa ra những chiến lược và giải pháp marketing mới giúp bạn đẩy mạnh quảng cáo, tăng trưởng doanh thu.

Không thu phí các dịch vụ phát sinh

ATPWeb cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng đầu và cam kết tạo ra những dịch vụ hợp lý nhất, vì túi tiền của khách hàng.

Tư vấn tối ưu website & tăng trưởng thứ hạng SEO

ATPweb với kinh nghiệm SEO top 1 hơn 1000 từ khóa trong ngành Digital Marketing sẽ giúp bạn hiểu và quản lý xây dựng chiến lược SEO cho website của mình.

Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí

không chỉ là một dịch vụ thiết kế website, ATP sở hữu một kho tàng kiến thức mà bạn sẽ được sở hữu miễn phí khi trở thành một phần của cộng đồng ATP.

Tư vấn giải pháp quản trị Website an toàn

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành, đội ngũ ATPWeb cam kết sẽ đưa ra các giải pháp quản trị và bảo mật tối ưu nhất cho website của bạn.

Thiết Kế Web Trọn Gói, Chuẩn Seo, Tư Vấn Tối Ưu Site Miễn Phí

Khác biệt trong dịch vụ thiết kế Website của ATP Web

Chúng tôi hướng tới ĐỊNH VỊ là đơn vị TOP 1 VỀ DỊCH VỤ TỐT TRONG HOẠT ĐỘNG THIẾT KẾ WEBSITE. Với định vị này toàn bộ đội ngũ của ATP sẽ luôn LẮNG NGHE & SẴN SÀNG hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng.

Khác biệt trong dịch vụ thiết kế Website và hỗ trợ

– Có teamwork được trang bị nghiệp vụ tốt để hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến website

– Có hệ sinh thái giải pháp marketing đa kênh

– Tư vấn giải pháp quản trị site an toàn cho khách hàng

– Tư vấn tối ưu hoạt động làm seo & website để bán hàng hiệu quả

– Cung cấp nhiều bài viết, tài liệu, cẩm nang, khóa học MIỄN PHÍ để giúp khách hàng trang bị kiến thức

– Không thu phí cho những hỗ trợ phát sinh nhỏ

– Tối ưu source code & content chuẩn seo giúp khách hàng

– Tư vấn định hướng để KH tự xây dựng bộ từ khóa & quy trình làm seo/phát triển website hiệu quả

– Khai báo website với công cụ tìm kiếm theo quy trình chuẩn

– Tự quản lý domain, Backup Source Code hàng tháng hoặc hàng tuần

– Dễ dàng đổi đơn vị làm website khác hoặc tự control dễ dàng

– …

Những tính năng khác biệt của chúng tôi

– Nhiều lựa chọn để thiết kế web (theo mẫu có sẵn, theo mẫu yêu cầu, website tùy biến cao,…)

– Thiết kế website trọn gói Từ A-Z (khách hàng không phải mất thời gian cho bất kỳ hoạt động nào)

– Source code được tối ưu để thân thiện với công cụ tìm kiếm

– Tích hợp CRM trên website

– Tích hợp nền tảng Affiliate Marketing với website để phát triển Đại Lý, CTV,…

– Cải tiến nút mua hàng với website TMĐT

– Website được tối ưu trải nghiệm người dùng, responsive,…

– Giải pháp Sever, Hosting & Backup an toàn

Quà tặng kèm theo từ ATP Web

– 5-10 bài viết đầu tiên trên website (trị giá 1-2tr)

– 1-5 guest post trên hệ thống website chất lượng có chỉ số cao (trị giá 500k-2tr)

– Bộ quà tặng, tài liệu & khóa học liên quan

– Tài khoản trên hệ sinh thái website mua bán rao vặt

– …


Câu hỏi thường gặp

ATPWeb xây dựng website trên nền tảng nào?

ATP xây dựng website trên nền tảng WordPress – một trong những nền tảng làm web phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Theo thống kê, WordPress chiếm 60% tổng số website sử dụng mã nguồn CMS và 27% tổng số website trên thế giới. Các “ông lớn” như Sony, Tech Crunch, CNN, Forbes… đều đang sử dụng website có nền tảng WordPress.

Khi đăng ký dịch vụ thiết kế website, tôi phải chuẩn bị những gì?

Thiết kế website của ATPweb.vn là một dịch vụ thiết kế website đặc biệt hơn các đơn vị khác vì nó còn bao gồm cả dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Những kiến thức về marketing, website, quảng cáo sẽ được tặng kèm thêm khi đăng ký dịch vụ nên bạn sẽ không phải chuẩn bị bất cứ gì cả (ngoại trừ domain, nếu bạn chưa có domain ATPweb.vn sẽ tư vấn mua tên miền siêu đẹp, giúp bạn dễ dàng phát triển thương hiệu).

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế website ATPWeb có gì khác biệt?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành Digital Marketing (tiền thân của ATPweb.vn là ATPSoftware) và sở hữu hơn 100 website đa ngành, ATPweb.vn tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ Double hoàn hảo nhất, giúp bạn phát triển website cũng như thương hiệu trong thời điểm cạnh tranh hiện tại. Một vài nền tảng mà chúng tôi đang có:

– 100 website đa ngành, bao gồm các website lớn như: ATPSoftware.vn, chungkhoan.vn, giaitri.vn, list.vn, brands.vn, atpmedia.vn, batdongsan.vn

– 3 cộng đồng lớn trong ngành Digital.

– Đội ngủ nhân viên tư vấn hùng hậu, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ với kinh nghiệm làm marketing 3-5 năm.

– Hệ thống khóa học, tài liệu, kiến thức và sách đa dạng, được tặng kèm khi sở hữu dịch vụ của ATPweb.

Khi đăng ký dịch vụ thiết kế website, tôi phải chuẩn bị những gì?

Thiết kế website của ATPweb.vn là một dịch vụ thiết kế website đặc biệt hơn các đơn vị khác vì nó còn bao gồm cả dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Những kiến thức về marketing, website, quảng cáo sẽ được tặng kèm thêm khi đăng ký dịch vụ nên bạn sẽ không phải chuẩn bị bất cứ gì cả (ngoại trừ domain, nếu bạn chưa có domain ATPweb.vn sẽ tư vấn mua tên miền siêu đẹp, giúp bạn dễ dàng phát triển thương hiệu).

ATP Media - Giải pháp truyền thông Online cho doanh nghiệp

Một website chuẩn được thiết kế chuyên nghiệp sẽ bao gồm các yếu tố:

– Thiết kế giao diện bắt mắt, đúng bố cục, phù hợp với phân khúc khách hàng cũng như sản phẩm của bạn.

– Đầy đủ các Footer, Header, Menu, banner… phù hợp với nhu cầu quảng cáo của bạn.

– Tối ưu SEO: đầy đủ các thẻ, tích xanh các mục trong các plugin, extenstion check chỉ số SEO Yoast Seo, Seoquake

– Tốc độ load trang của homepage phải ở trạng thái nhanh, mượt mà cho người dùng.

– Tối ưu giao diện Blog, đăng bài.

– Tùy theo nhu cầu Backend của khách mà thiết kế sẽ được tối ưu toàn diện.

Hữu Đệ – ATP Holdings

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích!

Tự động hoá quy trình bán hàng & marketing của bạn ngay hôm nay.

(Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí)

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top
Nhận tài liệu “Cách tăng tương tác Facebook Profile”
ebook cách tăng tương tác facebook profile

Đăng ký thành công

Đội ngũ ATP Holdings đang tiến hành gửi tài liệu cho bạn qua email, quá trình này có thể diễn ra trong khoảng 5-10 phút.

Bây giờ, bạn hãy quay lại và tiếp tục xem qua dịch vụ/phần mềm của ATP Holdings. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat với tư vấn viên ở góc phải hình nhé!